Máy bơm nước sạch Pentax là gì, phân loại bơm nước sạch Pentax nhập khẩu Ý

Máy bơm nước sạch Pentax là gì, phân loại bơm nước sạch Pentax nhập khẩu Ý. Bơm nước sạch Pentax là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Là dòng bơm nước được ứng dụng rộng dãi trong các hộ gia đình, khu chung cư, công nghiệp,… Những chiếc máy bơm nước Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy đảm bảo chất lượng cao.

Máy bơm nước sạch Pentax là gì, phân loại bơm nước sạch Pentax nhập khẩu Ý. Ngày nay việc sử dụng những chiếc máy bơm nước nói chung. Nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với con người. Với đầy đủ tất cả các sản phẩm máy bơm nước sạch hay bơm nước thải. Đều được con người ứng dụng, lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống cấp hay xử lý. Những chiếc máy bơm nước sạch hay bơm nước thải nó đã ngày càng phong phú và phổ biến. Được con người đưa vào trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất hàng ngày. Cho nên những chiếc máy bơm này đã được coi là 1 phần không thể thiếu đối với con người hiện nay.

Đọc thêm: Máy bơm nước công suất lớn là gì, có phải bơm công nghiệp là bơm công suất lớn?

Máy bơm nước công suất lớn là gì, có phải bơm công nghiệp là máy có công suất lớn

Hiện nay thì các sản phẩm máy bơm nước Pentax vẫn là thương hiệu được lựa chọn khá nhiều. Một thương hiệu bơm nước vô cùng nổi tiếng của Ý. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, đưa ra thị trường. Với rất nhiều dòng bơm khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đó chính là máy bơm nước sạch mang thương hiệu Pentax. Cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này với công ty chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Máy bơm nước sạch Pentax là gì
Máy bơm nước sạch Pentax là gì

Máy bơm nước sạch Pentax là gì?

Máy bơm nước sạch là dòng sản phẩm bơm hút, cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Đây là loại máy bơm nước có tính ứng dụng cao, được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống cấp nước. Từ đó đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng nước trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của con người. Chính vì vậy bơm nước này được coi là 1 phần quan trọng của cuộc sống con người chúng ta hiện nay.

Máy bơm nước sạch Pentax là 1 trong các thương hiệu bơm nước sạch vô cùng nổi tiếng của Ý. Đây là dòng máy bơm hút nước sạch được sử dụng rất nhiều hiện nay. Trong cả các hộ gia đình, khu chung cư hay các khu công nghiệp. Với mục đích là cung cấp đầy đủ nước sạch để người tiêu dùng sử dụng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước sinh hoạt gia đình là gì, gồm những loại nào

Bơm nước sinh hoạt gia đình là gì, gồm những loại nào, loại bơm nào được sử dụng nhiều nhất

Phân loại máy bơm nước sạch Pentax:

1, Máy bơm nước gia đình, dân dụng Pentax:

Máy bơm nước gia đình Pentax là dòng sản phẩm bơm nước có cấu tạo trục ngang. Thuộc dòng bơm ly tâm công suất nhỏ. Có cả model chạy điện 1 pha và 3 pha để hoạt động. Đây là loại bơm nước có khả năng làm việc ở mức thấp, trung bình. Nhưng lại rất phù hợp với các hộ gia đình, khu chung cư nhỏ lẻ. Khi có nhu cầu mua và sử dụng bơm nước gia đình Pentax thì có thể chọn: Pentax CM/CMT, CAM/CAMT, MB/MBT,…

2, Máy bơm tăng áp Pentax:

Bơm tăng áp Pentax là loại bơm nước có khả năng đẩy nước lên cao tốt. Tức là dòng bơm này có cột áp cao. Tương ứng với đó là áp lực cũng như áp suất làm việc của máy bơm này tương đối cao. Chính vì vậy mà chúng sẽ được dùng trong các hệ thống cấp nước lên cao cho con người sử dụng tốt. Đối với bơm tăng áp Pentax thì người dùng có thể chọn bơm tăng áp trục ngang Pentax series US, bơm tăng áp trục đứng UV. Hoặc cũng có thể là máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax series MSV/4MSV, MSH/4MSH,…

Tham khảo thêm: Top 5 máy bơm tăng áp gia đình tốt nhất hiện nay

Top 5 bơm tăng áp cho hộ gia đình tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất 2021

3, Máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Một trong các loại máy bơm nước sạch thương hiệu Pentax được ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Đó chính là máy bơm nước giếng khoan đặt chìm Pentax. Hay chúng ta còn gọi máy bơm này với tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn Pentax. Đây là loại máy bơm khá là quen thuộc. Được sử dụng để bơm hút, khai thác nước từ trong các giếng khoan sâu trong lòng đất cho con người sử dụng. Bơm có cấu tạo dạng trục đứng hình mũi tên hướng lên với cột áp lớn. Nên sẽ có thể dễ dàng hút nước trong giếng khoan vài trăm mét cho người dùng.

Máy bơm nước sạch Pentax là gì - bơm chìm giếng khoan Pentax 4 inch
Máy bơm nước sạch Pentax là gì – bơm chìm giếng khoan Pentax 4 inch

4, Máy bơm nước công nghiệp Pentax:

Loại máy bơm nước sạch Pentax được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang Pentax series CM. Với rất nhiều series cụ thể với các kích thước họng hút – xả của bơm khác nhau. Đó chính là CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100. Ứng với các mức kích thước này thì công suất, khả năng làm việc. Cũng như giá bán của các sản phẩm sẽ có sự thay đổi tăng dần đều. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng mà sẽ đưa ra lựa chọn bơm phù hợp.

Tham khảo thêm: Gía máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32 

Bảng giá máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32 nhập khẩu Italy chính hãng

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn trực tiếp, hỗ trợ mua máy bơm Pentax hút nước sạch. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button