Những dạng máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Tại thời điểm hiện tại cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, mở ra cơ hội phát triển của rất nhiều các nghành nghề cùng phát triển nên sự đa dạng sản phẩm là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới sự tồn tại của mọi lĩnh vự trong đó có nghành cung cấp máy bơm nước thải tại Việt Nam.

Cùng với nhưu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp ngày càng tăng cao, và sự mở rộng của nghành công nghiệp khai khoáng, nghành bất động sản mở ra một thị trường vô cùng lớn cho nghành cung cấp máy bơm công nghiệp tại việt nam. Những đơn vị phân phối máy bơm luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về việc lựa chọn nhập khẩu các sản phẩm đa dạng về cung cấp cho mọi công trình khắp việt nam. Những với thị trường sôi động như vậy đã có rất nhiều các dạng máy bơm ra đời chúng tôi sau đây sẽ liệt kê một sô dòng sau đây :

bom-bun-tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi – nhật bản

– Máy bơm nước công nghiệp : Là dạng máy bơm nước có lưu lượng lớn với các kiểu kết cấu chủ yếu là : Máy bơm trục đứng, trục ngang, trục rời, và trục liền có những dòng công suất khác nhau nhưng đặc điểm chung là có thể bơm được một lượng nước lớn cung cấp cho các công trình.

– Máy bơm nước thải : Chủ yếu là các dạng máy bơm chìm chỉ khác nhau về kết cấu bơm, tầng cánh, và loại cánh máy bơm để phù hợp với các công trình chủ yếu của các hãng như : Máy bơm nước thải may bom tsurumi, may bom forasmay bom saermay bom ebaramay bom pentax………

– Máy bơm nước giếng khoan : Là dòng máy bơm chìm nhưng đặc điểm kỹ thuật là có thể thả xuống một độ sâu dưới lòng đất cao, chuyên được sử dụng để khai thác nguồn nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất.

– Máy bơm nước dân dụng : Là dạng máy bơm được sử dụng nhiều nhất, trong mọi gia đình và công trình nhỏ của người dân, có các sản phẩm nhập khẩu của việt nam hoặc của taiwan, korea, japan…..

Nếu bạn quan tâm về các sản phẩm muốn tìm hiểu sản phẩm hoặc cần tư vấn báo giá thiết bị xin liên hệ chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button