Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50, CM65 nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá tốt

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50, CM65 nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm nước công nghiệp Pentax đến từ Ý, được nhập khẩu trực tiếp bởi Lạc Hồng. Phân phối ra thị trường Việt Nam đều là những sản phẩm chính hãng. Là máy bơm có chất lượng cao, có khả năng hút và đẩy nước sạch với lưu lượng lớn. Đảm bảo cung cấp nước sạch ổn định cho con người sử dụng. Liên hệ Lạc Hồng theo: 02422145952 – 0912849968 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm thích hợp nhất nhé !

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50, CM65 nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm nước đối với con người nó ngày càng quan trọng. Chúng được đánh giá cao, được lắp đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau. Từ lĩnh vực khai thác, hút nước sạch cho đến xử lý nước thải. Sẽ có đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước có công suất từ nhỏ đến lớn. Được tung ra thị trường để người dùng có thể dễ dàng ứng dụng cho mình. Những chiếc máy bơm vừa có chất lượng, vừa có giá thành hợp lí, phải chăng. Cũng vì thế mà máy bơm ngày càng thông dụng. Được con người ứng dụng trong các hệ thống hay nhà máy cấp – xử lý nước.

Bài viết xem thêm: Bảng giá máy bơm lưu lượng Pentax series CH mới nhất 2023

Bảng giá máy bơm lưu lượng Pentax CH series mới nhất 2023

Sự xuất hiện của máy bơm nước đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người dùng và người sản xuất. Bởi với người sản xuất thì họ sẽ có được doanh thu, lợi nhuận. Còn với người dùng thì sẽ đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt, sản xuất. Hay là các vấn đề xử lý nước thải, chất thải, nước ngập úng,… Ở bài viết dưới đây thì công ty Lạc Hồng sẽ gửi tới quý vị khách hàng. Đó là máy bơm nước sạch công nghiệp đến từ Ý thương hiệu Pentax. Sẽ là hai dòng bơm Pentax CM50 và CM65. Quý vị khách hàng quan tâm đến dòng máy này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65 – Khái niệm bơm công nghiệp Pentax CM50, CM65:

+ Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM50, CM65 là những series bơm công nghiệp cỡ lớn. Được sản xuất tại Ý với công nghệ tiên tiến, hiện đại và chất liệu chắc chắn. Cùng với đó là máy bơm do công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Do vậy mỗi chiếc máy bơm Pentax công nghiệp được đưa ra thị trường tới tay người dùng Việt. Đều được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành của chúng.

Tham khảo: Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng Pentax UV nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng Pentax UV nhập khẩu Ý 100% chính hãng, chất lượng cao

+ Bơm công nghiệp Pentax CM50 và CM65 là dòng máy có công suất cũng như lưu lượng và cột áp tương đối lớn. Do vậy đây là những chiếc máy bơm được lắp đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống cấp nước cỡ lớn. Hoặc là các nhà máy cấp nước sạch. Đây là 2 series bơm công nghiệp Pentax không phải quá lớn hay quá nhỏ mà nó ở mức giữa. Cho nên các model bơm thuộc 2 series này được quan tâm và ứng dụng cực kì phổ biến.

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65
Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65

Khả năng làm việc của máy bơm công nghiệp Pentax CM50 và CM65:

Như đã nói ở trên thì những chiếc máy bơm nước Pentax CM50 và CM65 đều là sản phẩm cỡ lớn. Cho nên sức làm việc, khả năng hút nước sạch và cung cấp cho con người sử dụng tương đối tốt. Cũng vì thế mà những chiếc máy bơm này nó rất thông dụng và phổ biến trong lĩnh vực hút và cấp nước sạch công nghiệp. Các sản phẩm này đều có chất lượng khá cao, đều được làm bằng gang. Cùng với đó là được thiết kế đạt chuẩn Châu Âu EN733. Nên đảm bảo độ bền, tuổi thọ cũng như sức làm việc của bơm. Với hai series bơm này thì nó sẽ có khả năng làm việc khác nhau. Cụ thể ở dưới đây:

Có thể bạn quan tâm: Cụm Pentax CM32-200C kết hợp bình tích Varem 200 lít chất lượng cao, giá tốt

Cụm bơm Pentax CM32-200C kết hợp bình tích áp Varem 200l chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

1, Máy bơm công nghiệp Pentax series CM50:

Với máy bơm Pentax CM50 thì công suất làm việc của máy sẽ dao động từ 5,5HP đến 30HP. Cùng với đó thì cột áp tối đa mà dòng sản phẩm này có thể đạt được là 89,5 mét. Còn về chỉ số lưu lượng của bơm nó cũng tương đối cao, lưu lượng tối đa mà sản phẩm này có thể đạt được trong 1 phút là 1300 lít. Do vậy đây là máy bơm vừa được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước trung bình. Vừa được lắp đặt trong hệ thống cấp nước công nghiệp.

Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65
Tổng kho máy bơm công nghiệp Pentax CM50 CM65

2, Máy bơm nước Pentax CM65 series:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65: Đây là series bơm công nghiệp Pentax có sức làm việc khá cao. Công suất hoạt động của dòng máy bơm này sẽ chạy từ 7,5HP đến 50HP. Kéo theo đó thì lưu lượng tối đa và cột áp tối đa của dòng máy này có thể đạt được lần lượt là: 2600 lít/phút và 89,5 mét. Xuất phát từ các thông số kỹ thuật của series CM65 mà các model bơm này sẽ được ứng dụng nhiều trong công nghiệp. Thường sẽ là các nhà máy cấp nước sạch sinh hoạt hoặc hệ thống cứu hoả, chữa cháy.

Chủ đề đọc thêm: Bán cánh máy bơm Pentax series UV, CM EN733 chất lượng cao, giá tốt

Bán cánh bơm Pentax UV, CM EN733 series chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Thông tin chi tiết về máy bơm công nghiệp Pentax CM50, CM65 mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button