Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam trục đứng chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam trục đứng chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi. Máy bơm tăng áp chữa cháy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng được Lạc Hồng phân phối chính thức ra thị trường nước ta. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm chính hãng, có chất lượng tốt. Cũng như là sản phẩm có giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng. Nên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cũng như hiệu quả ứng dụng bơm trong lĩnh vực chữa cháy là tốt nhất !

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam trục đứng chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi. Với con người thì những chiếc máy bơm nước nó rất là quan trọng. Bởi máy bơm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trong lĩnh vực khai thác, cấp nước sạch. Hoặc là các hệ thống xử lý các loại chất thải, nước thải. Với các mục đích sử dụng máy bơm nước trong từng lĩnh vực, công việc cụ thể. Mà sẽ có giúp con người có thể ứng dụng các loại thiết bị bơm nước.

Sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất trong mọi công việc thuộc các lĩnh vực và quy mô khác nhau. Cũng vì thế máy bơm ngày càng hiện đại, tiên tiến. Được tung ra thị trường đều đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như giá thành của sản phẩm tới tay các khách hàng.

Bài viết tham khảo: 

Chuyên máy bơm Pentax CM100, cụm bơm CM100+Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bài viết dưới đây công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó là những chiếc máy bơm nước tăng áp dùng để cứu hoả, phòng cháy chữa cháy. Là những chiếc máy bơm tăng áp được sản xuất tại Việt Nam có kết cấu trục đứng. Sản phẩm được Lạc Hồng phân phối chính thức tại thị trường nước ta 100% chất lượng cao.

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam

Máy bơm chữa cháy, bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam là gì?

1, Khái niệm bơm chữa cháy:

Máy bơm chữa cháy hay còn gọi là máy bơm cứu hỏa. Đây là dòng sản phẩm được dùng với mục đích chính. Đó là cung cấp nguồn nước ổn định với lưu lượng và cột áp ổn định. Để đáp ứng tốt nguồn nước cho lĩnh vực chữa cháy, cứu hoả. Đây là dòng máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp nước liên tục với áp lực cao cho các hệ thống sử dụng nước để dập tắt hỏa hoạn, các đám cháy. Thông thường thì đường ống hút nước của những chiếc máy bơm chữa cháy này. Nó sẽ được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh như một bể nước hoặc một hồ chứa.

Xem thêm: 

Hệ thống bơm đa cấp Pentax nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

2, Khái niệm bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam:

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam chính là dòng sản phẩm máy bơm trục đứng áp cao. Được dùng trong lĩnh vực chữa cháy ở các khu chung cư, toà nhà cao tầng. Các sản phẩm bơm tăng áp Việt Nam này có áp lực tương đối cao. Nó có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp lực nước trong đường ống của hệ thống PCCC khi bị giảm. Với bơm tăng áp chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam nó chạy điện 3 pha với HĐT 380V. Nên sức làm việc, hiệu quả làm việc của những chiếc máy bơm Việt Nam này tương đối cao và ổn định.

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam
Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam

Cơ chế làm việc của máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam:

Với những chiếc máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam thì khi làm việc. Máy bơm sẽ được cài đặt ở các chế độ tuỳ từng công trình, hệ thống cụ thể. Với nhiều mức áp suất của hệ thống để khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng, sử dụng. Sao cho đem lại lợi ích cũng như hiệu quả cao nhất.

Cơ chế hoạt động của bơm tăng áp chữa cháy này tương đối đơn giản. Với 1 mức áp suất cố định cho hệ thống, giả sử là 10 bar. Thì khi áp suất bị giảm xuống dưới 10 bar. Lúc này máy bơm tăng áp sẽ tự động hoạt động, để bù áp suất cho hệ thống. Máy bơm tăng áp chữa cháy này sẽ hoạt động ổn định. Đảm bảo sẽ giúp ổn định áp suất, áp lực nước cho hệ thống chữa cháy.

Đọc thêm: 

Đầu bơm trục rời Ebara kết hợp biến tần chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Khi chọn máy bơm PCCC cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Dù là máy bơm nước nói chung hay máy bơm chữa cháy nói riêng. Thì khi lựa chọn những chiếc máy bơm để sử dụng trong hệ thống cứu hoả, chữa cháy. Chúng ta sẽ quan tâm đến các yếu tố là lưu lượng, áp suất và cột áp của bơm. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn nước ổn định cho khách hàng khi ứng dụng sản phẩm với mục đích chữa cháy.

Áp suất là yếu tố khá là quan trọng của một chiếc máy bơm tăng áp Việt Nam dùng trong lĩnh vực PCCC. Bởi khi máy bơm chữa cháy này hoạt động thì nó sẽ cần áp lực lớn để xịt và dập tắt lửa hoàn toàn. Áp suất càng cao thì cột áp của bơm càng lớn. Điều này sẽ làm gia tăng khoảng cách nước có thể phun đến để dập lửa.

Còn lưu lượng của bơm càng lớn thì lượng nước đẩy ra càng nhiều. Nhờ đó mà nguồn nước chảy ra từ các vòi nước càng lớn. Nên khi có cháy nổ thì lưu lượng nước sẽ đẩy ra từ bơm này khá là lớn. Đảm bảo vận chuyển đủ lượng nước nhất có thể đến vị trí cháy nổ một cách nhanh chóng để hạ nhiệt độ dập tắt lửa ngay lập tức.

Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam
Máy bơm tăng áp chữa cháy Việt Nam

Thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm tăng áp chữa cháy sản xuất Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button