So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax. Máy bơm tăng áp hiện đang là dòng máy bơm có tính ứng dụng cao. Chúng được con người áp dụng trong nhiều công trình, hệ thống cấp nước cho chính người dân sử dụng. Những chiếc máy bơm nước tăng áp Pentax được sản xuất tại Italy. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường với giá cả phải chăng, hàng chính hãng, chất lượng cao.

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax. Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm nổi tiếng và được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Những chiếc máy bơm nước sạch, nước thải mang thương hiệu Pentax. Hiện đang là dòng bơm được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Với chất lượng cao, hàng chính hãng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Vì vậy máy bơm này được người dùng lắp đặt vào các hệ thống bơm hút, cấp nước cho con người. Để đem lại lợi ích kinh tế cho các chủ thầu, chủ đầu tư công trình.

Xem thêm bài viết: So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Máy bơm nước Pentax bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đó là máy bơm nước thải, bơm chìm giếng khoan, máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp hay là máy bơm tăng áp thương hiệu Pentax. Đây là dòng máy bơm đa dạng, đa ứng dụng và được sử dụng trong nhiều công trình. Trong đó dòng sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax là loại bơm hiện đang được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước tự động cho các nhà cao tầng. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ đi sâu vào các thông tin về bơm tăng áp Pentax. Đặc biệt là máy bơm tăng áp Pentax trục đứng và trục ngang có gì giống và khác. Mời quý vị khách hàng tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

kho hàng máy bơm tăng áp Pentax
kho hàng máy bơm tăng áp Pentax

Trước khi tìm hiểu chi tiết về hai dòng bơm tăng áp Pentax. Thì quý vị hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về máy bơm tăng áp Pentax là gì nhé!

Máy bơm tăng áp là dòng bơm được con người sử dụng để hỗ trợ cấp nước sạch cho người dân. Loại máy bơm này được áp dụng vào trong các hệ thống cấp nước với quy mô lớn. Dòng sản phẩm đóng vai trò đẩy nước, tăng áp lực dòng nước. Bên cạnh đó thì nó còn làm nhiệm vụ giữ ổn định áp lực dòng nước trong ống. Chính vì vậy chúng ta sẽ không gặp phải tình trạng mất nước hay nước lên yếu nữa.

Máy bơm tăng áp Pentax là một thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Loại máy bơm này có xuất xứ từ Italy và được nghiên cứu sản xuất chính thức vào năm 1990. Các sản phẩm máy bơm Pentax dòng tăng áp có hai loại là nằm ngang và trục đứng. Với cơ cấu làm việc và khả năng cấp nước đa dạng. Chính vì vậy đây là loại máy bơm nước sạch hiện đang được ứng dụng rộng dãi và phổ biến.

Tham khảo thêm bài viết: máy bơm Pentax là gì, xuất xứ, đặc điểm, phân loại và ứng dụng của bơm

Máy bơm Pentax là gì? Xuất xứ, đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax:

1, Khái niệm:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng là dòng bơm nước có cấu tạo dạng trục đứng. Bộ phận đầu hút và đầu xả của máy bơm cùng nằm trên một đường thẳng. Còn phần động cơ bơm thì sẽ được thiết kế ở vị trí trên đỉnh của máy bơm tăng áp.

+ Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax hay là máy bơm đa tầng cánh Pentax. Đây là loại bơm có cấu tạo dạng trục ngang đặt ngang. Dòng sản phẩm có chân đế ở hai đầu bơm và đặt trên mặt đất. Chúng sẽ được dùng để bơm hút, xử lý vấn đề nước yếu hay là mất nước cho người dân.

máy bơm tăng áp trục đứng Pentax
máy bơm tăng áp trục đứng Pentax
máy bơm tăng áp trục ngang Pentax
máy bơm tăng áp trục ngang Pentax

2, Ưu điểm( So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax):

+ Đối với máy bơm tăng áp trục đứng Pentax: 

  • Do động cơ điện của máy bơm trục đứng được lắp đặt nằm bên trên. Chính vì vậy động cơ của sản phẩm này luôn thoáng khí. Sẽ không bị ẩm ướt và tăng khả năng tản nhiệt cho bơm.
  • Phần phớt của máy bơm thì là dạng cơ khí nên giúp bảo vệ bơm không bị rò rỉ nước trong quá trình hoạt động. Từ đó tăng áp suất cho guồng bơm.

+ Bơm tăng áp trục ngang:

Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt nó được lắp ở trên mặt đất và thường có mái che. Chính vì vậy sản phẩm có tuổi thọ cao và khả năng đẩy nước lên tốt.

Lưu lượng và cột áp của dòng sản phẩm máy bơm nước này tương đối ổn định. Cho nên chúng ta sẽ không gặp phải vấn đề thiếu nước hay là không có nước lên.

Loại máy bơm này có thể nối trực tiếp với động cơ cao tốc mà không cần phải thông qua hộp giảm tốc. Điều này càng giúp cho người dùng sử dụng máy bơm đơn giản, an toàn hơn.

Bài viết xem thêm: 

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

3, Ứng dụng nổi bật của hai dòng sản phẩm:

+ Đối với các sản phẩm máy bơm tăng áp trục ngang Pentax: Chúng sẽ được sử dụng trong các hệ thống bơm nước dân dụng để sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra thì máy bơm này còn được dùng trong hệ thống cấp nước công nghiệp và cả thủy lợi. Hoặc cũng có thể tăng áp lực dòng nước cho các tòa nhà cao tầng – Đối với máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax.

+ Máy bơm trục đứng Pentax sẽ được dùng chính trong việc tăng áp lực, khả năng đẩy nước cho các hệ thống. Chúng sẽ được sử dụng trong các hệ thống bơm nước tuần hoàn, hệ thống lọc nước hay là bù áp lực cho PCCC,…

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng - trục ngang Pentax
So sánh máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax

Địa chỉ bán máy bơm tăng áp Pentax uy tín nhất tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng chuyên phân phối máy bơm tăng áp Pentax số 1 tại nước ta. Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho quý vị tất cả những sản phẩm bơm tăng áp. Cũng như là các model, chủng loại của bơm Pentax đến cho người dùng. Đảm bảo quý vị sẽ dễ dàng mua và sử dụng bơm với thời gian và chi phí thấp nhất.

Nếu như bạn đang ở Hà Nội thì có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Để được nhân viên của Lạc Hồng tư vấn miễn phí, báo giá trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422145952.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button