Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ. Máy bơm nước công nghiệp Pentax là dòng sản phẩm bơm hút nước với lưu lượng và cột áp cao. Cung cấp đầy đủ nước cho con người sử dụng trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Máy bơm có xuất xứ từ Italy được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ. Máy bơm nước Pentax là 1 thương hiệu bơm vô cùng nổi tiếng ở nước ta. Dòng máy bơm nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người dùng. Là những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao. Khả năng làm việc bơm hút cũng như xử lý nước đạt hiệu quả tốt. Với rất nhiều dòng bơm nước sạch, nước thải khác nhau được đưa ra thị trường. Đáp ứng được các nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy bơm nước của con người hiện nay. Vì thế bơm Pentax vẫn là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Bảng giá bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L chất lượng cao

Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax sẽ có đầy đủ các sản phẩm như: Máy bơm nước gia đình, bơm lưu lượng, bơm tăng áp, bơm công nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải. Với mỗi dòng máy bơm thì sẽ có những sản phẩm có hiệu suất làm việc từ thấp đến cao. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng bơm của con người ngày nay. Sản phẩm mà Lạc Hồng muốn giới thiệu tới các bạn ở bài viết dưới đây. Đó chính là máy bơm công nghiệp Pentax – Dòng bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax series CM. Các bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng bơm công nghiệp này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax là gì?

Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax là dòng sản phẩm máy bơm nước sạch đặt cạn. Hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là máy bơm nước công nghiệp Pentax. Đây là dòng máy bơm nước có năng suất làm việc cao, ổn định. Thuộc dòng bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Với ưu điểm của máy bơm này chính là năng suất, khả năng bơm hút nước. Mặc dù công suất bơm nhỏ hay lớn. Thì sản phẩm này đều đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax
Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax

Máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax gồm có những sản phẩm nào?

Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax này phổ biến với series CM. Đây là series bơm ly tâm công nghiệp đặt cạn trục ngang Pentax được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm bơm được thiết kế trục ngang nên lưu lượng của máy sẽ cao hơn so với cột áp. Đối với dòng bơm công nghiệp Pentax này thì cùng là series CM. Nhưng các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bơm có kích thước và công suất làm việc tương ứng.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy bơm công nghiệp Pentax CM40 nhập khẩu Ý

Bảng giá máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM40 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Đó chính là:

+ Máy bơm công nghiệp Pentax CM32 với các sản phẩm bơm có công suất làm việc từ 1,5 đến 15 kw. Nên sẽ phù hợp cho cả khách hàng nhỏ lẻ.

+ Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40 với dải công suất của bơm trong khoảng 2 đến 30 hp.

+ Bơm công nghiệp Pentax CM50 với công suất làm việc chạy từ 5.5 hp đến 30 hp.

+ Máy bơm công nghiệp đặt cạn Pentax CM65 là máy bơm có công suất làm việc tối đa là 50hp và tối thiểu là 7.5hp.

+ Máy bơm ly tâm công nghiệp Pentax CM80 là bơm có công suất làm việc tương đối cao. Công suất của máy bơm này chạy từ 9.2 kw đến 37 kw.

+ Cuối cùng đó là máy bơm công nghiệp Pentax CM100 là dòng bơm có năng suất làm việc cao nhất trong các model Pentax CM. Công suất làm việc của những chiếc máy bơm này ở mức vài chục cho đến hơn 100HP.

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax
Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax

Bán máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Pentax – Đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp Pentax:

Thứ nhất là vật liệu cấu tạo nên những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax này. Đều là vật liệu có độ bền, khả năng chịu tác động cao. Máy bơm được sản xuất đạt chuẩn EN 733. Kết hợp với chuẩn chống nhiêt F. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể bơm hút được nước nóng với nhiệt độ tối đa lên đến 90 độ C.

Tiếp theo đó là máy bơm sử dụng điện áp 380V – 3 pha để họat động. Đồng thời lưu lượng và cột áp của máy bơm tương đối lớn. Chính vì thế mà hiệu suất làm việc của máy bơm này tương đối cao và ổn định.

Ngoài ra thì máy bơm công nghiệp Pentax thuộc dòng bơm ly tâm. Vì thế mà máy bơm sẽ chạy khỏe, êm và bền bỉ. Cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax có khả năng làm việc cao, vượt trội. Vì thế mà máy bơm được con người sử dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cung cấp nước sạch sử dụng, cung cấp nước tưới tiêu, cung cấp nước PCCC,…

Đọc thêm: Cụm bơm tăng áp công nghiệp Pentax CM50-160A chất lượng cao

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax. Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Ý với chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button