Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l dùng cho gia đình, biệt thự

Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l dùng cho gia đình, biệt thự. Máy bơm nước gia đình Pentax MB300 công suất 3hp kết hợp bình tích áp dung tích 24 lít. Là cụm bơm bình tích áp công suất nhỏ, được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp nước sạch hiện nay. Cùng tìm hiểu về cụm bơm này với Lạc Hồng ngay sau đây:

Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l dùng cho gia đình, biệt thự. Ngày nay việc sử dụng cả cụm bơm nước kết hợp với các thiết bị đi kèm. Thay cho việc sử dụng riêng lẻ từng thiết bị bơm nước, bình tích áp,… Đã được rất nhiều người lựa chọn. Nhằm đem lại lợi ích cao trong việc phân phối nước sạch. Đặc biệt là đối với hệ thống cấp nước sạch nhỏ lẻ như các hộ gia đình, các biệt thự, khách sạn, bệnh viện quy mô nhỏ. Sẽ là những nơi sử dụng rất nhiều người lựa chọn sử dụng cả cụm thay cho từng sản phẩm chi tiết.

Bài viết tham khảo thêm: Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100 kết hợp bình tích áp, đồng hồ đo

Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ đo giá rẻ

Khi nhắc đến cụm bơm dùng trong gia đình, dân dụng. Thì người dùng sẽ biết đến với các sản phẩm cụm bơm tăng áp hay bộ tăng áp. Đó là sự kết hợp của máy bơm và bình tích áp. Từ đó giúp cho hệ thống bơm nước làm việc đạt hiệu quả và đẩy lên cao tốt. Tuy vậy nhưng ở trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Thì Lạc Hồng sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn 1 cụm bơm chính. Đó chính là cụm máy bơm nước Pentax MB300( 2.2KW) kết hợp với bình tích áp Varem 24 lít. Bạn đang quan tâm đến dòng bơm cũng như cả cụm bơm này. Thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Cụm bơm nước gia đình Pentax MB300, bình tích áp Varem 24 lít là gì?

Cụm bơm nước Pentax MB300 và bình tích áp 24l là hệ thống máy bơm nước cấp nước sạch cho người dân. Với hai bộ phận chính và vô cùng quan trọng đối với cả cụm. Đó chính là máy bơm nước gia đình Pentax MB 300 công suất 3hp và bình tích áp Varem dung tích 24 lít. Bên cạnh đó thì cụm bơm còn có các bộ phận khác nữa như đồng hồ đo, dây nối giữa máy bơm và bình tích áp. Từ đó tạo ra cụm bơm với khả năng hút và đẩy nước sạch lên cao cho con người sử dụng tốt.

Tham khảo thêm: So sánh máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U và Matrix Ebara nhập khẩu Ý

So sánh máy bơm tăng áp trục ngang Pentax và Matrix Ebara nhập khẩu Ý

Đặc điểm của máy bơm nước Pentax MB300 và bình tích áp Varem 24 lít:

1. Đối với máy bơm nước Pentax MB300:

Sản phẩm máy bơm nước dân dụng Pentax MB300 là loại bơm nước sạch có công suất nhỏ là 3hp( 2.2kw). Sản phẩm sử dụng điện áp dân dụng 220V. Đây là dòng bơm nước ly tâm nhỏ gọn 2 cánh. Với khả năng đẩy cao tốt là trong khoảng 48.4 ÷ 25 mét. Cùng với đó là lưu lượng của sản phẩm này không hề nhỏ là 40 đến 200 lít/phút. Điều này có thể hiểu đơn giản là khi cột áp của bơm min là 25 mét. Thì lưu lượng đạt max 200 lít/phút và ngược lại. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn được thiết kế với chuẩn F và chuẩn IP44.

Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l
Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l

2. Bình tích áp Varem 24 lít:

Bình tích áp Varem 24 lít là dòng sản phẩm có dung tích ở mức nhỏ. Đây là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc nén áp suất. Với mục đích tích trữ, điều hòa và cân bằng năng lượng thủy lực. Cũng như áp lực thủy lực ở bên trong hệ thống. Sản phẩm này có các mức áp lực phổ biến hiện nay là 8 bar, 10 bar, 16 bar,… Vì vậy người dùng có thể thoải mái lựa chọn bình tích áp dung tích 24 lít với áp lực phù hợp.

Bình tích áp 24l
Bình tích áp 24l

Ưu điểm của việc sử dụng kết hợp máy bơm nước Pentax MB300 cùng với bình tích áp 24 lít thành 1 cụm:

Ưu điểm điển hình mà chúng ta có thể nhìn thấy khi dùng cả cụm bơm, bình tích áp. Thay cho việc lắp đặt rời bình và máy riêng ra. Đó chính là giúp cho bơm nước có thể đẩy lên cao cực kì tốt. Có nghĩa là việc phân phối nước đến từng vị trí sử dụng của con người dễ dàng hơn.

Bởi vì bản thân máy bơm nước dân dụng Pentax MB 300 3hp nó đã có thể đẩy cao tối đa là 48.4 mét. Rồi sau đó chúng ta lại sử dụng cả cụm bơm Pentax MB300 và bình tích áp 24 lít. Thì nó sẽ điều chỉnh áp lực, từ đó nước sẽ được đẩy lên cao hiệu quả.

Bên cạnh đó khi chúng ta sử dụng cụm bơm và bình tích áp. Nó sẽ giúp tiết kiệm không gian, diện tích lắp đặt và cả chi phí nữa. Về mặt cấu tạo của cụm bơm thì tương đối là gọn gàng. Đồng thời chúng ta khi mua cả cụm bơm bao giờ cũng sẽ rẻ hơn so với việc mua riêng lẻ.

Có thể bạn quan tâm: So sánh bơm tăng áp gia đình và công nghiệp( cụm bơm tăng áp kèm bình tích)

So sánh bơm tăng áp gia đình và công nghiệp, bơm tăng áp kèm bình tích áp giá rẻ

Ứng dụng của cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l:

Chúng ta có thể sử dụng cả cụm bơm và bình tích áp này ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên công suất của máy bơm và dung tích của bình tích không quá lớn. Cho nên chúng sẽ được sử dụng trong việc cấp nước sạch ở quy mô nhỏ. Đó chính là việc:

+ Cấp nước sạch cho các hộ gia đình, với căn nhà của họ có nhiều tầng hoặc nhiều người dùng;

+ Các bệnh viện, trạm y tế;

+ Các khách sạn, khu resot;

+ Hay là các căn biệt thự của các đại gia;…

Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l
Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Cảm ơn các bạn đã đọc, tìm hiểu bài viết của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button