Cách sử dụng máy bơm nước thải phù hợp

Lachongcorp tự hào cung cấp cho quý khách hàng những loại máy bơm tốt nhất. Với sự mở rộng đa dạng các loại máy bơm nước với các mẫu mã khác nhau, vì vậy quý khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số thông tin về loại bom chim nuoc thai, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo để chọn mua cho mình một loại máy bơm nước phù hợp.

1. Cách sử dụng máy bơm nước thải:

a. Quá trình tháo máy bơm nước:

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm khi tiếp xúc với loại may bom nuoc này thì nên tham khảo sơ đồ trong quá trình lắp đặt để không bị nhầm các chi tiest. Khi tháo các chi tiết của máy bơm nên chuẩn bị một tấm bìa lớn hoặc các tờ giấy để có thể để được các chi tiết máy vào đó tránh tình trạng rơi lung tung. Bởi những chi tiết này có thể những chi tiết rất nhỏ, nếu không để gọn rất dễ bị mất. Khi tháo ra bạn nên sắp xếp các linh kiện này một cách gọn gang để tránh tình trạng khi tháo xong không tìm lại được. Qúa trình tháo chi tiết nên tham khảo bản đồ với quy trình tháo lần lượt là : Tháo bu lông vỏ bơm sau đó tiến hành tháo vỏ máy -> tháo bu lông và cánh bơm -> tháo nút đổ dầu -> tháo vỏ trung gian -> tháo vòng đệm cơ khí ( trong quá trình tháo này nên lưu ý không được để xước mặt của động cơ)

quy trinh lap rap may bom nuoc
Quy trình lắp ráp máy bơm nước

b. Qúa trình lắp ráp máy bơm nước:

Ngược lại với quá trình tháo máy bơm nước thì quy trình lắp ráp được tiến hành ngược lại bằng cách: lắp cánh quạt máy bơm xem cánh quạt có quay bình thường không, nếu quá trình diễn ra bình thường thì tiến hành lắp lại các chi tiết còn lại, sau đó kiểm tra lại bằng cách khởi động lại máy bơm nước.

2. Những lưu ý khi kiểm tra máy bơm nước thải:

– Vì trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm nước thải với mục đích khác nhau như máy hút bùn, máy hút hố ga.. vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ công dụng của nó để chọn mua cho mình một loại máy tốt nhất.

– Khi tiến hành lắp đặt máy nên đọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặt hình vẽ theo như sơ đồ để tránh tình trạng máy bị hỏng do lắp đặt sai quy trình.

– Nên tiến hành thử chiều quay của cánh quạt, vì đôi khi trong quá trình lắp đặt do chủ quan nên cánh quạt bị lắp ngược, vì vậy kiểm tra kỹ vấn đề này để tránh tình trạng máy không hoạt động được.

Trong quá trình lắp đặt nếu bạn cảm thấy không yên tâm có thể liên hệ với Công ty thiết bị điện máy Hải Linh của chúng tôi để nhận được những lời khuyên tốt nhất hoặc đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn của chúng tôi sẽ trực tiếp đến giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button