Bơm nước gia đình gồm những loại nào, ưu điểm của các sản phẩm bơm gia đình

Bơm nước gia đình gồm những loại nào, ưu điểm của các sản phẩm bơm gia đình. Máy bơm nước gia đình là dòng sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Là loại máy bơm nước được ứng dụng trong cả lĩnh vực cấp và xử lý nước. Bao gồm rất nhiều loại máy bơm gia đình có công suất làm việc đa dạng. Cũng như thương hiệu để người tiêu dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm bơm này với Lạc Hồng ở dưới đây:

Bơm nước gia đình gồm những loại nào, ưu điểm của các sản phẩm bơm gia đình. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy bơm nước sạch hay bơm nước thải vô cùng đa dạng. Các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc máy bơm này. Để bơm hút cung cấp nước và xử lý chất thải cho con người. Dù là trong dân dụng, các hộ gia đình. Hay là trong các hệ thống cấp và xử lý nước quy mô lớn, công nghiệp.

Các sản phẩm máy bơm nước nó đã trở thành 1 phần khá là quan trọng đối với con người. Nó sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước. Cũng như xử lý chất thải từ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất ra các loại sản phẩm. Thì đều có sự xuất hiện của những chiếc máy bơm nước nói chung.

Đọc thêm: Gía máy bơm ly tâm 1 tầng cánh Ebara series CDXM/CDX nhập khẩu Ý 

Bảng giá máy bơm ly tâm 1 tầng cánh Ebara CDX/CDXM nhập khẩu Italy chất lượng

Như đã nói ở trên thì máy bơm nước sẽ được ứng trong dân dụng và công nghiệp. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy bơm nước gia đình và máy bơm nước công nghiệp. Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát xin giới thiệu đến quý vị khách hàng. Đó là dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình. Trong bài viết sẽ giải đáp chi tiết cho quý vị các vấn đề được đặt ra ở đầu bài. Để các bạn có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm máy bơm nước gia đình. Cũng như lựa chọn cho mình được những chiếc máy bơm tốt nhất cho gia đình nhé.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về máy bơm nước gia đình:

Máy bơm nước gia đình được sử dụng để bơm hút, cấp và xử lý nước. Hay chất lỏng với công suất trung bình thấp. Với khả năng bơm hút nước ở mức vừa phải. Nên nó sẽ được ứng dụng để cung cấp hay xử lý chất thải với lưu lượng trung bình. Được các hộ gia đình hay các khách hàng nhỏ lẻ lựa chọn. Để bơm hút hay xử lý chất lỏng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Những chiếc máy bơm nước gia đình thường là các sản phẩm có công suất nhỏ. Chỉ dao động vài kw hay vài hp. Là máy bơm có lưu lượng và cột áp ở mức vừa phải. Cùng với đó là máy bơm chạy điện dân dụng 1 pha. Bên cạnh đó thì dòng sản phẩm này cũng có những chiếc máy bơm sử dụng điện 3 pha. Nên việc ứng dụng các sản phẩm bơm gia đình này nó sẽ trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.

Bơm nước gia đình gồm những loại nào
Bơm nước gia đình gồm những loại nào

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào?

Dựa trên nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm nước thực tế của con người. Dù là trong công nghiệp hay dân dụng. Thì nhu cầu dùng bơm nước của con người cực kì là đa dạng. Cho nên dòng máy bơm nước gia đình cũng vậy. Các sản phẩm này cũng cực kì đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Là sẽ có những chiếc máy bơm nước phù hợp với người dùng.

Thông thường thì máy bơm nước gia đình sẽ được chia làm 2 loại. Tương ứng với 2 lĩnh vực bơm hút nước. Đó chính là những chiếc máy bơm nước gia đình chuyên dùng để bơm hút nước sạch. Loại thứ hai đó chính là bơm gia đình dùng để bơm hút, xử lý chất thải trong chăn nuôi, trồng trọt.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước sạch là gì, cấu tạo, phân loại sản phẩm

Máy bơm chìm nước sạch là gì? Cấu tạo, phân loại máy bơm nước sạch đặt chìm

Ưu điểm của từng dòng máy bơm nước gia đình:

1, Máy bơm nước gia đình hút nước sạch:

Được biết đến là dòng sản phẩm bơm hút cấp nước sạch cho con người sử dụng. Với các mục đích là cấp nước cho các hộ gia đình. Để họ sử dụng để sinh hoạt hàng ngày, tưới tiêu cây cảnh, rau cỏ, hoa lá trồng trong vườn nhà. Hay là xịt rửa chuồng trại chăn nuôi gia súc như trâu, bò, lợn,… Loại máy bơm nước sạch gia đình này tương đối phong phú. Gồm có:

a, Máy bơm nước dân dụng trục ngang: 

Sản phẩm này thường được biết đến với tên gọi ngắn gọn mà máy bơm nước gia đình. Hoặc là máy bơm nước ly tâm công suất nhỏ, bơm lưu lượng. Là dòng bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn. Bơm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cạnh với giếng nước. Những chiếc máy bơm này thường được dùng trong việc khai thác nước tại các giếng đào hoặc là bể chứa.

Máy bơm dân dụng trên thị trường hiện nay cực kì nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm bơm nước đến từ Ý. Vẫn luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Với 3 thương hiệu lớn hàng đầu của Ý là: Pentax, Ebara và Foras. Bên trong mỗi một thương hiệu bơm này. Thì có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ví dụ như bơm Pentax thì sẽ có các dòng bơm như: Pentax CM/CMT, CAM/CAMT, MB/MBT, MD/MDT, CS/CST,… Hay với bơm Ebara thì có các sản phẩm bơm ly tâm 1 tầng cánh, 2 tầng cánh Ebara.

b, Máy bơm chìm giếng khoan gia đình: 

Bơm chìm giếng khoan có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Đây cũng là 1 trong những loại máy bơm nước gia đình được ứng dụng khá là nhiều hiện nay. Đây là loại máy bơm nước ly tâm trục đứng đặt chìm trong giếng khoan. Nên nếu như sử dụng bơm này sẽ tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Cũng như tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Các sản phẩm máy bơm này được dùng để khai thác nước sạch trong các giếng khoan sâu trong lòng đất. Với cột áp lớn nên sản phẩm này có thể đẩy nước lên cao cho con người sử dụng dễ dàng.

Đối với bơm chìm giếng khoan có mặt tại Việt Nam. Thì các thương hiệu bơm nước đến từ Italy. Vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng Việt. Với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng là: Pentax, Sumoto, Ebara, Foras hay là Saer. Với các sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ. Mức tiêu thụ điện năng thấp và khả năng cấp nước ổn định. Sẽ là tiêu chí để các khách hàng là hộ gia đình đánh giá để lựa chọn. Trong các thương hiệu trên thì bơm Pentax vẫn luôn là máy bơm thuộc top đầu và đạt doanh thu cao hơn cả.

Xem thêm: Review máy bơm nước giếng khoan gia đình Pentax đặt chìm – đặt cạn

Review máy bơm nước giếng khoan gia đình pentax đặt cạn – đặt chìm tốt nhất 2021

c, Máy bơm tăng áp gia đình công suất nhỏ:

Khi nhắc đến các sản phẩm máy bơm nước tăng áp gia đình. Thì người tiêu dùng có hai lựa chọn là: Máy bơm tăng áp và máy bơm tăng áp biến tần. Thường sẽ là những chiếc máy bơm nước tăng áp dạng trục ngang đặt cạn. Thuộc dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh với khả năng đẩy nước lên cao tốt. Với khả năng hoạt động, bơm hút và đẩy nước lên ổn định và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy bơm nước tăng áp gia đình thì sẽ có các sản phẩm như: Bơm tăng áp trục ngang Pentax series US/ UST, bơm tăng áp Matrix Ebara. Hoặc người dùng cũng có thể lựa chọn các sản phẩm bơm tăng áp trục đứng công suất thấp là Pentax, Foras, Ebara. Còn đối với máy bơm tăng áp biến tần thì có 3 dòng bơm được ứng dụng hơn cả. Đó chính là máy bơm tăng áp biến tần Pentax AQUA DOMUS; bơm tăng áp biến tần Matrix; bơm tăng áp biến tần APP VFD. Là các sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu tại Ý và Đài Loan với chất lượng và giá rẻ.

Bơm nước gia đình gồm những loại nào
Bơm nước gia đình gồm những loại nào

2, Máy bơm nước thải gia đình:

Nếu như bơm nước sạch gia đình dùng để cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Thì máy bơm nước thải sẽ làm nhiệm vụ xử lý các loại nước thải, chất thải của các hộ gia đình thải ra. Hoặc cũng có thể là bơm hút các hố móng xây dựng, tầng hầm, kênh mương, ao hồ,… Là loại bơm nước thải có công suất nhỏ và được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Cho nên loại bơm này là 1 phần quan trọng của con người. Đối với dòng máy bơm này chúng ta sẽ có hai loại chính là:

a, Máy bơm nước thải gia đình đặt cạn: 

Là loại máy bơm có vai trò và nhiệm vụ chính là bơm hút, xử lý chất thải. Nhưng những chiếc máy bơm này được lắp đặt ở trên cạn. Loại bơm nước thải đặt cạn điển hình có thể dễ dàng thấy và được nhiều người sử dụng hiện nay. Đó chính là máy bơm nước thải đặt cạn Ebara series DWO. Là các sản phẩm có công suất nhỏ, có cả model chạy điện 1 pha và 3 pha. Loại bơm này tuy cột áp không cao như lưu lượng thì vô cùng lớn. Các sản phẩm bơm này có thể hút được từ 100 đến 1100 lít/phút.

Tham khảo bài viết: Gía máy bơm nước thải đặt cạn Ebara series DWO

Bảng báo giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO nhập khẩu Ý giá ưu đãi

b, Máy bơm chìm nước thải gia đình: 

Khi nói đến máy bơm nước thải thì các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Là những chiếc máy bơm được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đây là loại bơm nước thải được thiết kế vô cùng đặc biệt, với khả năng bơm hút, xử lý chất thải chìm trong môi trường làm việc cực kì tốt. Loại bơm này có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền, khả năng hút sạch chất thải, tự mồi, tự ngắt, tự làm mát tốt,… Nên chúng ta thường dùng những chiếc máy bơm này để xử lý chất thải như là: Chất thải trong gia đình, hố biogas, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản,…

Đối với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải gia đình thì chúng ta sẽ có các thương hiệu là: Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras, APP, CNP,…. Mỗi một thương hiệu sẽ có rất nhiều các sản phẩm và các mức công suất khác nhau để các bạn lựa chọn. Cho nên đảm bảo khách hàng nào cũng có thể sử dụng các sản phẩm này. Ví dụ như thương hiệu Pentax thì sẽ có các sản phẩm như: Pentax DX, DH, DG, DP, DMT,… Hay với bơm Tsurumi thì sẽ có bơm Tsurumi C, B, PU, U, KTZ( KTZ21.5, KTZ22.2,…),…

Bơm nước gia đình gồm những loại nào
Bơm nước gia đình gồm những loại nào

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước gia đình nói riêng. Cùng với các sản phẩm bơm nước nói chung. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  7. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button