Giơi thiệu dòng máy bơm nước saer

Saer là thương hiệu bom cong nghiep nổi tiếng từ lâu đời có lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu Bơm nước này có nguồn gốc từ Italy với uy tín và chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Thiết bị chủ yếu được SAER đưa ra thị trường gồm có: Bơm công nghiệp ly tâm, Bơm nước điện, Bơm công nghiệp giếng khoan,bom cong nghiep , máy bom gieng khoan,…

may-bom-nuoc-saer

Saer chuyên chuyên hoạt động dựa trên phương châm hướng tới giá trị chất lượng của máy móc là mục tiêu chính hãng. Chính vì vậy thương hiệu này luân đổi mới và cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng như cầu của thị trường, không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra các máy móc ngày càng tốt hơn, đáp ứng được hầu hết các như cầu của người tiêu Được làm để, chuyên luân đổi mới mình để phục vụ tốt hơn. Thành công của quá trình đó chính là thương hiệu Bơm công nghiệp Saer đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm của bom cong nghiep saer: các Bơm công nghiệp ly tâm mang thương hiệu này có công suất từ 0.5 HP đến 60 HP Vận hành cho các lĩnh vực công nghiệp, cứu hỏa, thủy lợi….Vật liệu làm máy bơm thì đa dạng như gang, thép cacbon, đồng, thép không gỉ… nhằm thích ứng với các điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Các may bom saer chủ yếu được Được làm để cho các ứng dụng phục vụ cơ sở Hạ tầng xây dựng, công nghiệp ứng dụng, phân phối nước ngầm, thủy lợi và nông nghiệp, dịch vụ Cung cấp thiết bị nước cho thành phố. Là dòng may bom cong nghiep được ưa chuộng nhất
Để được tư vấn miễn phí và Hiệu dụng các Sản phẩm SAER nhập khẩu hãy đến với Chúng tôi Công ty SAER nước ta. Tự hào là nhà phân phổi các dòng Bơm nước Saer hàng chính hãng Nhập khẩu Italy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button