Tsurumi mua lại nhà máy ở bỉ

Tsurumi (Europe) GmbH đã mua lại một phần lớn của Bỉ phân phối Tsurumi, Marine Motors & Bơm NV để hỗ trợ và tăng cường cả hai công ty trên thị trường châu Âu bơm.

Tsurumi mau máy bơm tại bỉ
Marine Motors & Bơm (MMPumps) được thành lập vào năm 1935 và đã được chạy trong 80 năm qua trong năm nay bởi cùng một gia đình ba thế hệ.

MMPumps sẽ tiếp tục điều hành doanh nghiệp, bán và cho thuê máy bơm cho thị trường Bỉ, nhưng sẽ được tham gia gián tiếp vào thị trường cho thuê của Pháp thông qua cross-cho thuê. Công ty của Pháp mới Tsurumi của, Tsurumi Pump Location SAS (TPL), đã thành lập kho đầu tiên ở phía đông nước Pháp và sẽ thuê máy bơm từ MMPumps cho khách hàng Pháp.

“Chúng tôi đã có một mối quan hệ mạnh mẽ với Tsurumi trong 40 năm qua và phát triển này sẽ củng cố vị trí của chúng tôi trên thị trường và phục vụ khách hàng trực tiếp,” Giám đốc điều hành của MMPumps, Johan Dekker nói. “Việc mua lại này sẽ nâng cao kiến thức của chúng ta, năng suất và doanh thu, trong khi cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.”

Các ứng dụng và cài đặt
MMPumps phục vụ không chỉ là thị trường khử nước và thoát nước chính cho Tsurumi, nhưng cũng bao gồm gần như tất cả các ứng dụng bơm với hệ thống máy bơm mới được xây dựng tương ứng với nhu cầu thị trường tự thiết kế và. Chuyên gia máy bơm chuyên nghiệp chăm sóc của hầu hết các cài đặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tsurumi có hàng nghìn máy bơm tại kho ở Bỉ, bao gồm gần như tất cả các mô hình 250 máy bơm của nó.

“Bằng cách mua lại Bơm Marine Motor và chúng tôi đang thiết lập và phát triển một sự hiện diện mạnh mẽ cho thuê tại các thị trường châu Âu,” Daniel Weippert, giám đốc quản lý của Tsurumi (Europe) GmbH, Chủ tịch MMPumps và chủ tịch của TPL nói. “Nó cho phép chúng tôi để cung cấp các yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn. Đó là một thời gian tuyệt vời cho Tsurumi để hỗ trợ kinh doanh cho thuê này vì nó cổ phiếu hàng trăm máy bơm Tsurumi trong đội tàu thuê của nó, và cung cấp dịch vụ khách hàng linh hoạt 24 giờ. Cùng với nhau, dưới sự chỉ đạo tiếp tục từ Johan Dekker, các doanh nghiệp sẽ phát triển và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. ”

Làm việc theo nhóm
và Tsurumi MMPumps đã làm việc với nhiều công việc cùng nhau trong những năm qua, trong đó có các dự án như đường hầm đường sắt, dự án Liefkenshoek Diabolo, cũng như nhiều người khác trong công trình xây dựng, công trình dân dụng và nhiều ngành công nghiệp khác. Một dự án khác là lễ hội âm nhạc Sfinks tại Bỉ. MMPumps đã cung cấp may bom tsurumi khử nước đến lễ hội với thời hạn 10 năm như tổ chức lễ hội quyết định họ cần một hệ thống hiệu quả hơn và thân thiện môi trường để quản lý nước thải sinh ra trong sự kiện này. Bảy bơm Tsurumi lý nước thải kết nối với một mạng lưới các đường ống sơ tán để vận chuyển nước thải từ các trang web để thu thập một số hố được tạo đặc biệt. Từ đó, các chất thải đã được chuyển tới một nhà máy xử lý nước thải cục bộ. Các giải pháp tương tự đã được sử dụng tại các lễ hội kể từ năm 2001.

Hơn nữa, MMPumps vẫn sở hữu một lựa chọn của vintage Tsurumi Máy bơm, một số trong đó có hơn 20 năm tuổi. Một trong những lâu đời nhất trong đội tàu thuê của nó là B-series bơm Tsurumi từ năm 1981, mà vẫn còn hoạt động ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button