Máy bơm chìm là gì? Phân loại máy bơm chìm

Máy bơm chìm là gì? Phân loại máy bơm chìm để hiểu hơn về máy bơm chìm Lạc Hồng kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi phân tích bài viết dưới đây:

Máy bơm chìm là gì? máy bơm chìm được hiểu đơn giản là loại máy bơm. Được thiết kế rất đặt biệt nó có thể dùng để thả chìm trong nước. Nhưng vẫn hoạt động được, hoạt động tự mồi tự bơm nước. Như các dòng máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn đặc, bùn loãng, máy bơm rác, máy bơm mài… .

Máy bơm chìm còn được biết đến là máy bơm ly tâm không cần ống hút . Dòng máy bơm này thường dùng để thực hiện chức năng di dẫn nước và hút chất lỏng. Được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, trong hệ thống thủy lợi và hệ thống nước thải, xử lý nước trong thành phố. Chúng được sử dụng và không thể thiếu trong hệ thống thông và hút nước thải trong hộ gia đình và trong công ty xử lý nước thải.

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là một dạng máy bơm ly tâm với thiết kế hiện đại, đặc biệt. Để nó có thể đặt ngập sâu trong nước khi hoạt động. Mà không lo bị nước xâm nhập vào các bộ phận động cơ điện của máy bơm. Thân máy bơmchìm luôn được thiết kế với một khoang chứa dầu. Để ngăn chặn không cho nước xâm nhập vào động cơ. Máy bơm tự mồi tự bơm hoàn toàn dưới lòng nước sau khi được lắp đặt và sử dụng.

Máy bơm chìm là gì? Phân loại máy bơm chìm
Máy bơm chìm là gì? Phân loại máy bơm chìm

Phân loại:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm:

Máy bơm chìm sẽ hút nước và đẩy nước từ dưới lên bằng cách biến lực đẩy ly tâm. Từ các bánh chuyển đổi năng lượng quay thành động năng tạo ra năng lượng áp suất.  Quy trình này được thực hiện khi nước được tràn vào bơm.  Nước sẽ đi vào sẽ thông qua củ hút và tràn khi đến buồng bơm của máy bơm. Nơi có các cánh quạt đẩy quạt và  thông qua bộ khuếch tán. Từ đó thì nước được sẽ được đẩy lên bề mặt trên.

Ưu điểm của máy bơm chìm:

 • Máy bơm không cần phải mồi nước như những dòng máy bơm cạn. Áp suất  của nước sẽ được đẩy nước vào buồng máy bơm. Nhờ đó nó sẽ giúp năng lượng tiêu thụ được giảm bớt đi rất nhều. Máy bơm chìm được thiết kế có thể tự mồi đặc biệt. Chính là dựa vào chất lỏng được bơm. Trong môi trường nước bao quanh sẽ là một tác nhân. Để giúp cho máy bơm chìm tự mồi.
 • Với máy bơm chìm người dùng không phải mồi nước. Mà máy bơm tự mồi. Như vậy bạn vừa đỡ mất nhiều thời gian vào quá trình lắp đặt và mồi nước cho máy. Mà hiệu quả sử dụng lại cao
 • Các dòng máy bơm chìm lắp đặt dưới nước. Nên không gây nên sự ồn ào trong khi hoạt động. Không gây nên những hiện tượng cháy nổ. Bởi vì sẽ không có áp suất tăng lên. Khi dòng nước chảy qua bơm giống như các máy bơm đặt cạn.
 • Bơm chìm nước thải có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Như hầu hết các nghành nghề công nghiệp, nông nghiệp. Sử dụng trong gia đình, trong tưới tiêu, trong bơm nước hồ cá, trong bơm nước thải hoặc dùng để bơm bể phốt để thoát nước.
 • Bơm chìm giếng khoan được sử dụng bơm nước trong lòng đất. Như giếng nước hoặc giếng dầu. Máy bơm nước giếng khoan được ứng dụng rất phổ biến với nhiều ngành, lĩnh vực.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?

Nhược điểm của máy bơm thả chìm:

 • Bên cạnh những ưu điểm. Thì dòng máy bơm này cũng có một vài nhược điểm mà bạn nên tìm hiểu kỹ. Vỏ máy bơm có thể bị ăn mòn theo thời gian. Bởi vì nó hoạt động lâu ngày trong môi trường nước. Nếu một ngày vỏ bơm bị ăn mòn. Thì nước sẽ thấm vào động cơ. Sẽ khiến máy bơm không thể hoạt động, nó chỉ hoạt động khi máy được sửa chữa.
 • Do động cơ làm mát bằng nước vì vậy máy bơm phụ thuộc hết vào nước trong môi trường máy hoạt động. Nhưng nếu khi bơm hoạt động. Nếu không có người giám sát nếu nơi lắp máy bơm bị cạn. Mà không phát hiện kịp thời để ngừng máy. Thì máy bơm sẽ có thể bị nóng quá nhiệt nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến cháy nổ.

Tư vấn mua máy bơm chìm theo nhu cầu:

 • 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu: Ebara, Pentax, Foras, Tsurumi….
 • 100% sản phẩm nhập khẩu có chế độ bảo hành chính hãng, cùng chế độ hỗ trợ chọn đời khi mua máy bơm các loại tại công ty Lạc Hồng.
 • Qúy khách cần tư vấn, cần hướng dẫn mua và chọn dòng máy bơm chìm nước thải, bơm hút bùn, bơm giếng khoan. Vì chưa có kinh nghiệm. Chưa am hiểu đến sản phẩm nên cần công ty uy tín tư vấn rõ hơn.
 • Qúy khách muốn mua máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước thải trong hố công trình, trong ao hồ. Muốn được tư vấn mua máy bơm đặt cạn hay đặt chìm…thì hãy đến với Lạc Hồng một công ty chuyên về máy bơm lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các bạn mua máy bơm chìm theo nhu cầu sử dụng.
 • Tư vấn và phục vụ khách hàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi mới thành công, mới bán được hàng. Khách hàng có review về sản phẩm, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi sau khi sử dụng tốt. Thì Lạc Hồng mới mở rộng được thị trường. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết bán sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?

Địa chỉ mua máy bơm chìm hút bùn chính hãng, giá rẻ:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tổng kho máy bơm các loại lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đại diện nhà sản xuất máy bơm chính hãng máy bơm nước Ebara, máy bơm nước Tsurumi, máy bơm Foras, Pentax…sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO – CQ nhập khẩu 100%. Khách hàng được check và kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán.
 • Chính sách tư vấn chuyên nghiệp và bán hàng uy tín. Cùng chế độ bảo hành và hỗ trợ 24h/24h chọn đời đối với các dòng sản phẩm đã bán ra.
 • Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi miễn phí vận chuyển với các đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp và cho các công ty trên toàn quốc.
 • Cam kết giá bán ra luôn rẻ nhất trên từng sản phẩm. Công ty Lạc Hồng đang giúp quý khách hàng tiết kiệm phí trung gian hiệu quả đến 30%. Bởi chúng tôi luôn nhập hàng trực tiếp và không nhập hàng qua trung gian. Luôn đảm bảo chi phí tốt nhất cho mọi khách hàng. Cùng các chính sách ưu đãi tốt nhất chỉ có tại Lạc Hồng.
 • Tư vấn hỗ trợ hiệu quả để khách hàng mua được sản phẩm qua online:0912849968 – 02422145952. Địa chỉ mua hàng tại địa chỉ: Số nhà 10 – Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua máy bơm theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button