Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt nhất, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt nhất, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Máy bơm nước tăng áp công nghiệp Pentax, Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc tại Ý. Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax series MSH/4MSH, MSV/4MSV; Bơm tăng áp trục đứng Ebara series EVM. Là các sản phẩm bơm tăng áp công nghiệp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống, nhà máy cấp nước sạch cao tầng, công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02422145952 để được báo giá tốt nhất khi mua hàng nhé !

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt nhất, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Trong thời gian gần đây những chiếc máy bơm nước công nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm đến. Từ các sản phẩm bơm công nghiệp nước sạch cho đến bơm công nghiệp nước thải. Với nhiều chủng loại bơm khác nhau như: Bơm chìm giếng khoan, bơm công nghiệp trục ngang, bơm tăng áp. Cho đến dòng bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn. Đều được người dùng Việt cũng như nhiều khách hàng trên nhiều quốc gia sử dụng. Các sản phẩm này có công suất cao, khả năng bơm hút cấp nước, xử lý vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Top 3 máy bơm hút bùn công nghiệp tốt nhất hiện nay

Top 3 máy hút bùn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bơm tăng áp công nghiệp sẽ là chủ đề chính, xuyên suốt trong bài viết ngày hôm nay của Lạc Hồng. Với 2 thương hiệu bơm tăng áp được ứng dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy cấp nước. Đó chính là máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng, trục ngang Pentax, Ebara. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các công trình cấp nước lên cao quy mô lớn ở Việt Nam. Bao gồm 3 dòng bơm nổi tiếng là: Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax MSH/4MSH; bơm Pentax trục đứng MSV/4MSV và bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM. Cả 3 đều là các sản phẩm có chất lượng cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy bơm tăng áp công nghiệp là gì?

Máy bơm tăng áp công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước công suất lớn chạy điện công nghiệp 3 pha. Đây là loại máy bơm nước được dùng để tăng áp lực nước di chuyển ở bên trong đường ống nước. Từ đó làm cho nước chảy ra ở các vòi nước khi sử dụng sẽ được mạnh và ổn định hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cụm bơm tăng áp, bình tích áp dùng trong gia đình

Cụm bơm tăng áp kèm bình tích áp dùng cho gia đình, các khu nghỉ dưỡng

Nguyên tắc hoạt động của bơm tăng áp công nghiệp:

Các sản phẩm máy bơm tăng áp công nghiệp hoạt động khá là đơn giản. Chúng sẽ làm việc dựa vào sự thay đổi áp suất ở bên trong đường ống nước. Khi áp suất ở trong ống thay đổi sẽ làm cho áp lực ở các vị trí khác nhau trong ống sẽ không giống nhau. Bạn có thể hiểu đơn giản là:

+ Khi áp suất trong ống nước bị giảm xuống tức là lúc này bạn đang mở vòi nước. Nhờ vào cảm biến trong ống sẽ hoạt động truyền tín hiệu tới công tác áp suất bơm. Cùng với đó là đảm bảo nước chảy ra ổn định. Thì máy bơm tăng áp sẽ chạy, hoạt động.

+ Còn khi áp suất ở trong ống lên cao và áp lực bị giảm xuống thấp. Thì bạn có thể hiểu là chúng ta đã đóng vòi và ngừng sử dụng nước. Lúc này bạn không cần phải can thiệp đến hoạt động của bơm. Mà nó sẽ tự động ngừng máy, tự tắt máy.

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt - Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax
Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt – Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax

Top 3 máy bơm tăng áp công nghiệp công suất lớn bán chạy nhất hiện nay:

1. Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax MSH/4MSH:

Đúng như tên gọi của sản phẩm thì đây là dòng máy bơm tăng áp trục ngang thuộc dòng bơm ly tâm. Sản phẩm bơm nước có nhiều cánh bơm được sắp xếp theo trật tự nhất định. Máy bơm này có kết cấu trục ngang dài và được đặt sát mặt đất theo chiều ngang. Vì thế mà không gian phía trên nơi lắp đặt máy bơm sẽ được tiết kiệm khá nhiều. Máy bơm tăng áp Pentax trục ngang MSH/4MSH được làm bằng gang nguyên chất. Nó giúp cho áp suất của máy bơm được ổn định và cao.

Đối với máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax có công suất cao nhất là 50 HP. Tương ứng với 37kw là series Pentax MSHC – 6/37 và MSHD – 4/37. Với lưu lượng tối đa có thể đạt được là 1500 lít/phút. Còn cột áp max là 252 mét.

máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax MSH
máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax MSH

2. Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax MSV/4MSV:

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax MSV/4MSV là dòng sản phẩm bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Pentax. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại. Tương tự như bơm đa tầng cánh Pentax trục ngang. Thì máy bơm cũng được làm bằng các vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Điển hình là gang với độ cứng, khả năng chịu mài mòn tốt. Bên cạnh đó thì do bơm có kết cấu trục đứng. Thì nó chỉ có chân bơm được tiếp xúc với mặt đất. Còn phía trên máy sẽ ở trên và tách bạch hẳn với mặt đất. Vì thế mà diện tích để lắp đặt và sử dụng sản phẩm này sẽ được tối ưu nhất.

Tương tự như bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax. Các sản phẩm bơm tăng áp Pentax MSV/4MSV có công suất cao nhất là 37 KW( 50 HP). Tương ứng với đó là hai sản phẩm bơm tăng áp Pentax MSVC-6/37 và MSVD-5/37. Còn về lưu lượng và cột áp max của dòng bơm này lần lượt là 1500 lít/phút và 252 mét.

Đọc thêm: Máy bơm nước nóng công nghiệp là gì, đặc điểm của sản phẩm

Bơm nước nóng công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy so với bơm công nghiệp khác

3. Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM:

Loại bơm tăng áp công nghiệp thứ 3 được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đó chính là máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM. Đây là dòng bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng. Đặc điểm của máy bơm này là có hai ống nối với vòi nước ở 2 bên hông chân bơm. Mới nhìn thì sẽ giống như hai bánh xe hai của máy bơm. Máy bơm này có cấu tạo tương tự như bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax. Tuy nhiên màu sắc của bơm này là màu đen lẫn màu xám inox. Sản phẩm có xuất xứ từ Ý với chất lượng cao và được khá nhiều người Việt Nam sử dụng hiện nay.

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt - Bơm tăng áp Ebara EVM
Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt – Bơm tăng áp Ebara EVM

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt – Nên mua máy bơm nước tăng áp đa tầng cánh Pentax hay Ebara?

Các sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax và Ebara là hai thương hiệu bơm nổi tiếng hàng đầu của Ý. Cả hai dòng bơm đều có chất lượng cao, cho năng suất làm việc, bơm hút nước cao. Nên chúng được dùng trong việc cung cấp nước sạch và đẩy cao trong các hệ thống cấp nước ở các tòa nhà cao tầng, chung cư,…

Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn máy bơm tăng áp Ebara hoặc Pentax. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Cũng như sở thích, thị yếu của người tiêu dùng. Mà các bạn có thể chọn máy bơm tăng áp Pentax hay Ebara. Chứ sẽ không có một câu trả lời chính xác nào. Là nên mua bơm Pentax hay mua máy bơm Ebara.

Trên thực tế nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp thương hiệu Pentax, Ebara của Ý là tương đương nhau. Doanh thu bán hàng, các sản phẩm bơm tăng áp công nghiệp của 2 thương hiệu này là ngang nhau. Cho nên chúng tôi – Lạc Hồng sẽ không đưa ra lời khuyên là nên mua bơm Ebara hay Pentax nhé.

Sản phẩm tham khảo thêm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 4/7.5

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 4/7.5

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt – Ứng dụng nổi bật của máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax, Ebara:

+ Các sản phẩm bơm tăng áp Pentax MSV-MSH, máy bơm tăng áp Ebara EVM là dòng sản phẩm bơm nước chuyên dụng. Máy bơm được chuyên dùng trong việc bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư hay các khách sạn lớn.

+ Bơm hút, cấp nước lên các công trình xây dựng, các vùng núi cao như Sapa, Bà Nà Hills,…

+ Các sản phẩm bơm tăng áp công nghiệp Pentax, Ebara có công suất lớn. Cho nên sản phẩm này có lưu lượng và cột áp cao, ổn định. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước trong việc sản xuất hàng hóa, sinh hoạt hàng ngày. Cũng như tưới tiêu cây trồng, cây công nghiệp, nông nghiệp,…

+ Sử dụng trong hệ thống tăng áp, bù cao để cấp nước cho con người sử dụng sinh hoạt;

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy;

+ Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn được dùng trong các hệ thống nồi hơi, hệ thống lọc RO.

Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt - Bơm tăng áp Pentax MSV
Máy bơm tăng áp công nghiệp nào tốt – Bơm tăng áp Pentax MSV

Khi sử dụng máy bơm tăng áp công nghiệp Pentax, Ebara thì cần phải sử dụng thêm những gì?

Các sản phẩm máy bơm tăng áp công nghiệp sẽ được sử dụng trong các hệ thống. Vì thế mà nhu cầu sử dụng máy bơm nước này trong việc cấp nước. Tức là các sản phẩm máy bơm này sẽ được dùng theo cụm bơm vào trong 1 hệ thống. Hệ thống cấp nước tăng áp công nghiệp sẽ bao gồm các thiết bị chính và vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đó chính là bơm tăng áp Pentax hoặc Ebara với số lượng 1 hoặc hơn 1 chiếc tùy từng hệ thống bơm. Thứ hai chính là bình tích áp có dung tích, kích thước bình tùy vào quy mô hệ thống bơm.

Ngoài ra thiết bị không thế thiếu trong hệ thống bơm này chính là tủ biến tần và đồng hồ đo áp suất. Nhờ có các thiết bị này sẽ giúp cho cụm bơm hoạt động cao. Đáp ứng được việc cấp, đẩy nước tới tận nơi cho các hộ gia đình ở các tòa nhà cao tầng, chung cư. Hay các khu công nghiệp luôn có đầy đủ nước sinh hoạt.

Tham khảo video thử hệ thống bơm tăng áp kèm bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng tại công ty của Lạc Hồng: 

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là địa chỉ cung cấp bơm tăng áp công nghiệp Pentax, Ebara số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm tăng áp Ý. Với hai dòng bơm công nghiệp nổi tiếng hàng đầu hiện nay là Pentax và Ebara. Máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Đảm bảo máy bơm được chúng tôi giao tới tận tay cho các bạn. Đều là những chiếc máy có chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, về công ty chúng tôi. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo 1 trong các cách sau đây:

  1. Truy cập địa chỉ website: lachongcorp.vn
  2. Đến trực tiếp Showroom tại địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  3. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  4. Số Fax: (84-24)3540 2567
  5. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button