Máy bơm nước Pentax Italy chính hãng, chất lượng cao, hàng nhập khẩu, CK cao

Máy bơm nước Pentax Italy chính hãng, chất lượng cao, hàng nhập khẩu, CK cao. Máy bơm Pentax là một thương hiệu nổi tiếng của nước Ý được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Với đầy đủ các dòng bơm nước sạch và bơm nước thải Pentax được cung cấp ra thị trường. Phân phối tới tay các khách hàng Việt những chiếc máy bơm nhập khẩu, hàng chuẩn giá rẻ.

Máy bơm nước Pentax Italy chính hãng, chất lượng cao, hàng nhập khẩu, CK cao. Trên thị trường hiện nay máy bơm nước có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để các khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam cũng như khách hàng trên nhiều quốc gia lựa chọn. Với những thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Foras, Tsurumi,… Bao gồm đầy đủ các sản phẩm bơm nước sạch và bơm nước thải. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ bao gồm nhiều sản phẩm có công suất từ nhỏ đến lớn. Thích hợp cho các khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn sử dụng cho công trình của mình.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Bơm tăng áp Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm tăng áp Pentax là gì? Bơm tăng áp Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước trên thị trường hiện nay hoạt động khá là sôi nổi, với nhiều loại sản phẩm bơm nước khác nhau. Ở trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị 1 loại bơm nổi tiếng. Đó chính là dòng máy bơm nước Pentax có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng và khả năng làm việc bơm hút nước, chất lỏng tốt. Các bạn hãy cùng đi tìm hiểu về thương hiệu bơm Pentax này cùng với chúng tôi ở bài viết sau đây.

Khái quát thương hiệu bơm Pentax:

Bơm Pentax là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Đây là 1 tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy bơm nước mang chính thương hiệu Pentax. Tập đoàn Pentax được thành lập năm 1990 tại Ý. Tính đến nay tập đoàn này thành lập được hơn 30 năm. Đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng nước và xử lý nước thải của mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào trên thị trường

Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào trên thị trường

Máy bơm Pentax là gì?

Máy bơm nước Pentax là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Hầu hết các dòng bơm nước Pentax đều là loại máy bơm ly tâm. Với hai loại chính là bơm ly tâm trục đứng và bơm ly tâm trục ngang. Pentax nổi tiếng với các sản phẩm máy bơm hút nước sạch là chủ yếu. Ngoài ra thì thương hiệu Pentax còn có rất nhiều sản phẩm bơm nước thải với đặc tính và chức năng khác nhau. Vì thế mà dù là bơm nước sạch hay bơm nước thải loại nào. Thì Lạc Hồng đều có thể đáp ứng đầy đủ cho quý vị khách hàng sử dụng.

Máy bơm nước Pentax Italy
Máy bơm nước Pentax Italy

Các dòng máy bơm nước Pentax Italy được sử dụng phổ biến hiện nay:

Máy bơm Pentax bao gồm nhiều loại máy bơm nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong dân dụng và công nghiệp. Với các dòng bơm khá quen thuộc và sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay:

1. Máy bơm hút nước sạch:

+ Máy bơm nước dân dụng Pentax hay còn được gọi là bơm gia đình Pentax. Đây là dòng sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ và sử dụng điện áp 1 pha là chủ yếu. Người dùng có thể chọn 1 trong các series bơm như: MB/MBT, CM/CMT, CAM/CAMT, MD/MDT,…

Đọc thêm bài viết: So sánh bơm dân dụng Pentax CM và CMT

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

+ Máy bơm chìm giếng khoan Pentax: Khi nhắc đến loại máy bơm này thì có khá nhiều sản phẩm khác nhau. Theo kích thước bơm, công suất, điện áp sử dụng, khả năng làm việc,… Thì chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm bơm hỏa tiễn để đáp ứng nhu cầu dùng máy cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình và các khách hàng lớn.

+ Máy bơm tăng áp Pentax: Bơm tăng áp thì sẽ có hai loại bơm điển hình là bơm trục ngang và bơm trục đứng Pentax. Loại bơm nước sạch với khả năng vừa hút, vừa tăng áp lực và vừa giữ ổn định áp lực trong đường ống. Thích hợp cho những công trình cấp nước sạch trên cao.

Tham khảo thêm: Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp

Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp, lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp

+ Máy bơm nước công nghiệp Pentax: Một dòng sản phẩm bơm nước công suất cao sử dụng điện áp 3 pha – 380V. Dòng bơm ly tâm trục ngang đặt cạn với lưu lượng lớn và cột áp lên đến khoảng 100 mét. Bơm công nghiệp Pentax series CM là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy bơm nước Pentax Italy
Máy bơm nước Pentax Italy

2. Máy bơm hút nước thải, chất thải Pentax:

Bơm hút nước thải, chất thải hay được biết với cái tên quen thuộc là bơm chìm nước thải Pentax. Đây là loại máy bơm với nhiều series bơm khác nhau đáp ứng trong mục đích bơm nước thải, bơm bùn loãng – bùn đặc hiệu quả. Tương ứng với đó là các sản phẩm bơm cánh cắt, cánh hở, cánh kín.

Đọc thêm bài viết: Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải nhập khẩu Nhật Bản, Ý giá rẻ

Ưu nhược điểm của máy bơm nước Pentax Italy:

+ Ưu điểm:

  • Được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại của Ý.
  • Máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền và khả năng đối mặt với các loại chất lỏng tốt.
  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại thích hợp với nhiều loại chất lỏng là nước sạch hay nước thải tốt.
Máy bơm nước Pentax Italy
Máy bơm nước Pentax Italy

+ Nhược điểm:

Máy bơm được sản xuất tại Ý và đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Ý. Chính vì thế giá bán của các sản phẩm này chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với các thương hiệu bơm khác như Foras, Saer.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button