Máy bơm nước 3 pha pentax là gì? Đặc điểm, phân loại máy bơm 3 pha Italy Pentax

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì? Đặc điểm, phân loại máy bơm 3 pha Italy Pentax. Máy bơm nước Pentax là dòng bơm nước vô cùng nổi tiếng đến từ Ý. Bơm được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Máy bơm Pentax 3 pha là dòng bơm nước sử dụng điện áp 380V để hoạt động. Chúng được con người ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp.

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì? Đặc điểm, phân loại máy bơm 3 pha Italy Pentax. Máy bơm nước là sản phẩm vô cùng quan trọng. Nó được coi là 1 phần không thể thiếu đối với con người. Chúng ta sẽ lựa chọn sử dụng những chiếc máy bơm nước với kích cỡ, công suất và ứng dụng khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng nước hay xử lý nước. Những chiếc máy bơm nước được sản xuất ngày càng hiện đại, tiên tiến. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã máy bơm nước để các bạn lựa chọn. Đều là những chiếc máy bơm nước có tính ứng dụng cao và được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Đọc thêm bài viết: Top máy bơm nước Pentax 10hp giá tốt, đáng mua nhất hiện nay

Top máy bơm nước pentax 10hp chính hãng, giá tốt, đáng mua nhất hiện nay

Máy bơm nước Pentax là 1 trong các thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Ý. Với rất nhiều sản phẩm máy bơm nước sạch và bơm nước thải. Để người tiêu dùng lựa chọn bơm có khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của mình. Nên dù là bạn cần dùng máy bơm cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Thì chúng ta đều có thể chọn lựa được máy bơm đáp ứng được mục đích của mình. Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy bơm nước Pentax 3 pha 380V. Là nguồn năng lượng mà cả máy bơm nước dân dụng, bơm công nghiệp sử dụng để hoạt động.

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì?

Máy bơm nước Pentax 3 pha là dòng sản phẩm bơm hút nước có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Pentax( được thành lập vào năm 1990). Sản phẩm bơm nước này được dùng để bơm hút, xử lý các loại nước, chất lỏng ở nhiều nơi khác nhau. Là loại máy bơm nước sử dụng điện áp 3 pha với hiệu điện thế 380V để hoạt động. Nên máy bơm này có thể hoạt động đạt được hiệu suất cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của nhiều người. Hay là xử lý lượng nước thải, chất thải lớn trong thời gian ngắn.

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì
Máy bơm nước 3 pha pentax là gì

Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha Pentax:

Máy bơm nước 3 pha Pentax là sản phẩm bơm nước chạy điện 380V. Cho nên máy bơm này có khả năng làm việc bền bỉ. Bơm có thể hút được nước, chất lỏng lên với lưu lượng và cột áp ổn định. Máy bơm đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng bơm của nhiều khách hàng.

Máy bơm Pentax 3 pha 380V được làm bằng vật liệu chắc chắn. Đều là vật liệu đạt chuẩn chất lượng cao. Cho nên máy bơm có thể làm việc liên tục. Có thể đối mặt với nhiều loại chất lỏng khác nhau mà không lo bị mài mòn, tác động.

Máy bơm nước Pentax 380V được thiết kế với chuẩn chống nhiệt và bảo vệ động cơ bơm F và IP 55. Nên việc máy bơm này có thể hút được nước nóng là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà máy bơm này có thể dễ dàng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước chữa cháy đầu bơm Pentax CA80 – 250A giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm chữa cháy đầu bơm Pentax CA80-250A chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax 3 pha gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước Pentax cực kì đa dạng và phong phú. Chúng có cả những chiếc máy bơm sử dụng điện áp 1 pha 220V và 3 pha 380V. Sẽ có các model bơm nước sử dụng cả điện áp 1 pha và 3 pha. Nên người dùng sẽ có thể lựa chọn máy bơm phù hợp với công việc của mình. Với máy bơm nước sử dụng cả 2 điện 1 pha và 3 pha. Thì sẽ là máy bơm nước gia gia đình dùng trong dân dụng. Là những chiếc máy bơm nước có công suất thấp thường được dùng trong việc bơm hút, xử lý các loại nước hay chất thải quy mô nhỏ.

Đối với những chiếc máy bơm nước sử dụng điện áp 3 pha Pentax. Thì người dùng có thể sử dụng nhiều sản phẩm bởi tập đoàn Pentax đã cho ra thị trường rất nhiều dòng bơm là:

1, Máy bơm nước đặt cạn Pentax:

 • Máy bơm nước gia đình Pentax trục ngang hút nước sạch với các model điển hình là: Pentax MBT, CMT, CAMT, MDT.
 • Máy bơm nước lưu lượng Pentax với 2 series nổi bật là CHT và CST.
 • Máy bơm tăng áp gia đình Pentax trục ngang UST;
 • Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax UV;
 • Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax series MSH/4MSH – trục ngang, MSV/4MSV – bơm trục đứng;
 • Máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax hút nước sạch series CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100.
Máy bơm nước 3 pha pentax là gì
Máy bơm nước 3 pha pentax là gì

2, Máy bơm nước đặt chìm Pentax 3 pha:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax với nhiều series để người dùng lựa chọn như Pentax S, ST, L. Với kích thước máy bơm phổ biến là 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch,… Đay là loại máy bơm nước giếng khoan sâu. Được ứng dụng trong việc bơm hút nước giếng sạch sâu trong lòng đất. Rồi cung cấp nước cho con người sử dụng sinh hoạt và sản xuất hàng ngày.

Máy bơm chìm nước thải Pentax thì thường phổ biến với những chiếc máy bơm công suất nhỏ dùng trong gia đình. Nên sẽ là những chiếc máy bơm sử dụng điện áp 1 pha là chủ yếu. Nhưng cũng có khá nhiều sản phẩm bơm nước thải 380V. Các bạn có thể lựa chọn bơm Pentax series DMT, DCT, DTRT. Các series này có cả bơm công suất nhỏ và công suất lớn. Nên nó sẽ chạy điện 3 pha 380V là chủ yếu.

Có thể bạn quan tâm: Lỗi khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan, nguyên nhân và cách giải quyết

Lỗi khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì – Cấu tạo của máy bơm nước 3 pha Pentax:

1, Với máy bơm nước Pentax trục ngang 3 pha:

Máy bơm nước trục ngang Pentax là dòng sản phẩm được thiết kế dạng trục ngang. Máy bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn với cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

+ Trục máy bơm;

+ Bánh xe công tác;

+ Động cơ điện;

+ Bộ phận hướng vào – ra;

+ Ống hút;

+ Ống đẩy.

2, Máy bơm nước Pentax trục đứng:

Đối với máy bơm nước Pentax dạng trục đứng. Thì các sản phẩm này được thiết kế với máy bơm dạng trục đứng. Phần động cơ của máy bơm được đặt ở vị trí trên đỉnh của đầu bơm. Bao gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ;

+ Hộp điều khiển;

+ Họng xả;

+ Trục bơm;

+ Cánh bơm;

+ Họng hút;

+ Khoang chứa dầu;

+ Tay cầm;

+ Chân đế.

Tham khảo bài viết: Cấu tạo máy bơm chìm nước thải là gì? 

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải là gì, phân loại máy bơm chìm nước thải

Khi sử dụng máy bơm nước Pentax 3 pha cần phải lưu ý những gì?

Máy bơm nước Pentax 3 pha 380V là loại máy bơm nước sử dụng điện áp công nghiệp. Đây là dòng điện 3 pha nên thường thấy ở các khu công nghiệp. Dòng điện công nghiệp 3 pha này không phải lúc nào cũng dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy bơm. Chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng thêm tủ điện điều khiển, tủ biến tần. Để giữ ổn định điện áp kết nối vào máy bơm. Đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy bơm hoạt động.

Tiếp theo đó chính là sử dụng máy bơm nước 3 pha phù hợp với mục đích sử dụng. Tức là đối với máy bơm nước sạch thì dùng chúng để hút nước sạch. Còn với bơm nước thải thì chúng ta có thể dùng máy bơm này để hút nước sạch và nước thải. Nhưng chúng ta không được phép sử dụng bơm nước sạch 3 pha Pentax này để hút nước thải.

Trước khi sử dụng máy bơm cần phải lắp đặt chính xác. Đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Cũng như cần phải kiểm tra, vệ sinh máy bơm định kì. Để đảm bảo máy bơm vẫn hoạt động ổn định. Phát hiện kịp thời những hư hỏng để đảm bảo trong quá trình máy bơm chạy sẽ không có nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì
Máy bơm nước 3 pha pentax là gì

Máy bơm nước 3 pha pentax là gì – Lựa chọn máy bơm nước 3 pha Pentax sao cho phù hợp?

Máy bơm nước 3 pha thương hiệu Pentax có rất nhiều sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn cho mình bất kì các sản phẩm máy bơm nước để ứng dụng chúng trong các hệ thống, nhà máy, giếng nước khác nhau. Như đã liệt kê ở trên thì bơm nước Pentax điện áp 380V có nhiều series để các bạn lựa chọn.

Nói là máy bơm nước 3 pha nhưng công suất làm việc của máy bơm tương đối đa dạng. Công suất làm việc của máy bơm này nó sẽ chạy từ nhỏ đến lớn. Nên dù bạn là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Thì đều sẽ có những chiếc máy bơm nước Pentax 3 pha phù hợp.

Tiếp theo là bạn cần xác định mình mua và sử dụng máy bơm này với mục đích gì. Cần máy bơm đẩy nước cao hay bơm lưu lượng lớn. Cũng như là máy bơm nước sạch hay là bơm nước thải. Để từ đó chọn lựa máy bơm nước Pentax phù hợp với mục đích.

Một yếu tố được rất nhiều người quan tâm đến về các sản phẩm bơm này. Đó chính là giá thành của những chiếc máy bơm Pentax. Vì ngoài chất lượng, khả năng làm việc. Thì giá bán cũng sẽ tác động nhiều đến quyết định mua bơm. Vì vậy khi mua máy bơm quý khách hàng cần phải lưu ý xem xét kĩ lưỡng. Tham khảo giá bán bơm ở nhiều nguồn khác nhau từ đó mua bơm với giá tốt nhất.

Tham khảo: Máy bơm nước nóng áp cao công nghiệp là gì?

Bơm nước nóng áp cao công nghiệp là gì, gồm những loại nào, đặc điểm ra sao

Lạc Hồng tự hào là đơn vị phân phối máy bơm nước Pentax 3 pha chất lượng số 1 tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn. Là nơi bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước 3 pha thương hiệu Pentax. Máy bơm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ Ý về Việt Nam. Là các sản phẩm bơm nước có chất lượng và khả năng làm việc cao. Cùng với đó là có giá cả hợp lí, phải chăng. Nên bạn sẽ có thể dễ dàng mua và dùng bơm Pentax với chất lượng và giá tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Bạn đang quan tâm đến dòng bơm Pentax 380V nào. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để được nhân viên của Lạc Hồng tư vấn, hỗ trợ mua bơm tốt nhất:

 1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
 5. Fax: (84-24)3540 2567
 6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button