Lời chào, nhắn gửi thông điệp từ chủ tịch tập đoàn Tsurumi

Nước là điều cần thiết cho cuộc sống con người. Hiểu được tầm quan trọng của nước, Tsurumi cam kết cung cấp công nghệ cho việc kiểm soát và bảo vệ nó. Công ty chúng tôi dấu vết khởi đầu của nó cho một dự án cải thiện điều kiện khắc nghiệt ở một làng quê thuần nông bằng cách cung cấp thủy lợi dọc bơm 90 năm trước đây. Sau đó trong giai đoạn phục hồi và tái thiết sau chiến tranh thế giới II của Nhật Bản, Tsurumi là công ty trong nước đầu tiên thiết lập công nghệ bơm chìm. Trong giai đoạn tiếp theo của đất nước tăng trưởng kinh tế cao, chúng tôi đã đóng góp vào việc mở rộng của nhiều ngành công nghiệp hỗ trợ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng xã hội và thông qua các dự án quy hoạch và kiểm soát lũ lụt đô thị liên quan đến nước. Đến cuối thế kỷ 20, Tsurumi được tham gia vào nhiều dự án quy mô lớn lịch sử như Cầu Akashi-Kaikyo, và khả năng kỹ thuật của chúng tôi đã đến để được xem tốt cả trong nước và quốc tế.
Khi thời gian của chúng tôi thay đổi, do đó, hiện các vai trò đó Tsurumi được dự kiến sẽ đóng. Hôm nay chúng ta tiếp tục tôn trọng triết lý công ty của chúng tôi “đang được nước và con người thân thiện.” Chúng tôi đánh giá sự sáng tạo, hài hòa và niềm đam mê, và chúng tôi cam kết đầy thử thách chính mình để hành động trong tinh thần của sự táo bạo và liều lĩnh. Đó là trong tâm trạng này mà chúng ta bước vào thế kỷ 21, đã sẵn sàng để làm việc chăm chỉ hơn nữa để cung cấp giải pháp lý tưởng hơn trong ổ đĩa để đạt được một xã hội tái chế dựa trên nơi mà mọi người có thể sống thoải mái với sự an tâm.

Chủ tích tập đoàn
President Osamu Tsujimoto
Công ty TSURUMI MANUFACTURING Co., Ltd.
Công ty Tsurumi tại nhật bản
1924 Bắt đầu sản xuất máy bơm thủy lợi tại các bộ phận máy móc của Công ty Tsurumi Shokai.

1954 Bắt đầu sản xuất máy bơm nước chìm. Nhận được giải thưởng của Thống đốc tỉnh Osaka cho sự phát triển của máy bơm chìm.

1976 Được thành lập H & E Tsurumi Pump Co. Ltd tại Hong Kong.

1978 Được thành lập Tsurumi (Singapore) Pte.Ltd. tại Singapore.

1979 Được thành lập Tsurumi (Mỹ), Inc ở Chicago, USA

1983 Tsurumi (Europe) GmbH đã được thành lập tại Düsseldorf, Đức.

1990 Niêm yết trên phần đầu tiên của cả Tokyo và Osaka Thị trường chứng khoán Exchange.

1994 Hoàn thành nhà máy sản xuất máy tính tích hợp cao cấp tại Kyoto (Kyoto Nhà máy hiện tại).

1995

Khai trương văn phòng liason tại Bangkok, Thái Lan.

Thu được ISO-9001 tại nhà máy Kyoto.

1997

Hoàn thành mới 7 tầng Trụ sở tòa ở Osaka.

Khai trương nhà máy sản xuất tại Đài Loan.

2000 Thu được ISO-14001 tại nhà máy Kyoto.

2002 Khai trương nhà máy sản xuất tại Thượng Hải, Trung Quốc.

2004

Khai trương văn phòng Thượng Hải bán hàng.

Các nhà máy Kyoto

Được thiết kế để tăng năng suất thông qua tích hợp đầy đủ các hệ thống sản xuất tinh gọn, may bom tsurumi tại Kyoto (Nhật Bản) có năng lực sản xuất của một đầy đủ 1 triệu máy bơm mỗi năm.

Facilties R & D hiện đại quy mô lớn cung cấp các điều kiện tối ưu cho thử nghiệm và testingvvof thậm chí máy bơm siêu lớn và phát triển sản phẩm mới để mở rộng các khả năng và các ứng dụng của máy bơm.

Để tạo điều kiện tối ưu để tài sản chính của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi, cũng như với môi trường, nhấn mạnh đặc biệt về điều kiện làm việc tối ưu hóa với điều hòa không khí, bụi và khí thải giảm thiểu khí thải, tái chế toàn diện và thu hồi chất thải.

Các nhà máy là ISO 9001 và ISO 14001 chứng nhận
Hiện nay công ty TSURUMI MANUFACTURING Co., Ltd không ngừng phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button