Xuất hiện máy bơm thoát nước giả ở thị trường Đức

Sự xuất hiện của máy bơm thoát nước giả ở thị trường Đức dấy lên câu hỏi về những gì phân biệt máy bơm thương hiệu của nhãn hiệu No Name với may bom tsurumi. Các chuyên gia máy bơm đang tìm kiếm một lời giải thích

Ông Himmelsbach, mà chính xác là vấn đề?

2106

bơm thoát nước tsurumi

Máy bơm thoát nước là hỗ trợ cho thoát nước để cấp nước quan trọng không được vượt quá. Trong nhiều trường hợp, các máy bơm đang chạy mà không cần giám sát trên đồng hồ. Nếu nó rơi ra không được chú ý, chi phí do hậu quả cực có thể phát sinh sau một đêm sử dụng. Để ngăn chặn điều này xảy ra, các nhà sản xuất thiết lập thương hiệu về chất lượng và dịch vụ Anders.

Là nó do đó cuối cùng về an ninh?

Có, và không chỉ cho quá trình điều hành, mà còn cho các nhà điều hành của máy bơm. Một ví dụ: Tsurumi đổ không chỉ mỗi cáp bằng nhựa tổng hợp, nhưng mỗi nhà quản lý. Điều này đạt được một tuyến cáp hoàn toàn chặt chẽ. Điều này làm cho Kriechwasserschäden và tai nạn không thể xảy ra được.

Vì vậy, những gì phân biệt một máy bơm an toàn không?

Ngoài an toàn điện, dầu bôi trơn là điểm quan trọng nhất. Bạn phải luôn luôn được đảm bảo, bất kể là bơm đang hoặc là. Ở đây các nhà sản xuất ở các giai đoạn khác nhau. Đã được chứng minh qua nhiều năm, các giải pháp của Nhật Bản, một bôi trơn tuần hoàn cho các con dấu cơ khí nội bộ. Điều này có liên quan đến vấn đề nhiệt xảy ra khi máy bơm, mà hút không khí hơn so với nước. Các nhà sản xuất sẽ có thể chứng minh rằng các máy bơm của nó để chịu chạy khô hoạt động liên tục – dự án tham khảo là bằng chứng tốt nhất.

Đối với các dự án ngắn người dùng vẫn tìm kiếm giá cả tốt và một chất lượng máy bơm trung bình.

Nếu bạn muốn để có nguy cơ vỡ nợ và có thể verargumentieren bất kỳ sự chậm trễ của dự án. Nhưng sau đó vẫn tồn tại nguy cơ thiệt hại về môi trường khi bơm là không đầy dầu sinh học. Nếu không, việc sử dụng tại các khu vực bảo vệ nguồn nước sẽ tạo thành một hành vi phạm tội. Tsurumi có máy bơm giá rẻ và các bản sao bất hợp pháp, mà hiện đang được cung cấp tại Đức điều tra: Tại một số điểm nó bắt tất cả mọi người làm việc dựa trên công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button