Bơm nước thải Tsurumi seri UX ứng dụng cao vơi cánh bơm xoáy

Các dòng bom chim nuoc thai may bom tsurumi cánh xoáy là những dòng sản phẩm mới của Tsurumi đã thể hiên được tính năng vượt trội và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày càng lớn.

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Bơm nước thải cánh xoáy UX, CX

Với ba dòng bơm chìm mới đối với nước thải của các nhà sản xuất Dusseldorf dựa trên Tsurumi đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình ngay từ đầu.

Thông tin chi tiết:
Các dòng sản phẩm mới là BX, CX và UX tuân thủ các sản phẩm Chỉ thị Châu Âu ATEX II 2G IIB để sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ. . Họ cung cấp tốc độ dòng chảy tối đa 330-2000 l / phút và vượt qua sự khác biệt về chiều cao lên đến 23,5 m. Công suất định mức được chuyển 1,6-4 kW.

Đặc biệt chú ý là các cánh bơm khéo léo xây dựng tại lễ khai mạc lượng. Với cánh quạt xoáy phổ quát trong thiết kế tuabin, UX-máy bơm tạo xoáy tốc độ cao, đảm bảo tính lưu động của môi trường chính nó với nội dung chất xơ. Được chất rắn lớn trong nước thải có thể được loại bỏ bằng các bánh công tác kênh của loạt BX có hiệu quả ngăn ngừa tắc nghẽn. Nếu có là rất dày, Tsurumi khuyến cáo một cánh quạt với cắt. Đó là tiêu chuẩn của CX-máy bơm và có một lưỡi tích hợp làm bằng tungsten carbide, một trong những vật liệu cứng nhất, gần với kim cương. Ngoài ra, các cạnh bên trong của tấm hút là răng cưa rõ rệt: chất xơ và chất rắn mạnh mẽ cắt và vận chuyển trong dòng chảy. Tất cả các bơm cũng có sẵn với bend outlet và hướng dẫn lắp đường sắt.

Giống như tất cả các máy bơm từ các nhà sản xuất Nhật Bản, các mô hình bơm cánh xoáy mới được thiết kế với độ bền cực. Người dùng đến Tsurumi chuyên môn như các nhà lãnh đạo thế giới trong xây dựng gồ ghề máy bơm cho tốt: Điều gì các nhà sản xuất khác chỉ gần đây – nếu có – phục vụ, là đã có nhiều năm của tiêu chuẩn đã được kiểm chứng. Ví dụ, cơ chế bôi trơn độc lập vị trí, nội bộ đôi con dấu cơ khí trục hoặc nhiệt độ bảo vệ tinh vi. Tsurumi cung cấp các uẩn như một sự mới lạ bằng tại IFAT from 05-ngày 09 tháng 5 năm 2008 tại Munich (Hall A5 Booth 419/518)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button