Máy bơm tsurrumi chuyên dùng tại hầm lò.

Máy bơm tsurumi hãng sản xuất máy bơm nước hầm lò các loại máy bơm của hãng được sử dụng chuyên dụng. Và có những thiêt kế đặc biệt để dùng tại các khu vực hầm lò. Hoặc cá khu vực khác tốt hơn. Để sử dụng may bom tsurumi hiệu quả sau đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm máy bơm hầm lò tốt nhất và phù hợp với từng sản phẩm thiết bị của hãng.

Máy bơm tsurrumi chuyên dùng tại hầm lò.

1. CX – Series

Được xem là series sản phẩm quan trọng nhất trong hệ thống bơm nước thải chống cháy nổ của Tsurumi, Tsurumi C được trang bị một cơ chế cắt, giúp máy bơm hoạt động dễ dàng và ổn định hơn… Cơ chế cắt này hoạt động bằng cách kết hợp một lưỡi dao tích hợp với một bánh công tác. Điều này làm cho CX-series có thể bơm nước thải có lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và chất rắn.
Giống như tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi ATEX, CX-series được cung cấp kèm với một dây cáp và mặt bích.
Có 3 model trong CX-series¨80CX21.6, các 100CX43.8, và 100CX42.3. Động cơ dao động từ 1.6 đến 3.8KW. Kích thước họng xả đạt từ 80mm đến 100mm.

2. UX – Series

Các UX – Series bao gồm 4 model, sử dụng một bánh công tác xoắn làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn hoặc rác thải lẫn trong nước thải. Các UX series hút chất lỏng một cách mạnh mẽ để nước thải di chuyển trơn tru từ đầu hút đến đầu xả.
Ngoài các phụ kiện tiêu chuẩn, Các UX – series đi kèm với một zen đôi đặc biệt trong mặt bích. Nó cũng có sẵn các khớp nối nhanh tùy chọn. Có 4 mô hình có sẵn trong UX-series bao gồm: 50UX21.6, 80UX21.6, 80UX22.4 và 80UX24.0. Động cơ đầu ra dao động từ 1.6 đến 4.9 KW. Họng xả đạt khoảng 50mm đến 80mm.

3. BX – Series

BX- series có cánh quạt với một rãnh rộng đầu vào để ngăn ngừa tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút vào qua cửa nạp.
BX – series có 4 model bao gồm: 80BX21.6, 100BX42.3, 100BX43.8 và 100BX43.8H. Động cơ đầu ra đạt khoảng 1.6 đến 3.8 KW. Kích thước họng xả đạt 80mm hoặc 100mm.

Các loại bơm hầm lò trên có khả năng hút và xử lý nước thải lẫn những tạp chất có trong nước. Và được phân phối sử dụng thiết bị tốt nhất. Và cung cấp những loại sản phẩm tốt hơn hiện nay. Để thiết bị vận hành tốt thì những đặc điểm sử dụng của máy phải được những người vận hành nắm rõ. Và hiệu quả khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button