Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm hút, cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Bộ bơm tăng áp, biến tần là sản phẩm ngày càng được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại thiết bị này với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây.

Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Ngày nay những chiếc máy bơm nước tăng áp khác nhau. Nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với con người. Những chiếc máy bơm nước sạch nó ngày càng quan trọng đối với con người. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm này để cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Cho nên việc chúng ta ứng dụng những chiếc máy bơm này vào trong cuộc sống. Hay là các hoạt động sản xuất trong nông nghiệp, công nghiệp. Thì nó đã trở nên hiển nhiên và ngày càng quan trọng đối với con người.

Xem thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara DML chính hãng

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara series DML nhập khẩu Ý chính hãng chất lượng

Máy bơm nước tăng áp Pentax là thương hiệu được ưa thích rất nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm nước này riêng lẻ. Hoặc là kết hợp với các thiết bị đi kèm như bình tích áp hay bộ biến tần. Ở bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị. Đó chính là bộ bơm tăng áp trục đứng Pentax UV kết hợp với biến tần. Sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong hệ thống cấp nước cho người dân dùng với quy mô lớn.

Bộ bơm tăng áp Pentax là gì?

Bộ bơm tăng áp Pentax là hệ thống cụm bơm bao gồm các sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax. Đây là dòng máy bơm nước có cột áp cao và ổn định. Được ứng dụng trong việc cung cấp nước sạch cho nhiều người sử dụng. Đây là cụm bơm nước có khả năng đẩy nước lên cao cực kì tốt. Đáp ứng được tối đa nhu cầu, mục đích sử dụng nước sạch của nhiều người. Chính vì vậy chúng ta thường thấy sự xuất hiện của bộ bơm này trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư.

Bài viết xem thêm: Máy bơm nước chân không gia đình là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động

Máy bơm nước chân không gia đình là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại

Bộ bơm tăng áp trục đứng Pentax gồm những loại nào?

Bộ bơm tăng áp trục đứng Pentax là hệ thống máy bơm nước sạch được sử dụng để đáp ứng nhu cầu dùng nước của con người. Chúng ta có các bộ bơm nước sử dụng bình tích áp hoặc là bộ biến tần. Tương ứng với đó sẽ là hai loại bộ bơm tăng áp trục đứng để các bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn bộ bơm tăng áp bình tích áp. Hoặc là bộ bơm tăng áp bộ biến tần.

Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax
Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax

Cấu tạo của bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax:

1, Với cụm bơm tăng áp bình tích áp:

Chúng ta sẽ có các bộ phận chính là:

 • Máy bơm nước tăng áp trục đứng Pentax series UV;
 • Bình tích áp Varem/Pentax;
 • Tủ điện điều khiển;
 • Đồng hồ đo áp suất;
 • Ống nối từ máy bơm nước tới bình tích áp;
 • Van khóa dẫn nước vào ra.

Bài viết tham khảo thêm: Bộ bơm tăng áp gia đình Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ đo giá rẻ

Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ đo giá rẻ

2, Bộ bơm tăng áp biến tần:

Đây là cụm bơm được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Với cấu tạo bao gồm:

 • Từ hai máy bơm nước tăng áp Pentax UV trở lên;
 • Tương ứng với đó là hai bộ biến tần lắp cùng với máy bơm;
 • Tủ điện;
 • Đồng hồ đo áp suất;
 • Các van, khóa nối từ máy bơm tới các đầu vào và đầu ra của nước.
Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax
Bộ bơm tăng áp công nghiệp trục đứng Pentax

Ưu điểm của bộ bơm tăng áp trục đứng Pentax:

Bộ bơm tăng áp Pentax là sự kết hợp của máy bơm nước tăng áp Pentax. Cùng với đó là các thiết bị, bộ phận đi kèm như là bình tích áp/ bộ biến tần; đồng hồ đo, tủ điện,… Chính vì vậy mà khả năng đẩy nước lên cao của dòng sản phẩm này cực kì cao và ổn định. Chính vì thế nó đảm bảo nguồn nước cấp lên các chung cư, hộ gia đình trên những tòa nhà cao tầng. Sẽ được ổn định. Đây cũng là ưu điểm vượt trội so với việc chúng ta sử dụng các sản phẩm riêng lẻ.

Do ưu điểm vượt trội của bộ bơm này mà chúng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm này ở nhiều nơi. Đảm bảo nguồn nước ổn định cho con người sử dụng. Dù là mục đích sinh hoạt hàng ngày hay là sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Thì các sản phẩm này đều có thể đáp ứng tối đa.

Đọc thêm: Gía máy bơm tăng áp trục đứng Pentax UV series

Giá máy bơm tăng áp trục đứng Pentax dòng U5V, U7V, U9V, U18V chính hãng

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối ra thị trường các sản phẩm bơm tăng áp có chất lượng. Những chiếc máy bơm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng. Đảm bảo đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là những chiếc máy bơm hay cả cụm bơm có chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
 5. Fax: (84-24)3540 2567
 6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button