Giới thiệu sản phẩm máy bơm nước tsurumi

Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn kéo dài thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng cần thiết để tránh các Công trình thi công bị gián đoạn.

Bơm nước thải hố móng Tsurumi

Máy bơm nước Pentax

Đây là loại Bơm công nghiệp thuộc dòng Bơm công nghiệp thải. Nó được Sử dụng để hút các dung dich có lắng cặn hoặc rác hữu cơ, một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các dự án xây dựng

Ưu điểm nổi bật của loại Bơm công nghiệp hố móng là lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có thể đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng Công trình xây dựng thường không quá cao chính vì vậy loại Bơm nước thải này được Tạo ra nó cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các dòng may bom Saer đặt cạn khác.

Đặc điểm của loại Bơm công nghiệp hố móng là được Thiết kế dưới dạng cánh hở( cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được Dùng để bơm bùn đặc và đất sét, Được đưa vào để khuấy dung dịch có trong các dự án xây dựng.

Các dòng cánh kín chủ yếu Chạy thử để xử lý nguồn nước thải thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng Công trình.

Đặc biệt dòng Bơm công nghiệp này còn được lắp đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có thể di chuyển bơm một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Trên đây là một số thông tin sơ lượng về dòng may bom tsurumi. Ngoài ra Doanh nghiệp Đơn vị chúng tôi còn là chuyên phân phối của các loại Bơm công nghiệp khác như Bơm công nghiệp thải, bom gieng khoan bơm chìm nước thải… hàng chính hãng Tsurumi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button