Bơm pentax cm40 160a hút nước trong ngành công nghiệp chính hãng giá cạnh tranh

Bơm pentax cm40 160a hút nước trong ngành công nghiệp chính hãng giá cạnh tranh. Lạc Hồng chuyên máy bơm công nghiệp, máy bơm nước gia đình, máy bơm tăng áp Pentax chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từng sản phẩm máy bơm. Để đưa ra thị trường tới tay các khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không bao giờ gặp phải hàng giả, hàng kéo chất lượng khi đến với Lạc Hồng. Cam kết máy bơm Pentax 100% chính hãng chất lượng số 1 tại Việt Nam. 

Bơm pentax cm40 160a hút nước trong ngành công nghiệp chính hãng giá cạnh tranh. Trong thời gian gần đây thì máy bơm công nghiệp đang được sử dụng phổ biến. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Càng ngày càng có những sản phẩm máy bơm nước cải tiến mạnh mẽ, đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của con người. Chúng ta có thể thấy có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước được dùng trong tất cả các ngành của đời sống con người.

Trên thị trường máy bơm thì có rất nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu máy bơm đến từ các nước khác nhau. Thông dụng và phổ biến nhất có lẽ là dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax. Đây là những chiếc máy bơm có giá thành và chất lượng, hiệu suất làm việc tương đối tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các khách hàng trên thế giới. Trong đó ở Việt Nam thì đây cũng là thương hiệu bơm được người Việt sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về sản phẩm bơm Pentax. Cụ thể hơn nữa chính là sản phẩm máy bơm nước pentax cm40 200a. Đi kèm với đó là đầy đủ, chi tiết về sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Pentax. Để các bạn sau khi đọc bài viết này của chúng tôi sẽ biết được sản phẩm máy bơm nước pentax công suất 4kw model CM40 200A. Cùng với các vấn đề liên quan đến máy bơm nước Pentax. Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: máy bơm nước công nghiệp pentax cm40 200b nhập khẩu trực tiếp 

Bơm pentax cm40 200b – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ CK cao

Giới thiệu máy bơm nước Pentax của Italy: 

Máy bơm Pentax là một thương hiệu máy bơm, đại diện nổi bật cho dòng máy bơm nước của Italy – Một đất nước có hình dạng chiếc ủng. Sản phẩm máy bơm thương hiệu Pentax của Italy này có nhiều ưu điểm vượt trội. Để nó có vị thế, đứng đầu trên thị trường máy bơm nước.

Tuy máy bơm nước Pentax xuất hiện ở nước ta không quá lâu. Nhưng nó cũng đủ để khiến các khách hàng tin tưởng. Chúng ta có thể thấy được vị thế, tầm quan trọng của sản phẩm này. Dòng bơm pentax được sản xuất và cung cấp ra thị trường rất là đa dạng. Từ các sản phẩm máy bơm giếng khoan, máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm. Cho đến những chiếc máy bơm công nghiệp. Chính vì vậy đối với mỗi nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau. Thì sẽ có những sản phẩm không giống nhau được tạo ra để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cin người.

Máy bơm Pentax nói chung thì hầu như đều sử dụng lực ly tâm để hoạt động. Cho nên chúng sẽ làm việc theo nguyên lý ly tâm. Bạn có thể hiểu đơn giản thì đây là những sản phẩm máy bơm nước hút nước và đẩy nước thông qua một loại lực cơ bản. Đó chính là lực ly tâm, nhờ có lực ly tâm mà nước được đẩy lên dễ dàng hơn. Mà lại không tiêu tốn điện năng.

Thông số chi tiết sản phẩm máy bơm nước Pentax cm40 160a: 

– Dòng máy: máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang Pentax

– Thương hiệu máy bơm( hãng sản xuất): Pentax

– Mã bơm: CM 40-160A

– Sản phẩm có xuất xứ từ Italy, được bảo hành trong thời gian 12 tháng tại trung tâm bảo thành của Lạc Hồng.

– Khả năng làm việc của bơm với nước, chất lỏng( nhiệt độ môi trường bơm): max 90 độ C.

– Chiều cao đẩy nước, cột áp của sản phẩm: Tối đa 35,4 mét và tối thiểu là 23,5 mét

– Lưu lượng bơm tối đa trong một giờ: 42 mét khối

– Công suất( Điện năng tiêu thụ trong của bơm): 4kw tương đương với 5.5HP

– Nguồn điện máy bơm sử dụng để làm việc, hoạt động: 380V – 50Hz – 3 Pha

– Gía máy bơm: 17.640.000 đồng( tham khảo)

Máy bơm nước Pentax CM40-160A

Đặc điểm sản phẩm bơm pentax cm 40 160a công suất 4kw: 

Dòng máy bơm công nghiệp ly tâm mặt bích Pentax CM40 160A là một sản phẩm đến từ Italy. Với công suất làm việc là 5.5HP và lựa chọn điện áp 3 pha để hoạt động. Lưu lượng tối đa mà máy bơm này có thể đạt được lên đến 42 mét khối tính trong một giờ. Còn cột áp của máy bơm này cũng không phải nhỏ mà nó cũng có thể đạt được tới mức 35.4 mét.

Với các kết nối dạng ren nên việc mà chúng ta tháo lắp máy bơm cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các sản phẩm máy bơm Pentax cm40 đều có kích thước họng xả là 40 mm. Còn kích thước họng vào( nơi hút nước vào) sẽ lớn hơn đầu xả ra và nó có kích thước là 65 mm.

Máy  bơm này được nhập khẩu trực tiếp từ Italy có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận CO-CQ. Nó được thiết kế từ những vật liệu đạt chuẩn Châu Âu, đứng đầu trên thế giới. Cho nên khi nói máy bơm ly tâm Pentax có tuổi thọ cao, hiệu quả làm việc tốt là không có gì phải thắc mắc cả.

bơm pentax cm40 160a
bơm pentax cm40 160a

Khi quyết định sử dụng máy bơm Pentax chúng ta cần lưu ý những gì? 

Nếu như bạn sử dụng máy bơm nước sạch chuyên dụng như là máy bơm chìm giếng khoan chẳng hạn. Thì không được phép cho máy bơm vào những môi trường có tính ăn mòn cao như là nước thải, axit. Hoặc là đối với những môi trường có nhiệt độ quá cao so với định mức cho phép của máy bơm.

Máy bơm trục ngang Pentax có roto nằm ngang và chân đỡ xòe ra hai bên. Để đảm bảo an toàn và giúp cho máy bơm hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Thì khi lắp đặt bạn nên dùng các lỗ có sẵn được thiết kế ở trên chân đỡ. Đồng thời không để động cơ của máy bơm ở dưới thân bơm.

Cuối cùng là không được khởi động máy bơm liên tục trong một giờ. Tối đa các bạn chỉ có thể khởi động máy bơm là 5 lần. Các bạn lưu ý đối với những chiếc máy bơm có công suất lớn thì số lần khởi động bơm càng nhỏ nhé. Bạn cần lưu ý vấn đề này để khi sử dụng máy bơm đạt tuổi thọ cao.

Xem thêm: máy bơm Pentax công suất lớn 20HP

Máy bơm pentax 20hp – Máy bơm nước Italy Pentax công suất lớn chất lượng cao

Các yêu cầu cần phải nắm bắt khi làm việc với máy bơm nước Pentax( bơm pentax cm40 160a):

Khi bắt đầu sử dụng máy bơm nước Pentax nói chung thì chúng ta cần phải quan tâm đến các yếu tố như: Đầu hút của máy, ống xả của bơm, các mối nối của ổ điện với máy bơm. Sau đây là yêu cầu tiêu chuẩn chi tiết các bộ phận kể ở trên các bạn có thể tham khảo sau đây:

1. Yêu cầu về đầu hút của máy bơm: 

Khoảng cách giữa đầu hút của máy bơm đến vị trí lắp đặt bơm càng ngắn càng tốt. Đồng thời đầu hút của bơm không được có các chỗ tắc và không bị đổi hướng đột ngột.

Thứ 2 đó chính là đầu xả của bơm đạt chuẩn sẽ có vành đệm kín có thể chịu được lực chân không tốt. Loại lực này được tạo ra trong quá trình hút và sẽ tác động vào nước và máy.

Khi lắp đặt thì đầu hút của máy bơm sẽ được lắp cao dần về phía đầu bơm. Đồng thời không bị gấp khúc làm cản trở quá trình mồi nước của máy bơm.

2. Hệ thống ống xả: 

Ống xả của máy bơm cần phải được lắp thêm 2 van là van kiểm tra và van tiết lưu. Phần van kiểm tra có tác dụng bảo vệ máy bơm, giúp máy bơm tránh khỏi hiện tượng tắc nước. Đồng thời nó ngăn cản không cho nước chảy ngược lại cánh bơm làm cho bơm ngừng hoạt động đột ngột. Còn van tiết lưu có nhiệm vụ chính là điều tiết dòng chảy.

Đồng hồ đo áp suất sẽ được lắp đặt ở vị trí ống xả. Chiều dài đạt chuẩn của ống xả so với máy bơm nước chìm tự mồi là 10 mét. Các bạn cần lưu ý con số này nhé để khi lắp đặt không bị quá dài hoặc quá ngắn.

Xem thêm: máy bơm nước Pentax công suất 11kw

Máy bơm nước pentax 11kw uy tín, giá cả hợp lí nhất thị trường

3. Các mối nối đến nguồn điện: 

Bạn cần xem máy bơm mình sử dụng nó sử dụng nguồn điện nào? Chỉ số cường độ dòng điện ghi trên máy bơm là bao nhiêu? Thông thường chúng ta có thể quy đổi 1 mm2 tương ứng với 5A.

Để có thể lắp đặt máy bơm vào nguồn điện an toàn hiệu quả thì bạn cần phải chuẩn bị đầu tiếp đất và đầu nối với nguồn điện. Sao cho đảm bảo nó chắc chắn không bị tuột ra khi nối. Đồng thời máy bơm phải được tiếp đất và hệ thống tiếp đất này phải hoạt động ổn định và tốt.

Để có thể nối nguồn điện cho máy bơm thì đòi hỏi yêu cầu người có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao. Gọi chung là thợ kỹ thuật và phải tuôn thủ các yêu cầu đề ra. Lắp đặt theo sơ đồ đã đề ra của nhà sản xuất.

Khi bảo dưỡng hay sửa chữa sản phẩm bạn cần phải ngắt hoàn toàn nguồn điện. Dù là máy bơm 1 pha hay là 3 pha đi nữa thì chúng ta cũng nên tích hợp thêm công tác. Để có thể ngắt động cơ với nguồn điện ngay lập tức.

bơm pentax cm40 160a

Lựa chọn máy bơm theo nhu cầu sử dụng là cho gia đình hay khu công nghiệp:

1. Đối với khách hàng là hộ gia đình, cá nhân( bơm pentax cm40 160a):

Bạn là khách hàng nhỏ lẻ, có nhu cầu sử dụng máy bơm để bơm nước lên cho các hộ gia đình sử dụng.Thì hãy quan tâm đến một vài vấn đề sau đây:

+ Địa điểm, vị trí lắp đặt của máy bơm là ở đâu: Bạn cần lắp máy bơm ở trên cạn hay là sâu dưới nước. Nếu như là sâu dưới nước thì cần xem xét độ sâu của giếng khoan. Nếu như nó không quá sâu thì bạn có thể sử dụng máy bơm trục ngang đặt cạn.

+ Nhu cầu sử dụng nước trung bình trong một ngày là bao nhiêu ⇒ Đưa ra quyết định để mua sản phẩm máy bơm có lưu lượng phù hợp.

+ Túi tiền, số tiền mình có trong tay có đủ để mua một sản phẩm máy bơm mình mong muốn hay không. Để từ đó đưa ra giải pháp dự bị thay thế hoàn hảo cho người dùng.

2. Khách hàng là đối tượng lớn như là chủ doanh nghiệp, khu công nghiệp: 

Khách hàng là những đối tượng tiềm năng lớn thì họ sẽ cần sử dụng đến những chiếc máy bơm có công suất lớn. Khả năng bơm hút nước lên nhanh chóng với khối lượng lớn. Cho nên khi sử dụng bơm bạn cần phải lưu ý một số yếu tố sau đây:

+ Lưu lượng mà máy bơm có thể hút lên trong một giờ là bao nhiêu.

+ Thứ 2 chính là nguồn nước mà máy bơm hút nước là dạng giếng khoan hay là hố móng.

+ Gía máy bơm có vượt quá định mức, ngân sách của mình hay không.

Xem thêm: bảng giá máy bơm Pentax các loại 

Báo giá máy bơm pentax 2020. Máy bơm nước dân dụng, công nghiệp Pentax giá rẻ

Đơn vị bán máy bơm Pentx Italy chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam – Lạc Hồng: 

Mọi thông tin, thắc mắc gì cần giải đáp thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button