Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Bơm tăng áp Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Bơm tăng áp Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao. Máy bơm tăng áp là dòng bơm nước với đa chức năng. Loại bơm vừa có thể hút nước, vừa có thể đẩy nước lên tốt. Bơm tăng áp Pentax là 1 thương hiệu bơm nổi tiếng của Italy với nhiều sản phẩm khác nhau để quý vị khách hàng lựa chọn. Máy bơm được Lạc Hồng phân phối ra thị trường với chất lượng cao, hàng nhập khẩu và giá tốt nhất.

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Bơm tăng áp Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao. Việc sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước sạch cho con người sử dụng, sinh hoạt hàng ngày. Cũng như quá trình sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Đều hướng đến việc đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Đặc biệt trong thời kì khoa học công nghệ phát triển như bây giờ.

Ngày nay thì để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của con người. Thì do các khách hàng khác nhau thì sẽ có nhu cầu sử dụng máy bơm tương ứng. Chính vì thế mà đã có rất nhiều loại máy bơm nước được nghiên cứu và cung cấp ra thị trường. Cho nên người tiêu dùng Việt có thể chọn bơm giếng khoan, bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm lưu lượng hay bơm tăng áp. Tùy vào nhu cầu, mục đích dùng của mình.

Xem thêm bài viết: Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Các sản phẩm máy bơm nước sạch sẽ được chúng tôi trình bày sau đây. Nhưng đi sâu hơn nữa đó chính là dòng máy bơm tăng áp. Tuy nhiên bơm tăng áp thì có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Foras,… Nhưng trong bài ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ nói đến dòng sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax. Những thông tin liên quan đến sản phẩm này như: Khái niệm,  phân loại, đặc điểm, công dụng. Đều sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây.

Máy bơm tăng áp Pentax
Máy bơm tăng áp Pentax

Như đã trình bày ở trên thì nội dung mở đầu bài viết này chính là khái niệm bơm tăng áp Pentax là gì?

Máy bơm tăng áp Pentax là dòng bơm nước sạch nổi tiếng của Italy. Đây là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng trên nhiều quốc gia và cả Việt Nam. Bơm tăng áp Pentax là loại bơm nước sạch với khả năng vừa hút và vừa tăng áp, vừa giữ ổn định áp suất trong đường ống. Cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, các khách sạn, khu chung cư,…

Máy bơm nước tăng áp Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng Việt những chiếc máy bơm có chất lượng. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm Pentax 3HP – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy chính hãng giá rẻ

Máy bơm Pentax 3HP – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy chính hãng giá rẻ

Phân loại máy bơm tăng áp Pentax:

Máy bơm tăng áp thương hiệu Pentax Ý có 2 loại bơm chính đó là:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax hay còn được biết đến với cái tên là máy bơm trục đứng Pentax. Đây là dòng máy bơm tăng áp có cấu tạo dạng trục đứng tiện lợi. Sản phẩm này được lắp đặt ở trên cạn và tiết kiệm được tối đa diện tích lắp đặt cho người dùng.

+ Máy bơm tăng áp trục ngang hay máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax. Sản phẩm đúng với tên gọi của mình là được cấu tạo với dạng trục ngang. Cho nên khi lắp đặt thì sẽ tiết kiệm được không gian, máy sẽ được đặt ngang sát với mặt đất.

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax dòng ULTRA_SV
Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax dòng ULTRA_SV
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSH Series
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSH Series

Ngoài ra chúng ta còn có thế phân loại máy bơm tăng áp theo công suất, điện áp sử dụng, lưu lượng và cột áp. Nếu như theo các tiêu chí này sẽ có các sản phẩm:

+ Theo công suất:

 • Bơm tăng áp công suất nhỏ;
 • Bơm tăng áp công suất trung bình;
 • Bơm tăng áp công suất lớn.

+ Theo điện áp:

 • Máy bơm tăng áp 1 pha – 22V;
 • Máy bơm nước tăng áp 3 pha – 380V.

+ Theo cột áp và lưu lượng của máy bơm:

Vì lưu lượng và cột áp của máy bơm là 2 thông số tỉ lệ nghịch nhau nên chúng ta sẽ có 2 sản phẩm chính là:

 • Máy bơm tăng áp cột áp cao và lưu lượng trung bình, nhỏ;
 • Máy bơm tăng áp lưu lượng lớn và cột áp vừa phải.

Đọc thêm: Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp, lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp

Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp, lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp

Đặc điểm của máy bơm tăng áp Pentax:

Bơm tăng áp Pentax là dòng sản phẩm có kết cấu đặc biệt. Đây là dòng bơm nước ly tâm đa tầng cánh. Vì thế mà cột áp, khả năng đẩy cao của dòng bơm này thường cao và ổn định.

Bơm tăng áp được làm bằng các vật liệu đặc biệt chắc chắn với độ bền cao. Điển hình là inox hay thép không gỉ. Cho nên loại máy bơm này sẽ có tuổi thọ cao và thời gian làm việc bơm hút nước tốt.

Đa dạng về mẫu mã và công suất làm việc( Có bơm trục đứng, trục ngang với công suất từ nhỏ đến lớn). Cho nên thích hợp với tất cả các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng Việt Nam.

Công dụng của máy bơm tăng áp nói chung và bơm tăng áp Pentax nói riêng:

Công dụng chính của máy bơm tăng áp chính là tăng áp lực, giữ ổn định áp lực trong đường ống nước. Để nước sạch được đẩy lên trên cao đến vị trí các vòi nước trong nhà, vòi nước nối vào máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước,… Luôn có đầy đủ nước sạch để con người sử dụng. Không gặp phải tình trạng nước lên yếu hay là không có nước chảy ra để sử dụng. Loại máy bơm này cực kỳ hữu ích vào mùa hè. Do nhu cầu sử dụng nước tăng cao nhưng khi dùng bơm tăng áp thì sẽ không lo đến vấn đề nước yếu hay không có nước nữa nhé.

Máy bơm nước Pentax dòng ULTRA_LG
Máy bơm nước Pentax dòng ULTRA_LG

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button