Phân loại máy bơm nước Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng chất lượng

Phân loại máy bơm nước Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng chất lượng. Máy bơm nước Pentax là dòng sản phẩm nổi tiếng của Ý được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Với đầy đủ tất cả các sản phẩm bơm nước khác nhau. Nên dù là nhu cầu sử dụng bơm của khách hàng là gì. Thì bơm Pentax đều có thể đáp ứng được mục đích của khách hàng.

Phân loại máy bơm nước Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng chất lượng. Trong thời kì khoa học, kĩ thuật phát triển. Thì việc sử dụng những loại máy móc, thiết bị khác nhau. Để phục vụ nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Nhờ chúng mà cuộc sống của con người. Cũng như các công việc sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí.

Một trong các loại thiết bị không thể thiếu đối với con người hiện nay. Đó chính là máy bơm nước, nổi tiếng và được nhiều người dùng là bơm Pentax. Một thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ cả bơm nước sạch và bơm nước thải. Bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng và giá tốt nhất. Vậy các bạn có biết dòng sản phẩm này gồm những loại nào không? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho mình ở bài viết dưới đây.

Đọc thêm: Top 5 máy bơm tăng áp cho hộ gia đình tốt nhất 

Top 5 bơm tăng áp cho hộ gia đình tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất 2021

Trước khi đi vào phân loại máy bơm nước Pentax. Thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm này sau đây:

Máy bơm nước Pentax là 1 thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Ý. Sản phẩm được tập đoàn Pentax( thành lập 1990) nghiên cứu và cho ra thị trường. Là những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao. Được sản xuất đạt chuẩn công nghệ cao. Nên sẽ là những sản phẩm tốt, có khả năng làm việc cao, ổn định.

Bơm Pentax là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng ở Việt Nam. Với các sản phẩm bơm hút nước được ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Mặc dù ra đời cách đây không quá lớn. Những Pentax đã ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong thị trường bơm nước.

Phân loại máy bơm nước Pentax
Phân loại máy bơm nước Pentax

Phân loại máy bơm nước Pentax theo nhu cầu sử dụng:

Dựa vào tiêu chí này để phân loại máy bơm Pentax. Thì chúng ta sẽ có hai loại máy bơm chính là:

+ Máy bơm hút nước sạch với rất nhiều loại bơm, nhiều series bơm để các bạn lựa chọn như:

 • Máy bơm nước gia đình Pentax series CM/CMT, CAM/CAMT, MB/MBT,…
 • Bơm lưu lượng Pentax CH/CHT, CS/CST,…
 • Bơm tăng áp gia đình Pentax US;
 • Máy bơm tăng áp biến tần Pentax;
 • Bơm tăng áp trục đứng Pentax;
 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax;
 • Máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang Pentax series CM.

Bài viết tham khảo: Máy bơm nước công nghiệp Pentax trục ngang series CM nhập khẩu Ý

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM trục ngang nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

+ Máy bơm nước thải đặt chìm Pentax cũng khá nhiều dòng bơm để người dùng chọn lựa là:

 • Máy bơm chìm nước thải Pentax DP;
 • Máy bơm chìm nước thải Pentax DH;
 • Máy bơm nước thải đặt chìm Pentax DX;
 • Máy bơm nước thải đặt chìm Pentax DMT;
 • Máy bơm chìm Pentax DTRT;
 • Máy bơm chìm Pentax DCT;…
Phân loại máy bơm nước Pentax - Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT
Phân loại máy bơm nước Pentax – Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT

Phân loại máy bơm Pentax công suất, điện áp:

Các sản phẩm máy bơm Pentax nói chung thì đa dạng cả chủng loại, công suất. Còn điện áp sử dụng thì có hai model chính là 1 pha và 3 pha. Còn khi nói đến công suất làm việc của máy bơm nước Pentax. Thì nó sẽ chạy từ nhỏ đến lớn, từ dưới 1kw đến vài trục, vài trăm kw. Nên chúng ta sẽ chia bơm Pentax dựa vào công suất làm 2 loại chính là:

+ Máy bơm nước Pentax công suất nhỏ hay còn gọi là bơm mini. Là những chiếc máy bơm có mức công suất làm việc nhỏ hơn hoặc bằng 5 hp trở xuống.

+ Loại bơm thứ hai là bơm công nghiệp với công suất làm việc cao chạy từ 15 hp trở lên.

+ Ngoài ra thì chúng ta còn xếp các mức công suất ở giữa từ trên 5 đến dưới 15 hp. Vào những chiếc máy bơm nước Pentax có công suất trung bình.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm nước Pentax của nước nào, gồm những loại nào ?

Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào trên thị trường

Phân loại bơm nước Pentax theo vị trí làm việc:

Chúng ta sẽ có hai loại máy bơm nước chính. Đó chính là bơm Pentax được lắp đặt và sử dụng trong các hộ gia đình. Loại bơm thứ hai là những chiếc máy bơm được ứng dụng trong các hệ thống, nhà máy cấp – xử lý nước quy mô lớn.

+ Với máy bơm nước dùng cho gia đình thì sẽ là sản phẩm chạy điện 1 pha. Có công suất thấp, nên cột áp và lưu lượng bơm ở mức trung bình. Được lắp đặt và sử dụng trong các hộ gia đình với mục đích cấp nước sạch sử dụng. Hoặc là xử lý chất thải trong chăn nuôi.

+ Máy bơm nước Pentax dùng trong công nghiệp là bơm chạy điện 3 pha. Là dòng máy bơm có công suất, lưu lượng và cột áp khá là lớn. Nên bơm được lắp đặt trong các nhà máy hay hệ thống cấp nước sạch cho chung cư, nhà cao tầng. Hoặc là hệ thống xử lý chất thải trong sản xuất công nghiệp.

Nên mua máy bơm nước Pentax ở đâu?

Có thể nói thương hiệu bơm Pentax là các sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Người tiêu dùng Việt có xu hướng sử dụng những chiếc máy bơm này vì có chất lượng cao, giá thành hợp lí. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng máy bơm của họ. Cho nên nhu cầu sử dụng bơm nước Pentax tăng cao. Sẽ có nhiều đơn vị cung cấp máy bơm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên Lạc Hồng vẫn là cái tên quen thuộc được các khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn lựa chọn mua máy bơm.

Bởi các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp; à những chiếc máy bơm có chất lượng; Gía bán của những chiếc máy bơm Pentax là tốt nhất; Chính sách bán hàng và vận chuyển sản phẩm tận nơi cho quý khách hàng với thời gian và chi phí thấp nhất; Được tư vấn, hỗ trợ mua hàng miễn phí mọi lúc 24/7. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 1. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 2. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 3. Hotline: 02422145952 – 0912849968
 4. Fax: (84-24)3540 2567
 5. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button