Nguyên lý vận hành và cách lắp đặt máy bơm nước thải tsurumi

Ngày nay nhu cầu sử dụng mấy bơm nước ngày càng nhiều từ sử dụng trong sinh hoạt đời sống hàng ngày đến các hoạt động sản xuất công nghiệp như xử lý nước thải trong các nhà máy xí nghiệp. Một trong những dòng máy bơm nước được sử dụng phổ biến đó là dòng máy bơm nước thải tsurumi đặt chìm

Để may bom tsurumi hoạt động một cách hiệu quả nhất thì người sử dụng cũng nên nắm vững một vài thông tin về dòng sản phẩm này như cách lắp đặt cũng như nguyên lý hoạt động của chúng.

Nguyễn lý hoạt động :Bơm chìm nước thải có đặc điểm là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, hoạt động dựa trên nguyên lý bơm ly tâm kết hợp. Điện nay truyền tới thông qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy để đẩy nước lên.

Ưu điểm: dòng bơm chìm nước thải có thiết kế tương đối gọn nhẹ động cơ hoạt động vận hành ổn định hiệu suất cao

Nhược điểm: khi xảy ra hỏng hóc thì việc sửa chữa không quá dễ dàng, và luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Lắp đặt: việc lắp đặt máy bơm nước phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo tuân theo hướng dẫn của kỹ thuật viên có chuyên môn.

Quy trình lắp đặt máy bơm chìm nước thải đúng cách để chúng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

– Trong việc thi công và lắp đặt, không riêng gì bơm chìm nước thải mà tất cả các loại máy bơm càng lắp gần nguồn nước bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu .Nhắm tiết kiệm lực bơm nước .Nên lắp máy cố định chắc chắn để chống rung lắc mạnh trong quá trình vận hành.

– Khi lắp đặt các ống dẫn nước vào và ra của máy phải để ống nước thẳng, không được gấp khúc. Phải lựa chọn loại ống dẫn phù hợp nhất với đầu vào và đầu ra của máy bơm.Phảm đảm bảo rằng đường ống nối giữa máy bơm với ống phải thật kín bởi những sự rò rỉ có thể làm hại đến máy bơm. Cần bố trí các màn lọc để có thể lọc lại những thứ không cần thiết trong các quá trính bơm nước.Nếu không có màng lọc thì khi bơm các chất cặn bã đi vào trong đường ống hay máy bơm sẽ bị hỏng.

– Một số loại máy bom chim nuoc thai tsurumi phải mồi nước để sử dụng chính vì vậy trong quá trình lắp đặt phải gắn hệ thống mồi nước đúng cách.

– Với các đầu ra của máy bơm thường nên lắp thêm một van khóa. Điều này sẽ tiện hơn cho quá trình sửa chữa hay điều chỉnh máy bơm khi có vấn đề xảy ra.

– Cần lắp đặt máy bơm đúng cách , đúng với điện thế của máy bơm ,nên thiết kế một cầu dao tự ngắt để hạn chế các thiệt hại khi có dự cố xảy ra

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi . Hi vọng với những kiến thức chia sẻ bên trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khái quát về dòng sản phẩm này. Mọi thắc cần tư vấn và báo giá máy bơm nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button