Những ứng dụng của Máy nén khí trong y tế và giải trí.

Những tưởng máy nén khí chỉ thường được sử dụng trong các nhà máy , xí nghiệp , tuy nhiên ứng dụng của máy còn trải rộng ra các lĩnh vực như trong y tế và giải trí. Điều này góp phần làm tăng lợi ích của đời sống và những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về máy nén khí trong 2 lĩnh vực y tế và giải trí.
Máy nén khí Puma PK150300

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về lĩnh vực y tế. Nói đến việc cứu chữa thì chắc không phải ai cũng hiểu rằng rất nhiều thiết bị y tế đều cần đến máy nén khí để hoạt động, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu sạch sẽ, bảo vệ các dụng cụ chính xác đắc tiền và các thiết bị, tránh bị nhiễm dầu làm tắt nghẽn và hư hại.

Ngoài ra khí nén còn có tác dụng để khử trùng. Để đảm bảo khử trùng tốt nhất cho bệnh nhân thì chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ.

Máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, kkhông mùi, sạch sẽ, khô ráo, càng có hiệu quả hơn trong quá trình khử trùng.

Tiếp theo chúng ta sẽ khám phá vai trò của máy nén khí trong hoạt động vui chơi, giải trí.

Trong các công viên vui chơi giải trí có rất nhiều thiết bị đều phải dùng tới máy nén khó để có thể chuyển động được, như đu quay , tàu lượn , thuyền hải tặc ….

Khí nén dùng để đẩy các dòng nước để tạo ra hiệu ứng đặc biệt.Tạo sự thích thú cho người cho chơi .

Khí nén có thể cug cấp không đủ khí oxy trong khi lặn, cho nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người chơi.

Nhiệm vụ tiếp theo của máy nén khí là nạp khí cho các loại bóng và dụng cụ thể thao như bóng rổ, khí cầu, thuyền cao su, phao bơi, nạp khí cho hồ bơi, thuyền hơi ….

Ngoài ra máy nén khí còn ứng dụng trong việc nạp khí cho bánh xe .Áp lực khí trong bánh xe có thể làm giảm sự chấn động , nạp khí chính xác là rất quan trọng, nhưng khi nạp khí không đủ hoặc nạp quá nhiều, nó sẽ không cách nào làm việc bình thường, sẽ ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ và tính năng của bánh xe và an toàn của người lái xe. Thường dùng phối hợp với các dụng cụ dùng khí như súng nạp khí.

Với những tính năng trên , may nen khi puma ngày càng có những ứng dụng thiết thực trong đời sống và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button