Điểm nổi bật của máy nén khí trục vít fusheng

Trong những dòng máy nén khí công nghiệp trên thị trường hiện nay, có thể nói máy nén khí trục vít fusheng chiếm thị phần khá lớn và chiếm được khá nhiều lòng tin của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này lại phổ biến và được yêu thích đến vậy. Hãy cùng chúng tôi đi khai thác những tính năng ưu việt của sản phẩm này để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên cũng như có được một sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Máy nén khí Puma PK150300

Tuổi thọ máy cao, chi phí bảo trì thấp

Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dòng máy này mà nó đã được nhiều người dùng bình chọn là sản phẩm máy nén khí tốt nhất trong các loại. Các bạn cũng biết độ ẩm tại Việt Nam là rất cao, đặc biệt vào mua hè nhiệt độ phòng máy có thể lên tới 40 độ C. Và với nhiệt độ này sẽ rất dễ gây ảnh hưởng không tốt cho máy, đặc biệt là đối với các dòng máy nén khí giá rẻ sản xuất tại Châu Âu với nhiệt độ của máy là 90 độ C. Tuy nhiên, với máy nén khí fusheng thì nền nhiệt này chỉ ở mức dưới 85 độ C, máy vẫn có thể hoạt động bình thường không gây ra hỏng hóc.

Cũng với vẫn đề nhiệt độ máy, với những máy có nhiệt độ trên 85 độ C sẽ cần có hệ thống tản nhiệt qua dầu máy nhằm giảm nhiệt độ của dầu theo tiêu chuẩn rồi mới được đưa vào đầu nén. Công suất của quạt ly tâm hoặc hướng trục để điều khiển hệ thống tản nhiệt thông thường khoảng 3-4kw. Và đương nhiên điều đó sẽ dẫn đến chi phí cho tiền điện sẽ tăng lên, và sau một thời gian dầu và lọc dầu cũng sẽ ảnh hưởng. Như vậy, cả 2 chi phí tăng cao và theo như tìm hiểu thì máy Fusheng sẽ hạn chế được điều này và mức chi phí bảo trì thấp hơn 1 nửa so với những dòng máy khác.

Ngoài ra, máy nén khí Fusheng chính hãng cũng không sử dụng kiểu chuyển động bằng dây đãi cũ trước đây dẫn đến hiệu suất thấp mà thay vào đó máy sử dụng công nghệ chuyển động trực tiếp vừa tăng hiệu quả sử dụng lại tăng tuổi thọ cho máy.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất

So với các dòng máy nén khí công nghiệp khác thì máy nén khí Fusheng được đánh giá là hãng có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất với 5 năm bảo hành máy. Các khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này luôn luôn có sự tin tưởng và yên tâm về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tại đây. Không chỉ vậy, đỗi ngũ kỹ thuật đông đảo giàu kinh nghiệm cùng với cam kết luôn khắc phục các sự cố đối với máy nén khí một cách nhanh chóng nhất đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Và chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm máy nén khí giá rẻ như may nen khi puma, Compkorea, Kobelco, Piston…và luôn cam kết về chất lượng, hãy đến và trải nghiệm nhé. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button