Kinh nghiệm khi chọn mua máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma là dòng máy nén khí được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại máy nén khí, nhưng để chọn mua được máy nén khí tốt đảm bảo chất lượng và chính hãng. Sau đây là những lưu ý cần thiết hỗ trợ bạn khi mua máy nén khí tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Máy nén khí Puma PK150300

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bất kể sản phẩm nào cũng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Máy nén khí của hãng Puma đang có số lượng người sử dụng lựa chọn nhiều. Để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng thì vấn đề nguồn gốc xuất xứ là chi tiết không thể bỏ qua. Máy nén khí Puma chính hãng sẽ luôn có nguồn gốc rõ ràng thông qua các giấy tờ chứng thực hợp pháp về xuất xứ của sản phẩm.
Cơ cấu máy nén khí Puma
Máy nén khí Puma bao gồm hai loại phổ biến: may nen khi puma có dầu và máy nén khí không dầu. Tùy từng nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn máy nén khí phù hợp với từng quy mô sản xuất.

Công suất của máy nén khí Puma
Máy nén khí Puma được thiết kế với công suất thường từ 1/4 HP đến 30 HP tùy theo từng loại máy. Dựa vào lượng công việc cần sử dụng để lựa chọn máy nén khí puma có công suất phù hợp cho từng lĩnh vực.

Điện áp sử dụng của máy nén khí
Khi sử dụng máy nén khí thì điện áp cũng rất quan trọng, phải lựa chọn điện áp thích hợp với công suất của từng loại máy nén khí để máy có thể vận hành tốt mà còn giúp tiết kiệm điện năng.
Máy nén khí Puma từ 1/4 HP đến 2 HP đùng điện áp 220V.
Máy nén khí Puma từ 3 HP đến 30 HP đùng điện áp 380V.

Độ ồn của máy nén khí
Độ ồn của máy nén khí puma còn tùy thuộc vào từng quá trình mà máy phải vận hành. Máy nén khí puma có độ ồn tương đối nhẹ, nhưng phải chọn máy sử dụng thích hợp với tần số công việc phải làm, nếu sử dụng máy nén khí có công suất thấp nhưng khối lượng công việc nhiều có thể dẫn tới máy bị quá tải mà phát ra tiếng ồn lớn.

Một số loại máy nén khí puma tham khảo: Máy nén khí Puma PX-0260, Máy nén khí Puma PX-1090, Máy nén khí Puma TK-100300,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button