Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Nên dùng máy bơm hay cụm bơm nước?

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Nên dùng máy bơm hay cụm bơm nước? Máy bơm nước sạch gia đình Pentax, Ebara là hai thương hiệu bơm nước nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm bơm dân dụng trục ngang, bơm tăng áp trục ngang gia đình. Sẽ là những sản phẩm bơm nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy máy bơm gia đình nào tốt?

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Nên dùng máy bơm hay cụm bơm nước? Bơm nước thì không phải là thiết bị điện xa lạ gì với con người. Đây được coi là 1 phần không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà máy, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp,… Đều là thiết bị làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý nước, chất thải do chính con người thải ra. Vì vậy sự xuất hiện của những chiếc máy bơm và được cải tiến hiện đại, tiên tiến. Là đáp ứng chính nhu cầu sử dụng bơm của con người trong thời kì khoa học, kỹ thuật phát triển. Cuộc sống của con người, nền kinh tế được nâng lên một tầm cao mới như ngày nay.

Tham khảo bài viết: Giá máy bơm nước gia đình Pentax CM, CAM, MB, US nhập khẩu Italy

Báo giá máy bơm nước gia đình Pentax CM, CAM, MB, US nhập khẩu Ý chính hãng

Máy bơm nước gia đình là dòng bơm được ứng dụng trong các hộ gia đình, trong lĩnh vực dân dụng. Cho nên có rất nhiều sản phẩm bơm nước nổi tiếng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng với đó các sản phẩm kết hợp giữa bơm gia đình và bình tích áp. Từ đó tạo ra cụm bơm tăng áp gia đình. Chính vì thế sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi máy bơm nước dân dụng nào tốt? Chúng ta nên sử dụng máy bơm hay cụm bơm gia đình? Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên thì chúng tôi sẽ không nói máy bơm nào tốt nhất. Thay vào đó sẽ là top 3 máy bơm gia đình được sử dụng nhiều nhất. Chi tiết sẽ được chúng tôi trình bày sau đây.

máy bơm nước gia đình loại nào tốt
máy bơm nước gia đình loại nào tốt

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình:

Máy bơm nước gia đình hay còn được biết đến là máy bơm nước dân dụng. Đây là dòng sản phẩm bơm nước sạch chuyên dụng. Dùng để bơm hút nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Cũng như phục vụ mục đích trồng rau, chăn nuôi nhỏ lẻ trong nhà.

Bơm dân dụng là dòng máy bơm nước sạch có công suất nhỏ. Thường là các sản phẩm sử dụng điện áp 1 pha 220V. Nhưng cũng có các sản phẩm sử dụng điện áp 3 pha 380V. Cho nên bạn có thể vừa dùng bơm trong gia đình. Vừa có thể sử dụng chúng trong các khu nghỉ dưỡng, resot quy mô vừa và nhỏ.

Máy bơm nước gia đình sẽ bao gồm nhiều sản phẩm để quý vị khách hàng lựa chọn sử dụng như: Máy bơm nước dân dụng trục ngang, bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp,… Nên ứng với mỗi một dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả người dùng.

Xem thêm: Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào? 

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào, lắp đặt và sử dụng máy bơm ra sao?

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt – Top 3 máy bơm nước gia đình được sử dụng nhiều nhất:

1, Máy bơm nước gia đình trục ngang Pentax:

Khi nói đến các sản phẩm bơm nước gia đình nổi tiếng. Thì không thể nào không nhắc tới dòng máy bơm nước gia đình Pentax. Với kết cấu trục ngang và được lắp đặt ở trên mặt đất. Đây là loại máy bơm nước thường được ứng dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Do có cấu tạo tiện lợi, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Sản phẩm thuộc thương hiệu Pentax và được sản xuất trên cơ sở hiện đại, tiên tiến. Chính vì thế chất lượng, khả năng làm việc của những chiếc máy bơm này thì không cần phải bàn cãi gì nhiểu. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bơm dân dụng Pentax phù hợp với mục đích của mình như: Bơm gia đình Pentax CM, CAM, MD, MB, CAB,… Đây là các model chạy điện dân dụng 1 pha. Ngoài ra còn có các model chạy điện 3 pha là CMT, CAMT, MDT,…

máy bơm nước gia đình loại nào tốt - máy bơm nước gia đình Pentax series CM
máy bơm nước gia đình loại nào tốt – máy bơm nước gia đình Pentax series CM

2, Máy bơm tăng áp gia đình trục ngang Pentax US:

Bơm tăng áp cũng là 1 thiết bị khá quan trọng, không thể thiếu đôi với con người. Mọi người thường nghĩ các sản phẩm bơm tăng áp thì sẽ được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp. Tuy nhiên trong dân dụng, các sản phẩm bơm tăng áp cũng được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Máy bơm Pentax là một trong các lựa chọn của người tiêu dùng. Là dòng bơm tăng áp trục ngang đầu inox có cấu tạo gọn nhẹ. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Máy bơm tăng áp gia đình Pentax vừa có kết cấu trục ngang tiện lợi. Vừa cho hiệu suất bơm hút, đẩy nước cao và ổn định. Tuy bơm có công suất nhỏ nhưng khả năng làm việc thì lại không hề nhỏ. Tương tự như dòng sản phẩm bơm dân dụng trục ngang Pentax. Thì dòng sản phẩm này có 2 model là US – chạy điện 1 pha và UST – chạy điện 3 pha.

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U3S-100/5

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U3S-100/5

3, Máy bơm tăng áp Matrix Ebara:

Loại sản phẩm bơm nước gia đình thứ 3 được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay. Đó chính là máy bơm tăng áp Matrix của thương hiệu Ebara. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Italy. Đưa ra thị trường các sản phẩm bơm nước mang thương hiệu Ebara.

Tương tự như dòng sản phẩm bơm tăng áp trục ngang Pentax dòng U3S, U5S, U7S, U9S. Thì dòng sản phẩm bơm tăng áp Matrix có cấu tạo tương tự với dòng bơm tăng áp Pentax US. Tuy nhiên về mặt kích thước, màu sắc của sản phẩm này thì sẽ có những điểm khác so với bơm Pentax. Vì thế các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các sản phẩm bơm tăng áp Matrix của Ebara. Hay bất kì sản phẩm nào của thương hiệu Pentax sao cho phù hợp với mình.

máy bơm nước gia đình loại nào tốt - Máy bơm tăng áp Matrix
máy bơm nước gia đình loại nào tốt – Máy bơm tăng áp Matrix

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Nên sử dụng máy bơm hay cụm bơm gia đình?

1, Trước khi đi vào câu trả lời thì chúng ta cùng tìm hiểu cụm bơm gia đình là gì?

Cụm bơm gia đình là dòng sản phẩm bơm nước sạch với áp lực lớn. Dòng sản phẩm này là sự kết hợp của máy bơm nước gia đình, bình tích áp, tủ điện, rơ le và đồng hồ đo. Từ đó tạo ra cụm bơm hoàn chỉnh, với khả năng bơm hút nước và đẩy nước lên cao tốt. Nhờ vậy mà cụm bơm này có thể cung cấp đầy đủ nước sạch cho nhiều người sử dụng. Hoặc ứng dụng vào trong nhiều mục đích.

Cụm bơm gia đình hay còn gọi là cụm bơm tăng áp gia đình. Với khả năng làm việc vượt trội. Sản phẩm này sẽ được ứng dụng trong các hộ gia đình, khu chung cư mini, các homestay, khu nghỉ dưỡng,… Với khả năng cung cấp nước cho nhiều người dùng mà không lo đến vấn đề nước chảy yếu hay không có nước. Nên sản phẩm này thường có tính ứng dụng khá cao.

Tham khảo thêm bài viết: Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l dùng cho gia đình, biệt thự

Cụm bơm nước Pentax MB300 kết hợp bình tích áp 24l dùng cho gia đình, biệt thự

2, Nên dùng máy bơm hay cụm bơm cho gia đình?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải xác định được chính xác nhu cầu sử dụng bơm của mình là gì. Chứ chúng tôi không đưa ra quyết định là phải dùng máy bơm hay cụm bơm. Chúng tôi chỉ khuyên cho các bạn. Vì dựa vào mục đích sử dụng mà sẽ có những khách hàng phù hợp với việc sử dụng máy bơm nước gia đình thông thường. Nhưng cũng sẽ có những khách hàng phù hợp với cụm bơm nước gia đình. Cho nên không phải tất cả đều sử dụng máy bơm cũng như cụm bơm.

+ Nếu như bạn muốn sử dụng máy bơm trong việc khai thác nước giếng cho gia đình sử dụng. Thì hãy mua và sử dụng 1 chiếc máy bơm phù hợp với mình. Có thể là bơm tự mồi Pentax CAM, hay bơm ly tâm 1 tầng cánh Pentax CM,… Hoặc cũng có thể là dùng bơm tăng áp Pentax US, Matrix Ebara với công suất nhỏ và chạy điện 1 pha.

+ Còn đối với các hộ gia đình sống trong các khu chung cư, biệt thự. Hay các khu nghỉ dưỡng, resot, homestay,… Thì việc lựa chọn cho mình cụm bơm nước Pentax CM, MB, US. Hay là cụm bơm tăng áp Matrix Ebara. Sẽ là phù hợp hơn vì nhiều người dùng nước nên cần áp lực đẩy nước cao và liên tục.

Những đặc điểm chung của máy bơm nước gia đình, bơm tăng áp gia đình Pentax, Matrix Ebara:

Các sản phẩm đều thuộc dòng bơm ly tâm. Vì thế có chung nguyên tắc hoạt động của dòng máy bơm ly tâm trục ngang. Khi hoạt động máy bơm sẽ diễn ra 2 quá trình song song với nhau. Đó chính là quá trình hút và đẩy để tạo ra chu trình làm việc hoàn chỉnh của 1 chiếc máy bơm.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm có cấu tạo trục ngang này còn được làm bằng các loại vật liệu chắc chắn. Vì thế mà độ bền, khả năng bơm nước cũng như tuổi thọ của máy bơm được nâng cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Một đặc điểm chung nữa là các sản phẩm này có kết cấu nhỏ gọn. Được sản xuất để lắp đặt trên mặt đất. Vì thế mà quá trình di chuyển, lắp đặt máy bơm. Sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. Chúng ta có thể lắp đặt bơm ở trong nhà có mái che. Hoặc cũng có thể lắp đặt ngoài trời. Tuy nhiên thì bạn nên lắp đặt bơm ở vị trí có mái chắn. Để giúp bơm đạt trạng thái hoạt động và tuổi thọ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Máy bơm tăng áp gia đình là gì, cụm bơm tăng áp gia đình giá rẻ

Máy bơm tăng áp gia đình là gì, bơm tăng áp, cụm bơm tăng áp gia đình giá rẻ

Nên chọn máy bơm nước gia đình có chất lượng tốt hay giá rẻ?

Chắc hẳn mọi người đang cảm thấy thắc mắc không biết nên mua bơm giá rẻ hay bơm có chất lượng cao. Vì tâm lý của người tiêu dùng nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Nếu như bạn không có nhiều thông tin về sản phẩm. Chắc chắn sẽ nghĩ bơm có giá cao thì chất lượng chắc chắn tốt. Nhưng thực tế thì không phải, không phải sản phẩm nào giá cao cũng tốt và ngược lại. Chính vì thế mà quý khách hàng cần phải cân đối giữa 2 yếu tố chất lượng và giá thành.

Tuy nhiên khi đến với Lạc Hồng, 2 vấn đề giá và chất lượng. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đều là những chiếc máy bơm được nhập khẩu trực tiếp Ý với chất lượng cao. Cùng với đó là giá bán rẻ nhất trên thị trường, không qua khâu trung gian.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chung tôi. Thông tin liên hệ: 

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button