Cách lắp đặt máy bơm nước Pentax đạt hiệu quả nhất

Để cho một chiếc máy bơm hoạt động hết công suất với hiệu quả tốt nhất, thì vai trò của việc lắp đặt máy là khá quan trọng. Công ty thiết bị điện máy Hải Linh chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách lắp đặt hiệu quả may bom pentax.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các dịch vụ sử dụng, những cách lựa chọn được những loại máy bơm nước, máy nén khí tốt nhất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng. Để lắp đặt máy bơm nước đạt hiệu quả tối đa về công suất, quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.
Máy bơm nước Pentax với công nghệ cao, chất lượng tốt được nhập khẩu từ Ý, trên thị trường hiện nay có hai loại máy chính đó là máy bơm nước hoạt động theo nguyên lý ly tâm và máy bơm nước hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà có thể sử dụng những loại máy khác nhau. Vì vậy, với mỗi loại may bom nuoc này có những cách lắp đặt khác nhau mà các bạn có thể tham khảo:

– May bom nuoc Pentax hoạt động theo nguyên lý ly tâm thì cần phải chú ý tới việc lắp đường ống hút và van phải kín, không được để không khí lọt vào trong đường ống. Tùy theo độ cao khác nhau mà vị trí lắp đặt cũng phải được thay đổi cho tương ứng, nếu nhà có từ trên 5 tầng thì nên tiến hành lắp van một chiều tạo đường đẩy nước lên, hoặc ngoài ra có thể tham khảo công thức là cứ 10m thì lại lắp một van mới. Như vậy việc dẫn nước tới các phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Máy bơm nước Pentax
Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước Pentax tốt

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt:

– Máy bơm nước Pentax nên được lắp đặt ở vị trí cao mà bằng phẳng tránh hiện tượng vị trí đặt máy bị rung, sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến hiện tượng độ bền của máy bị hỏng, động cơ sử dụng nhiều bị mòn dẫn tới công suất dẫn nước không được tốt.

– Trong quá trình bơm nước nên chú ý tới hệ thống mồi nước, nếu thấy chỗ mồi nước bị cạn khô nên mồi lại rồi mới tiến hành vận hành máy, nếu không xử lý kịp có thể dẫn tới tình trạng cháy động cơ máy.

– Chỗ lắp máy bơm nước nên để gần nguồn nước, và đầu nối giữa các ống nên sử dụng là ống thẳng để hút nước được tốt và khỏe.

– Để phòng tránh hiện tượng quá tải, cháy nổ nên tiến hành lắp cầu dao thêm ở gần chỗ lắp đặt máy bơm.

Những thông tin ở trên hi vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết cụ thể về máy bơm nước Pentax cũng như cách sử dụng và nguyên tắc lắp đặt máy bơm nước để đạt được công suất và hiệu năng tốt nhất.

Tham khảo giá một số sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi:

may bom pentax

bom chim gieng khoan

may bom tsurumi

bom chim nuoc thai

may bom ebara

bom ly tam

may bom tohatsu

may bom nuoc gia dinh

may bom chua chay diesel
may bom foras
may bom saer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button