Chuyên máy bơm Pentax CM100, cụm bơm CM100+Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Chuyên máy bơm Pentax CM100, cụm bơm CM100+Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao. Các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax CM100, cụm bơm Pentax CM100 kết hợp Hidromatic H1 là sản phẩm đợc ứng dụng khá nhiều ngày nay. Chúng là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Ý bởi Lạc Hồng. Cung cấp ra thị trường sẽ là sản phẩm có chất lượng cũng như hiệu quả làm việc cao. Đem lại lợi ích cũng như hiệu quả sử dụng nước sạch cho các hộ gia đình, các hệ cấp nước dân dụng là cao nhất.

Chuyên máy bơm Pentax CM100, cụm bơm CM100+Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao. Máy bơm nước, cụm bơm nước là các sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống khai thác, cấp nước sạch hoặc là hệ thống xử lý nước từ nhỏ đến lớn. Những chiếc máy bơm nước hoặc cụm bơm nước được nhập khẩu trực tiếp. Bán ra thị trường bởi Lạc Hồng tới tay người tiêu dùng. Đó là những thiết bị chính hãng, có chất lượng tốt và khả năng làm việc cao. Từ đó sẽ đem lại những lợi ích, hiệu suất cấp – xử lý nước là tốt nhất cho tất cả các khách hàng khi ứng dụng bơm.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước bể bơi Pentax series POOL2 nhập khẩu Italy 100% chất lượng cao

Máy bơm bể bơi Pentax POOL2 series nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Các sản phẩm dùng để khai thác, cung cấp nước sạch là 1 trong các loại thiết bị được quan tâm và được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Những chiếc máy bơm nước sạch, cụm bơm nước sạch dùng trong gia đình đến từ Ý thương hiệu Pentax. Được công ty Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam tung ra thị trường nước ta. Chắc chắn sẽ là sản phẩm chính hãng, có khả năng làm việc cung cấp nước vô cùng cao. Các sản phẩm máy bơm gia đình Pentax CM100, cụm bơm gia đình Pentax CM100 và Hidromatic H1. Sẽ là sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Máy bơm nước gia đình Pentax CM100, cụm bơm Pentax CM100+Hidromatic-H1 là gì?

+ Máy bơm nước gia đình Pentax CM100 là dòng sản phẩm bơm nước sạch có công suất nhỏ 1hp. Đây là những chiếc máy bơm được sản xuất tại Ý và được công ty Lạc Hồng nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng. Sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả làm việc cao và có giá bán tương đối hợp lí, phải chăng. Cùng với đó là khả năng làm việc, bơm hút nước của máy bơm Pentax CM100 này khá là cao. Cho nên đây là thiết bị bơm hút nước được sử dụng rất nhiều ngày nay.

Chuyên máy bơm Pentax CM100 cụm bơm CM100
Chuyên máy bơm Pentax CM100 cụm bơm CM100

+ Cụm máy bơm nước Pentax CM100+Hidromatic-H1 là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch có kết cấu dạng cụm. Dòng sản phẩm được tích hợp giữa máy bơm nước gia đình Pentax CM100. Cùng với đó là Hidromatic-H1 – Đây là bộ giúp cho bơm khi hoạt động sẽ tăng áp, đẩy nước lên cao cho con người sử dụng. Cụm bơm nước Pentax này thường có công suất cũng như kích thước nhỏ gọn. Nên vị trí lắp đặt và sử dụng cụm bơm này thường là gia đình, hệ thống cấp nước dân dụng.

Xem thêm: Bán máy bơm chìm nước thải Pentax series DX/DXT nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Bán bơm chìm nước thải Pentax series DX/DXT nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chất lượng cao

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm nước gia đình Pentax CM100:

 • Công suất: 0.75 KW (1 HP)
 • Điện áp: 220V (1 pha) 380V (3 pha)
 • Lưu lượng bơm: 20 ÷ 90 lít / phút
 • Cột áp: 32.5 ÷ 25.2 mét
 • Kiểu bơm: Bơm ly một cánh quạt
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP44

Chi tiết sản phẩm tham khảo: 

Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100

Chuyên máy bơm Pentax CM100 cụm bơm CM100 – Đặc điểm của bơm Pentax gia đình, cụm bơm CM100:

Máy bơm nước gia đình Pentax CM100 là dòng máy bơm ly tâm đơn cánh. Bơm được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn mà vô cùng đơn giản. Do đó quá trình máy hoạt động, làm việc sẽ vô cùng êm ái, bền bỉ.

Như đã nói ở trên thì dòng máy bơm gia đình Pentax CM100 nói riêng và series CM nói chung. Nó được chế tạo với cánh đơn và có kết cầu kín, khe canh vừa phải. Cho nên hai thông số lưu lượng và cột áp  của máy. Nó đều đạt được hiệu quả cũng như trạng thái làm việc tốt nhất.

Sản phẩm bơm Pentax CM100 nó có công suất thấp là 1HP(0.75kw). Đồng thời động cơ được trang bị sẵn Rơle nhiệt bảo vệ máy khi nhiệt độ tăng quá cao.

Cả hai dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax và cụm bơm Pentax CM100 đều có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng với mục đích chính là khai thác, cấp nước sạch trong gia đình, dân dụng.

Chuyên máy bơm Pentax CM100 cụm bơm CM100
Chuyên máy bơm Pentax CM100 cụm bơm CM100

Ứng dụng của máy bơm nước gia đình Pentax CM100, cụm bơm Pentax CM100+Hidromatic H1:

Do kích thước cũng như công suất hoạt động của các sản phẩm bơm hút nước này nó tương đối thấp. Vì thế những chiếc máy bơm, cụm bơm nước này sẽ được ứng dụng trong các hệ thống:

+ Khai thác, hút nước sạch ở các giếng khơi, giếng đào,… có độ sâu trên 8m.

+ Khai thác nước sạch có tạp chất nhỏ và hút nước, chất lỏng có độ ăn mòn thấp, hoặc là hút nước trong các mạch nước ngầm giếng khoan,…

+ Cấp nước sạch cho các nhà cao tầng, hệ thống cấp nước sạch dân dụng.

+ Sử dụng máy bơm để tăng áp cho các công trình dân dụng (sử dụng kết hợp role ngắt dòng chảy).

+ Ngoài ra máy bơm còn được dùng để tưới rửa sân vườn quy mô nhỏ. Xử lý nước, tháp làm mát.

Có thể bạn quan tâm: Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu Ý 100% chính hãng, giá tốt nhất

Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất

Thông tin chi tiết về máy bơm gia đình Pentax CM100, cụm bơm Pentax CM100 và Hidromatic H1. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button