Sự ra đời của công ty SAER

SAER ELECTRIC được thành lập bởi Carlo Favella vào năm 1951 và hiện đang được quản lý bởi người con trai của ông Franco Favella, Ivo Favella Mauro và Ivanca Favella, có một lịch sử hơn 50 năm trong lĩnh vực của bề mặt ly tâm và chìm.

saer

Chúng tôi là ai

Với một phạm vi đầy đủ mà đi từ các thiết bị may bom saer để các nhóm áp lực tinh vi, SAER là giải pháp lý tưởng trong lĩnh vực nước sạch.

Bốn nhà máy tập trung ở Ý, phòng ban nội bộ của R & D và kiểm soát chất lượng, đội ngũ kỹ sư và các nhà quản lý bán hàng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong một thẩm quyền, các kênh phân phối tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới: SAER xếp hạng trong số các nhà sản xuất hàng đầu máy bơm chìm và động cơ và bề mặt.

Nhiệm vụ của công ty SAER

SAER sản xuất hoàn toàn tại Italy, với các khách hàng của mình chất lượng tốt nhất MADE IN ITALY.
Các quyết định duy trì sản xuất tập trung được quyết định bởi sự cần thiết phải trình bày chính nó trên thị trường như là một sản phẩm chất lượng, phân biệt xuất sắc và chuyên nghiệp.

SAER cung cấp một phạm vi sáng tạo không chỉ ở chất lượng mà còn mong muốn cung cấp cho các giải pháp chính xác nhu cầu thị trường do các kết quả thu được từ các hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Máy bơm của SAER

SAER sản xuất máy bơm ly tâm từ 0.5 HP đến 400 HP, 50 và 60 Hz, mà ứng dụng trong nước, công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, thủy lợi, khai thác mỏ, đóng tàu, vvCác máy bơm có thể được cung cấp trong 4 metallurgies khác nhau: gang, thép carbon, đồng và thép không gỉ AISI 316.Phạm vi SAER bao gồm: máy bơm điện để các kênh ngoại vi, bơm ly tâm đơn, đối đầu bơm giai đoạn ly tâm, bơm ly tâm đa tầng, bơm tự mồi, bơm bánh răng, ly tâm điện monoblock bình thường ly tâm bình thường với các khớp nối cứng nhắc, máy bơm ly tâm trục trần bình thường và trên tầng hầm, bơm ngang và thẳng đứng ly tâm đa tầng cho bể bơi, bơm thoát nước, bơm chìm giếng khoan trục xuyên tâm và dòng chảy hỗn hợp.

Động cơ chính mà SAER cung cấp

Các sản phẩm chủ lực là SAER máy bơm và động cơ chìm. Với một phạm vi đầy đủ của máy bơm chìm từ 4 “đến 14”, có sẵn trong 4-luyện kim, SAER sự là giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu trong lĩnh vực này.Động cơ từ 4 “đến 12”, với sức mạnh từ 0.5 HP đến 400 HP, 50 và 60 Hz.4 “và 6” tắm dầu, không độc hại (được phê duyệt US FDA, Mỹ Dược / National Formulary, USDA, Dược điển Châu Âu).6 “, 8”, 10 “, 12” tắm nước động cơ hoàn toàn Rewindable.Bạn cũng có thể hoạt động với các biến tần.Tất cả động cơ chìm SAER được 100% thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Tất cả các bài kiểm tra được ghi lại và có thể được cung cấp theo yêu cầu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button