Công ty cung cấp máy bơm nước thải tsurumi

Tsurumi Pump là hãng máy bơm nước thải có xuất xứ từ nhật bản. Chủ yếu sản suất sản phẩm trong nghành xử lý nước thải, cung cấp oxi cho nguồn nước, hoặc các khu vực nước công nghiệp.

may-bom-chim-hut-nuoc-thai-tsurum- nhati

Trên thế giới hiện nay nguồn nước đang dần khan hiến, nên việc tái sử dụng hoặc xử lý nước thải là công việc quan trọng và cực kỳ cấp bách, việc thiết kế một hệ thống máy bơm nước đạt được những tiêu chuẩn phù hợp nhất, và một dây truyền xử lý nước đạt các tiêu chuẩn nguồn nước đã được xử lý là nguồn nước an toàn, không lẫn những tạp chất gây hại cho môi trường và sức khỏe con người, nên hiện nay chúng tôi xin giới thiệu giải pháp dùng may bom tsurumi chìm tsurumi vào các công việc xử lý nguồn nước.

Máy bơm tsurumi là dòng máy bơm chìm có thể cung cấp một lượng nước lớn, cho một dây truyền khử trùng, hoặc xử lý nước, nó có thể chống ăn mòn cao, mà có thể hút một lượng nước có lẫn rất nhiều các tạp chất như, cát, sỏi, bùn.
Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nghành nước cho các công trình, Hiện là nhà tư vấn của rất nhiều các dự án trong và ngoài nước, công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button