Giới thiệu hãng máy bơm nước Saer

Hãng may bom saer Electric SpA thành lập bởi Carlo Favella vào năm 1951 và hiện đang được quản lý bởi người con trai của ông Franco Favella, Ivo Favella Mauro và Ivanca Favella, nó có một lịch sử hơn 50 năm trong ngành máy bơm.

Khi bắt đầu thành lập, Favela đặt ra cầu hỏi : Chúng ta là ai? Chúng ta cần làm gì để khách hàng biết đến

2006Saer

nhà máy bơm Saer

Bốn nhà máy tập trung ở Italy, phòng ban nội bộ của R & D và kiểm soát chất lượng, đội ngũ kỹ thuật và bán hàng quản lý có thể gặp nhau ở một yêu cầu khách hàng có thẩm quyền, các kênh phân phối tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới: SAER xếp hạng trong số các nhà sản xuất hàng đầu máy bơm chìm và động cơ và bề mặt chính là câu trả lời cho câu hỏi đó.

Nhiệm vụ:

SAER sản xuất hoàn toàn tại Italy, với các khách hàng của mình chất lượng tốt nhất của xứ Italy.

Quyết định để duy trì sản xuất tập trung được quyết định bởi sự cần thiết phải trình bày chính nó trên thị trường như là một sản phẩm chất lượng, phân biệt xuất sắc và chuyên nghiệp.

SAER cung cấp một loạt sáng tạo không chỉ ở chất lượng mà còn mong muốn cung cấp cho các giải pháp chính xác nhu cầu thị trường nhờ vào kết quả thu được từ các hoạt động nghiên cứu và phát triển.
SAER xuất khẩu tất cả các nơi trên thế giới và đã được khuyến cáo của chuyên gia tư vấn và các cơ quan quốc tế có uy tín.

SAER sản xuất máy bơm ly tâm từ 0.5 HP đến 400 HP, 50 và 60 HZ, mà tìm thấy sử dụng trong nước, công nghiệp, cứu hỏa, thủy lợi, khai thác mỏ, đóng tàu vv

Các máy bơm có thể được cung cấp trong 4 metallurgies khác nhau: gang, thép carbon, đồng và thép không gỉ AISI 316.

Phạm vi SAER bao gồm: thiết bị ngoại vi điện kênh, ly tâm giai đoạn duy nhất, trái ngược với giai đoạn bơm ly tâm, bơm ly tâm đa tầng, bơm tự mồi, bơm bánh răng, ly tâm điện monoblock bình thường, ly tâm điện bình thường với các khớp nối cứng nhắc, máy bơm ly tâm trục trần bình thường và trên tầng hầm, bơm ngang và thẳng đứng ly tâm đa tầng cho bể bơi, máy bơm nước thải, trục xuyên tâm chìm và bán trục. Tin mới nhất: vỏ tách và bộ tăng cường.

Sản phẩm hàng đầu của SAER là máy bơm và động cơ chìm. Với một loạt các máy bơm chìm từ 4 “đến 14″, có sẵn trong bốn metallurgies, SAER sự là giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu trong lĩnh vực này.
Động cơ từ 4 “đến 12″, với dung lượng từ 0.5 HP đến 400 HP, 50 và 60 Hz.
4 “và 6″ tắm dầu, không độc hại (được phê duyệt US FDA, Mỹ Dược / National Formulary, USDA, Dược điển Châu Âu).
6 “, 8″, 10 “, 12″ tắm nước động cơ hoàn toàn rewindable.
Nó cũng có thể được vận hành với biến tần.
Tất cả động cơ chìm SAER được 100% thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Tất cả các bài kiểm tra được ghi lại và có thể được cung cấp cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button