Bơm nước cao áp công nghiệp là gì? Có phải bơm áp cao công nghiệp là bơm tăng áp?

Bơm nước cao áp công nghiệp là gì? Có phải bơm áp cao công nghiệp là bơm tăng áp? Máy bơm nước công nghiệp hút nước sạch hiện đang là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay. Được lắp đặt và sử dụng rộng dãi trong các công trình, hệ thống cấp nước công nghiệp quy mô lớn. Với mục đích phân phối đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt ở dưới đất hay trên các tầng cao. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về dòng máy bơm nước công nghiệp áp cao ở bài viết dưới đây:

Bơm nước cao áp công nghiệp là gì? Có phải bơm áp cao công nghiệp là bơm tăng áp? Hiện nay nước được coi là 1 phần vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người. Việc chúng ta sử dụng nước sạch để sinh hoạt, sản xuất hàng ngày. Hay là các hoạt động tưới tiêu trong trồng trọt chăn nuôi. Thì nước được coi là 1 phần vô cùng quan trọng đối với con người. Nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của chính chúng ta. Chúng ta có thể nhịn ăn 1 tuần nhưng không thể nhịn uống. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước của con người ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của con người. Thì các sản phẩm máy bơm nước sạch sẽ là lựa chọn tốt nhất của con người.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax và Ebara

So sánh máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax và Ebara nhập khẩu Ý giá rẻ

Máy bơm nước sạch thì cực kì đa dạng và phong phú. Phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Mà chúng ta có thể chọn bơm công suất nhỏ, bơm chìm, bơm cạn. Hay là máy bơm công suất lớn với khả năng làm việc cao hơn. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu sử dụng máy bơm của mình. Bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị chính là máy bơm công nghiệp áp cao. Để hiểu rõ hơn về dòng bơm này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Lạc Hồng.

Máy bơm nước cao áp công nghiệp là gì?

Máy bơm nước áp cao là dòng sản phẩm máy bơm nước sạch. Loại máy bơm này có khả năng bơm hút và đẩy nước lên cao cho con người sử dụng tốt. Cho nên chúng ta sẽ sử dụng loại máy bơm này với mục đích cấp nước sạch cho các khu chung cư, cao tầng. Là những nơi có khoảng cách từ nguồn nước đến vị trí cần sử dụng nước lớn. Nên những chiếc máy bơm này có thể dễ dàng cung cấp nước sạch cho con người dùng mà không gặp phải cản trở.

Máy bơm nước công nghiệp áp cao là dòng sản phẩm bơm nước có năng suất bơm hút nước cao. Cũng như khoảng cách từ nguồn nước đến điểm cuối sử dụng nước lớn. Là loại máy bơm nước sạch sử dụng điện áp 3 pha 380V. Đồng thời máy bơm này có năng suất làm việc lớn. Cho nên sẽ được lắp đặt và sử dụng trong các công trình, nhà máy cấp nước cỡ lớn, quy mô công nghiệp.

Tham khảo thêm: Máy bơm công nghiệp Pentax gồm có những loại nào? 

Bơm công nghiệp pentax gồm những loại nào – Máy bơm công nghiệp Pentax giá rẻ

Có phải bơm áp cao công nghiệp là bơm tăng áp?

Thường thì mọi người sẽ nghĩ đến các sản phẩm máy bơm nước áp cao công nghiệp. Sẽ là các sản phẩm máy bơm nước tăng áp công nghiệp. Là loại bơm tăng áp được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong các nhà máy cấp nước. Loại máy bơm này thường được sử dụng kết hợp cùng với bình tích áp. Để tạo ra 1 hệ thống cấp nước cực cao, cực xịn cho con người. Cung cấp đầy đủ nước sạch mọi lúc, mọi nơi khi các bạn cần. Nên khi nói đến dòng máy bơm này thì chắc hẳn mọi người sẽ khẳng định là bơm tăng áp.

Nhưng thực tế thì không phải vậy, vì bơm tăng áp là loại máy chuyên thiết kế với cột áp cao. Tuy nhiên cột áp hay khả năng đẩy cao của bơm tăng áp sẽ dao động từ vài trục đến vài trăm mét. Điều này thì bơm công nghiệp trục ngang ly tâm hoàn toàn có thể dễ dàng làm được. Đối với bơm công nghiệp trục ngang thì nó vừa có lưu lượng vừa có cột áp tương đối lớn. Chính vì vậy mà máy bơm này có thể dễ dàng đẩy nước, phân phối nước lên cao cho con người sử dụng. Nên đây cũng là 1 loại máy bơm nước áp cao.

bơm nước cao áp công nghiệp là gì
bơm nước cao áp công nghiệp là gì

Máy bơm áp cao công nghiệp được dùng để làm gì? Nó có khác gì so với các sản phẩm bơm công nghiệp nước sạch khác?

1, Công dụng của máy bơm áp cao công nghiệp:

Không cần nói nhiều thì đúng với tên gọi của sản phẩm. Thì những chiếc máy bơm nước công nghiệp áp cao sẽ được con người sử dụng. Với mục đích chính là cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Chúng ta sẽ dùng những chiếc máy bơm này trong các nhà máy, hệ thống cấp nước. Để cung cấp nước lên cao, lên trên các khu chung cư, hộ gia đình của tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra chúng ta còn sử dụng máy bơm này để cung cấp nước sạch cho hoạt động sản xuất, công nghiệp. Đặc biệt trong các hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy ở những nơi đông đúc dân cư. Đòi hỏi nguồn nước ổn định, có khả năng đẩy nước lên cao và có lưu lượng tốt. Mà điều này thì máy bơm nước áp cao có thể dễ dàng hoàn thành được.

Bài viết tham khảo thêm: Máy bơm nước sinh hoạt gia đình là gì, gồm những loại nào?

Bơm nước sinh hoạt gia đình là gì, gồm những loại nào, loại bơm nào được sử dụng nhiều nhất

2, So sánh bơm áp cao công nghiệp và máy bơm công nghiệp:

Về cơ bản thì các sản phẩm máy bơm nước áp cao công nghiệp hay bơm công nghiệp. Thì những chiếc máy bơm nước áp cao công nghiệp và bơm công nghiệp thì nó khá là giống nhau. Đều sử dụng điện 3 pha, đều có khả năng bơm hút, cấp nước sạch cho con người sử dụng với lưu lượng lớn. Đáp ứng được mục đích, yêu cầu dùng nước của mọi đối tượng khách hàng khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng lớn, chủ thầu, chủ đầu tư, chủ nhà máy cấp nước.

Tuy vậy thì điểm khác nhau duy nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thấy của dòng sản phẩm này so với những chiếc máy bơm công nghiệp khác. Đó chính là khả năng đẩy nước lên cao, vượt trội của bơm. Đây cũng là điểm để chúng ta phân biệt và đưa ra lựa chọn máy bơm có khả năng cấp nước lên cao. Điểm này cũng chính là ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm bơm cấp nước sạch công nghiệp khác.

bơm nước cao áp công nghiệp là gì
bơm nước cao áp công nghiệp là gì

Máy bơm nước áp cao công nghiệp gồm có những thương hiệu nào?

Các sản phẩm máy bơm nước áp cao công nghiệp là bơm nước sạch. Được ứng dụng rộng dãi trong việc cung cấp nước sạch với lượng lớn cho con người sử dụng. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bơm nước sạch công nghiệp được sử dụng rộng dãi và phổ biến. Đó chính là các sản phẩm bơm nước đến từ Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý 100% chính hãng, chất lượng cao. Đối với những chiếc máy bơm nước cao áp công nghiệp Italy thì có hai thương hiệu được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm nước Pentax và bơm nước Ebara.

Đọc thêm: So sánh máy bơm chân không và máy bơm ly tâm 

So sánh máy bơm chân không và máy bơm ly tâm gia đình

1, Máy bơm áp cao công nghiệp Pentax:

Các sản phẩm máy bơm nước áp cao công nghiệp Pentax là thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Ý. Dòng máy bơm này được ưa thích và lựa chọn rất nhiều. Pentax là thương hiệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bao gồm hai loại máy bơm chính là bơm tăng áp và bơm công nghiệp trục ngang. Tương ứng với đó sẽ là các model bơm nước Pentax là CM32/CM40/CM50/CM65,… , MSH/4MSH, MSV/4MSV. Là các model bơm cao áp công nghiệp Pentax được sử dụng phổ biến hiện nay.

2, Máy bơm áp cao công nghiệp Ebara:

Đây là 1 thương hiệu được sử dụng khá nhiều hiện nay. Có thể nói đây là dòng bơm có tính cạnh tranh cao ngang với bơm Pentax. Những chiếc máy bơm nước Ebara áp cao công nghiệp cũng giống như thương hiệu Pentax. Nó có đầy đủ cả các sản phẩm bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang và bơm tăng áp. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy bơm nước Ebara series 3M, 3D, EVM, EVMG,… Dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Mà các bạn có thể lựa chọn series bơm phù hợp.

Xem thêm bài viết: Gía máy bơm nước công nghiệp Ebara series 3D nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bảng giá máy bơm nước Ebara series 3D nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Bơm nước cao áp công nghiệp là gì – Top 3 máy bơm công nghiệp áp cao được ứng dụng phổ biến hiện nay:

1, Máy bơm nước công nghiệp trục ngang CM32 – 160A:

 • Model bơm: CM32 – 160A
 • Công suất tiêu thụ: 3 HP (4 KW)
 • Điện áp sử dụng: 380V (3 pha)
 • Lưu lượng bơm: 100 ÷ 450 lít / phút
 • Cột áp: 36.4 ÷ 22.3 mét
 • Kiểu máy bơm bơm: Bơm ly tâm trục ngang
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP44

Chi tiết máy bơm: 

Máy bơm nước Pentax CM32-160A

2, Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax MSHA 4/7.5:

 • Model bơm: MSHA 4/7.5
 • Công suất máy bơm: 7.5 KW (10 HP)
 • Điện áp sử dụng: 380V (3 pha)
 • Cột áp: 111.6 ÷ 49.7 mét
 • Lưu lượng bơm: 100 ÷ 450 lít / phút
 • Kiểu bơm: Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP55

Xem chi tiết sản phẩm: 

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 4/7.5

3, Máy bơm nước công nghiệp Ebara 3M50 – 125/2.2:

 • Model: 3M50-125/2.2
 • Công suất: 2.2Kw
 • Điện năng sử dụng: 3 pha 380V
 • Tốc độ vòng quay động cơ: 2900 vòng/phút
 • Lưu lượng: 24 – 60 m3/h
 • Cột áp: 17.5 – 8 m
 • Đường kính xả / hút: 65 / 50 mm
 • Chất liêu bơm: Vỏ động cơ bằng Gang, buồng bơm và cánh bơm bằng Inox 304

Chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Ebara 3M50-125/2.2

Lạc Hồng tự hào là đơn vị phân phối máy bơm nước áp cao công nghiệp các loại uy tín tại Hà Nội:

Với rất nhiều sản phẩm máy bơm nước sạch áp cao công suất lớn nhỏ được chúng tôi đưa ra thị trường. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng nước của mọi khách hàng khác nhau. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được máy bơm phù hợp với mình nhất.

Đến với Lạc Hồng, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước có chất lượng tốt với giá bán hợp lí nhất. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
 5. Fax: (84-24)3540 2567
 6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

1 những suy nghĩ trên “Bơm nước cao áp công nghiệp là gì? Có phải bơm áp cao công nghiệp là bơm tăng áp?

 1. Pingback: Giá máy bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax, Ebara nhập khẩu Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button