Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Máy bơm tăng áp trục đứng – trục ngang Pentax nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng. Cam kết máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100% và giá tốt nhất. Liên hệ hotline: 02422145952 để được cung cấp đầy đủ các sản phẩm, tư vấn và báo giá tốt nhất.

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Hiện nay khoa học phát triển, máy bơm nước được chế tạo đa dạng và phong phú. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Với nhiều dòng bơm nước, thương hiệu và xuất xứ. Để người tiêu dùng chọn lựa bơm nước có chất lượng tốt nhất và phù hợp với mình nhất. Trên thị trường máy bơm nước hiện nay có các thương hiệu bơm nổi tiếng như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Foras,… Có đầy đủ các sản phẩm sử dụng trong việc khai thác và cấp nước sạch. Cũng như xử lý các loại chất thải, nước thải.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm Pentax 1HP chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm Pentax 1HP chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Ở bài viết này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm bơm Pentax. Máy bơm nước Pentax thì rất là đa dạng, với nhiều loại bơm nước khác nhau. Cho nên trong bài này thì chúng tôi sẽ đi vào sâu vào dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp Pentax. Những vấn đề liên quan đến sản phẩm này như: khái niệm, đặc điểm, phân loại, ứng dụng nổi bật của máy bơm nước tăng áp Pentax. Sẽ được chúng tôi trình bài ở ngay sau đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo, tìm hiểu những thông tin về sản phẩm ở bài viết này.

Máy bơm tăng áp Pentax là gì?
Máy bơm tăng áp Pentax là gì?

Máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp Pentax là gì?

+ Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm nước sạch, với kết cấu đa tầng cánh. Dòng sản phẩm này sẽ được dùng để bơm hút nước sạch cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư. Nói một cách dễ hiểu thì đây là loại bơm nước được dùng để vừa khai thác vừa tăng áp lực dòng chảy trong đường ống. Để đảm bảo tất cả mọi người khi sử dụng sản phẩm này sẽ không gặp phải vấn đề nước chảy yếu hay không lên nước.

+ Máy bơm tăng áp Pentax là 1 dòng máy bơm nước thuộc thương hiệu nổi tiếng hiện nay là Pentax. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Với các sản phẩm bơm tăng áp Pentax được cung cấp ra thị trường. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Bài viết tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp đúng cách, an toàn, hiệu quả

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp đúng cách, an toàn, hiệu quả cao

Đặc điểm của máy bơm tăng áp Pentax:

Đây là dòng sản phẩm bơm nước có nhiệm vụ giữ ổn định và tăng áp lực dòng chảy. Đây là dòng bơm có thiết kế đặc biệt với khả năng vừa hút nước vừa tăng áp lực nước tốt. Cùng với đó thì sản phẩm này được lắp đặt rơ le tự động ngắt mở. Khi chúng ta mở vòi nước sử dụng thì máy bơm bắt đầu chạy. Còn khi đóng vòi không sử dụng nước thì máy sẽ ngắt không chạy.

Đồng thời khi máy bơm này hoạt động trong thời gian dài, động cơ của máy bị nóng, quá tải. Thì máy bơm này sẽ tự động ngắt máy nhờ vào bộ phận cảm biến và bảo vệ. Nhờ vậy mà máy bơm này đạt tuổi thọ cao.

Máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Với thân và trục bơm được làm từ vật liệu chống rỉ, mài mòn tốt. Bên cạnh đó thì máy bơm này còn được chế tạo tối ưu hóa. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều vị trí.

Một đặc điểm nữa đó chính là độ ồn và rung khi máy bơm tăng áp Pentax làm việc là rất nhỏ. Cho nên sản phẩm này được sử dụng trong cả các gia đình và hệ thống cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.

Phân loại máy bơm tăng áp Pentax:

1, Theo kết cấu của máy bơm:

Khi chúng ta phân loại máy bơm nước tăng áp Pentax theo cách này. Thì sẽ có hai loại sản phẩm bơm nước chính là:

 • Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax: Đây là dòng bơm có cấu tạo dạng trục ngang, khi lắp đặt sẽ tiết kiệm được không gian.
 • Bơm tăng áp trục đứng Pentax: Loại bơm nước có dạng trục đứng, làm việc đặt thẳng đứng. Cho nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích.

Xem thêm: So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ

2, Phân loại bơm tăng áp theo điện áp, công suất, lưu lượng và cột áp của bơm:

+ Theo điện áp sử dụng:

 • Máy bơm tăng áp Pentax 1 pha 220V;
 • Bơm tăng áp Pentax 3 pha 380V.

+ Công suất làm việc của máy bơm gồm 3 loại chính:

 • Máy bơm tăng áp Pentax công suất nhỏ là dòng bơm có công suất ≤ 5HP;
 • Máy bơm tăng áp công suất trung bình là bơm có công suất từ 5HP < P < 15 HP;
 • Máy bơm tăng áp Pentax công suất lớn là sản phẩm có công suất ≥ 15 HP.

+ Theo công suất và cột áp có hai loại máy:

 • Máy bơm tăng áp Pentax lưu lượng lớn, cột áp thấp;
 • Máy bơm tăng áp Pentax lưu lượng thấp và cột áp cao.
Máy bơm tăng áp Pentax là gì?
Máy bơm tăng áp Pentax là gì?

Ứng dụng của máy bơm tăng áp Pentax:

Như các bạn cũng đã biết máy bơm tăng áp là dòng bơm nước sạch tăng áp lực dòng chảy. Vì thế ứng dụng nổi bật của sản phẩm này. Đó chính là cung cấp nước sạch đầy đủ các các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư. Thường thì máy bơm này sẽ được dùng trong hệ thống cấp nước trực tiếp cho các tòa nhà cao tầng. Việc sử dụng máy bơm này sẽ thay thế được việc sử dụng kết hợp cả máy bơm và bình tích áp.

Ngoài việc lắp đặt bơm nước tăng áp trong hệ thống cấp nước của các tòa nhà cao tầng. Thì ngay trong các phòng trọ cũng sử dụng bơm này để tăng áp lực dòng nước. Từ đó cung cấp đầy đủ nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Bên cạnh đó thì dòng máy bơm này còn được dùng để cấp nước cho các bể cá, vòi phun nước, hồ nước,…

Tham khảo thêm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax nhập khẩu giá rẻ, hàng chuẩn, chất lượng cao

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn 
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button