Nguồn gốc và sự hình thành công ty varem

Lịch sử Varem được vững chắc và chặt chẽ liên kết, như nguồn gốc , lãnh thổ và công ty văn hóa , về phía bắc – đông của Italy. Trong thời kỳ hậu chiến tranh , nền kinh tế và phát triển công nghiệp của khu vực địa lý của đất nước này đã phát nổ tumultuously và theo cấp số nhân , nhờ sự từ bỏ , làm việc chăm chỉ , sáng tạo , tinh thần và can đảm để bước vào kinh doanh của người dân Veneto không mệt mỏi .

prato-della-valle

Chính trong bối cảnh này mà Luigino Benettolo đã thành lập lên công ty Varem, giúp đỡ để làm Veneto một trong những khu vực công nghiệp cao nhất Italy cũng nhưtrên thế giới, thúc đẩy và nâng cao nhận thức về ” Made in Italy” trên khắp thế giới như là đồng nghĩa với chất lượng , độ tin cậy và công nghệ cắt cạnh .
Đầu tiên là tiền thân và sau đó là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tàu mở rộng và sản xuất nồi hấp , Varem vẫn luôn luôn gắn kết với nguồn gốc của nó , không ngừng củng cố vị trí dẫn đầu của mình theo thời gian và đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn cho đối thủ cạnh tranh và thị trường.

Lịch sử hình thành công ty Varem của Ý cho đến ngày nay

1973 Sáng tạo của các nhà máy sản xuất đầu tiên trong Bovolenta
1976 Bắt đầu sản xuất tàu nước lạnh và đúc
của màng nén
1980 Xây dựng nhà máy thứ hai tại Bovolenta
1988 Bắt đầu ép màng
1991 Start- up của máy hàn robotized đầu tiên
1992 Khánh thành nhà máy Limena , với khởi động của
sản xuất các tàu lớn
1993 Xây dựng các tòa nhà quản lý trong Limena
1996 Bắt đầu sản xuất tàu cho hệ thống sưởi ấm
2000 – 2005 Progressive tự động hóa sản xuất trong nhà máy Limena
2009 tựu của tự động hóa hoàn toàn của các dây chuyền sản xuất
trong các nhà máy Bovolenta
2012 Giới thiệu các phương pháp sản xuất tinh gọn
Hiện nay vẫn đang phát triển và hình thành thêm nhiều lĩnh vự mới để phát triển công ty varem ngày càng đi lên và mạnh mẽ hơn nữa
Công ty Tsurumi Việt Nam hiện nay nhập khẩu những sản phẩm như Bình tích áp varem chính hãng nguyên chiếc từ Italy về việt nam. Những sản phẩm được nhấp khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty Varem hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button