Tìm hiểu về máy nén khí trục vít

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các loại may nen khi trục vít nhập khẩu từ Nhật Bản của các hãng như may nen khi puma, Hitachi, Kobelco, Mitsuiseiki, Airman… Hầu hết các sản phẩm máy khí nén trục vít của chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia có ngành công nghiệp kỹ thuật hiện đại, với các sản phẩm với linh kiện tốt nhất, được sản xuất bởi các nước sản xuất uy tín trên thế giới. Chúng tôi có rất nhiều mẫu máy nén khí với đa dạng chủng loại, giá cả phù hợp với túi tiền của người sử dụng mà chất lượng không thay đổi, ngoài ra chúng tôi còn khuyến mãi thêm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy móc và thiết bị cho khách hàng trong thời gian dài sử dụng. Nếu trong trường hợp vận hành máy xảy ra vấn đề, quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để nhận được những lời khuyên tư vấn trực tiếp.

Các loại máy nén khí trục vít của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản, với những ưu điểm nổi bật sau:

he_thong_may_nen_khi
Nguyên tắc hoạt động của máy nén khí

– Khi vận hành máy không phát ra tiếng ồn, tiếng máy chạy êm.

– Công suất của máy nén lớn vì vậy mà hiệu suất làm việc của máy cao hơn so với các loại máy cùng loại.

– May nen khi có thể nén được từ rắn sang lỏng, điều chỉnh được lưu lượng.

– Công suất sử dụng máy lớn, thời gian sử dụng lâu, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của máy nén trục vít:

Máy nén trục vít là loại máy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng máy này có hai loại : máy nén khí trục vít có dầu và máy nén trục vít không dầu. Máy nén khí trục vít hoạt động dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích: khi không đi vào buồng chứa, thể tích ở buồng chứa sẽ bị nhỏ lại, áp suất ở buồng chứa tăng lên tạo ra áp suất lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chức năng, cũng như thông tin kỹ thuật các sử dụng của các loại máy này, quý khách hàng có thể gọi điện liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác và những lời khuyên tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button