Sử dụng máy bơm tsurumi cho công trường

Tsurumi pump là dòng máy bơm nước thải, bơm bùn và nước lẫn cát, nó được sử dụng tại các công trường xây dựng, hệ thông xử lý nước, ao hồ, đầm.

– Là dòng máy bơm chìm chuyên dụng : khả năng hút nước, và xả nước lớn hoạt động trong môi trường thả chìm, nó luôn là dòng máy đảm bảo các tiêu chuẩn phù hợp với lượng lưu lượng lớn nhất của dòng máy bơm chìm.
– Sản phẩm chất lượng tốt : là dòng máy bơm được nhập khẩu tại nhật bản với nhiều model bơm chìm. để phù hợp với những công việc của cả một hệ thống thoát nước, xử lý nước chuyên dụng nhất.
– Sản phẩm có chất lượng đảm bảo : Mọi người thường nghĩ dòng máy bơm chìm sử dụng rất nguy hiểm bởi vì bản thân máy bơm được ngâm dưới mực nước sâu, có thể gây ra những hỏng hóc về máy móc, hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng. nhưng thật sự dòng máy bơm này sẽ không ảnh hưởng đến người sử dụng bởi nó được thiết kế rất an toàn, không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

bom-bun-tsurumi

+ Thông số kỹ thuật dòng may bom tsurumi:
– Dòng máy bơm được đúc nguyên khối, thân bằng gang xám chịu được sự va đập mài mòn trong quá trình sử dụng, không gây những hư hại những thiết bị bên trong.
– Cánh bơm được thiết kế bằng gang xám, không bị mài mòn trong khi trong nước có lẫn những tạp chất cuốn vào thân máy bơm.
– Phớt bơm : Vàng cơ khí chịu lực, có thể chịu được tải trọng lớn, không bị hư hại trong thời gian hoạt động liên tục.
Quy cách máy bơm :
– Công suất tương đối lớn : Đến 200 KW
– Lưu lượng lớn : 600 M3/h
– Cột áp đạt : 50 M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button