Giới thiệu công ty pentax của Italy

Nơi nào có nước nơi đó có Pentax

Xử lý nước và những chất tự nhiên hoặc tổng hợp là một khía cạnh quan trọng trong quá trình sản xuất của nhiều công ty. Vì vậy việc lựa chọn máy bơm và hệ thống phân phối có một tác động trực tiếp vào mức độ cạnh tranh và lợi nhuận của Công ty của bạn. Các công ty cắt-cạnh trên đã dựa vào Pentax, bởi vì họ biết rằng họ có thể dựa vào hiệu suất cao và độ tin cậy của công ty đã trở thành đồng nghĩa với. Bất kể việc sử dụng chúng được dành cho, may bom pentax đứng trước thử thách của thời gian, mặc và các cuộc tấn công hóa học hoặc môi trường, trong khi duy trì các tiêu chuẩn điều hành tuyệt vời.

Một quan hệ đối tác đó là rõ ràng như nước

Trong số những phẩm chất Pentax được công nhận bởi các đối tác có sự minh bạch tuyệt đối trong các mối quan hệ kinh doanh, giúp làm cho mọi thứ dễ thay đổi hơn: từ tiếp xúc ban đầu đến khi các báo được thực hiện, từ cung cấp để hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi cẩn thận theo thông số kỹ thuật của bạn để cung cấp cho bạn với các giải pháp kỹ thuật tốt nhất, hoặc nếu bạn thích, chúng tôi làm việc cùng với các bạn, bắt đầu từ mục tiêu sản xuất của bạn. Trong mọi trường hợp, nhiều loại máy bơm Pentax sẵn đại diện cho các giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp hoặc trong nước, như họ tối ưu hóa mối quan hệ giữa hiệu suất, tiêu thụ và tính linh hoạt sử dụng.

Chảy kinh doanh của bạn với Pentax

Năm 1990, khi Pentax Pompe đã được tạo ra sau sự sáp nhập của Zetabase và Elettromac, công ty đã chọn để trình bày chính nó trên thị trường như là một đối tác có khả năng luôn luôn cung cấp các giải pháp cạnh tranh nhất, cả về giá trị đồng tiền và khả năng cung cấp một dịch vụ hiệu quả. Số lượng càng tăng hiện nay của chúng ta về các đối tác Ý và quốc tế chứng minh điều này là một cách tiếp cận chiến thắng. Trong một ngành công nghiệp mà các doanh nghiệp mới được thành lập mỗi ngày, Pentax tiếp tục là một điểm vững chắc của tài liệu tham khảo về chất lượng sản phẩm của mình.

Chứng chỉ của công ty Pentax

CHứng chỉ của công ty Pentax Italy

Chúng tôi làm việc giữa kè bờ mạnh

Để tăng cường hơn nữa việc đảm bảo cung cấp cho khách hàng của mình, năm 2001 Quản lý của công ty đã giới thiệu một hệ thống chất lượng được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu nêu trong UNI EN ISO 9001. Nó cũng thiết lập một hệ thống quản lý môi trường phù hợp với UNI EN ISO 14001: 2004 và một Hệ thống quản lý Sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn OHSAS 18001: 1999. Xét về chứng nhận chất lượng, nhiều sản phẩm Pentax cho các ứng dụng trong nước đã được phê duyệt của các cơ quan được công nhận nhất quốc gia châu Âu và một số năm trước đây, chẳng hạn như TÜV và SEMKO. Họ xác nhận sự tuân thủ của các sản phẩm với các tiêu chí khắt khe nhất của dấu CE và bày tỏ ý định của công ty để cung cấp đảm bảo bổ sung so với tiêu chuẩn mà thường được chấp nhận.
Nếu nước chảy là mục tiêu của bạn, Pentax là lựa chọn của bạn

Dù mục tiêu của bạn, hàng loạt các máy bơm sẽ cung cấp các giải pháp bạn đang tìm kiếm Pentax. Đối với lĩnh vực công nghiệp, nơi hiệu suất là tối quan trọng. Đối với lĩnh vực nông nghiệp, đòi hỏi các sản phẩm đàn hồi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và cách sử dụng. Đối với các ứng dụng trong nước, mà là nó rất quan trọng để làm giảm tiếng ồn và tiêu thụ. Để cài đặt trình dân dụng, mà thường yêu cầu 100% tuân thủ với thông số kỹ thuật chính xác. Trong tất cả những trường hợp này, Pentax cung cấp cho bạn tốt nhất. Ngay cả khi nhu cầu của bạn rất cụ thể mà họ yêu cầu thiết kế và sáng tạo
Hiện tại công ty Tsurumi Việt Nam đang cung cấp và phân phối máy bơm nước công nghiệp Pentax, bơm hỏa tiễn pentax chính hãng gái tốt hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button