Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi

Sử dụng bơm nước thải trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước thành phố, Thủy lợi, nông nghiệp, thủy sản, khai thác hầm mỏ, xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghiệp quốc phòng, các nhà máy công nghiệp chế biến, các khu dân cư, nhà cao tầng, khách sạn, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xí nghiệp, các nhà máy xử lý bằng bom chim nuoc thai,Cấp nước sinh hoạt, xây dựng cầu đường, các công trình biển, dàn khoan dầu, các cảng biển,…

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Giới thiệu may bom tsurumi
Trên dây truyền công nghệ khai thác, tuyển quặng trong ngành công nghiệp khai khoáng nước ta hiện nay, việc lựa chọn loại máy bơm nước phù hợp để bơm các loại bùn quặng nghiền, cát, cấp hạt, huyền phù, tro xỉ…là một vấn đề nan giải gây nên không ít khó khăn cho các kỹ sư thiết kế cũng như tiêu tốn nhiều tiền bạc trong quá trình vận hành.
Tại thị trường hiện nay các loại bơm bùn thông thường xuất xứ Trung Quốc có tuổi thọ khoảng 2000~3000 giờ với và khoảng 6000~8000 giờ với các bơm bùn có xuất xứ từ Châu âu, tuy nhiên giá thành của các loại bơm này cũng như các chi phí vật tư phụ tùng thay thế trong quá trình vận hành thường rất cao.
Nhằm mang lại sự thuận tiện cũng như các hiệu quả kinh tế rõ rệt mang lại trong quá trình sử dụng bơm bùn, chúng tôi xin giới thiệu cùng quí vị dòng sản phẩm bơm bùn Tsurumi đến từ Nhật Bản.
Công nghệ ưu việt của bơm bùn Tsurumi
Bơm bùn Tsurumi được thiết kế đặc biệt để đặt chìm để bơm các loại bùn loãng, chất lỏng có chứa hạt rắn, rác. Công nghệ chế tạo hiện đại sử dụng các loại vật liệu siêu chịu mài mòn tạo ra các sản phẩm máy bơm bùn chất lượng siêu bền, giá cả hợp lý góp phần mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho các công ty.
– Vòng điều chỉnh khe hở mài mòn:
Một trong những thiết kế ưu việt nhất của bơm bùn Tsurumi là sử dụng “vòng điều chỉnh khe hở mài mòn giữa bánh công tác và thân bơm” để có thể điều chỉnh rất dễ dàng trong khi bơm vẫn đang hoạt động ,giúp duy trì hiệu suất của bơm và kéo dài tối đa tuổi thọ đến trên 10,000 giờ hoạt động trong các môi trường có tính mài mòn khắc nghiệt. Tuổi thọ của bơm tõm Tsurumi thường lớn hơn 30 ~50% trong khi suất tiêu hao điện năng lại giảm 20~30%.
– Hệ thống chèn phía sau bơm:
Bơm bùn Tsurumi được sử dụng 03 loại chèn kín phía sau bơm, được lựa chọn phù hợp tuỳ theo nhu cầu của khách hàng và tính chất các loại vật liệu bùn
* Chèn kín bằng nước:
Loại này được dùng phổ biến và hiệu quả cho tất cả các loại bơm bùn ở mọi vị trí, điều kiện làm việc mà không phụ thuộc vào tính chất vật liệu cũng như chiềucao cột áp đầu hút và đầu đẩy.
* Chèn kín bằng cánh phản hồi động:
Phương pháp này còn được gọi là “Bít kín ly tâm” được dùng cho những vị trí công tác không có hệ thống cấp nước chèn. Loại này phát huy hiệu quả tối ưu khi tỷ lệ chênh áp giữa chiều cao hút và chiều cao đẩy nằm trong phạm vi >10% và <20%
*Chèn kín bằng vành chèn cơ khí:
Dùng để chèn cho các loại bơm bùn hoạt động trong điều kiện bơm các loại vật liệu có hệ số mài mòn cực cao như tro xỉ, clanker…
– Bánh công tác:
Bánh công tác hay còn gọi là cánh bơm được chế tạo bằng thép Crôm cao đây là loại vật liệu siêu chịu mài mòn. Bánh công tác được thiết kế để có thể bơm được các loại bùn có chứa các hạt cứng kích thước lớn.
Biên dạng bên ngoài của bánh công tác có những cánh hướng tâm được bố trí để tạo ra các khe hở lớn giữa bánh công tác và thân bơm nhằm giảm thiểu sự mài mòn do hiện tượng nghiền các hạt rắn giữa khe hở của bánh công tác và thân bơm.
– Cụm ổ trục:
Cụm ổ trục được thiết kế với hai vòng bi đũa đặt đảo chiều nhau, với thiết kế vững chắc:
· Trục bơm làm bằng thép inox
· Làm tăng hiệu suất tải để nâng cao tuổi thọ thiết bị đến trên 100000 giờ làm việc.
· Loại bỏ nguyên nhân chính làm hỏng ổ trục do bơm mỡ thừa.
· Thân bơm gồm có hai dạng đặc trưng là thân bơm cứng và thân bơm mềm:
– Tháo lắp dễ dàng:
Tất cả các loại bơm bùn Tsurumi được thiết kế ưu việt rất thuận tiện cho việc tháo lắp căn chỉnh. Đặc biệt không phải điều chỉnh gối trục trong quá trình bảo dưỡng, thay thế các chi tiết mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button