Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao

Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước kết hợp với biến tần nó đã quá quen thuộc với con người hiện nay. Những chiếc máy bơm có công suất lớn nhỏ khác nhau được lắp cùng biến tần. Để từ đó tạo ra cụm tăng áp, cung cấp nước sạch cho con người sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau. Một trong các sản phẩm được ứng dụng rộng dãi và phổ biến ngày nay. Đó là cụm tăng áp dùng trong dân dụng, gia đình.

Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người thì việc ứng dụng những chiếc máy bơm nước đơn lẻ. Hay sử dụng máy bơm kết hợp cùng với các thiết bị khác. Hoặc là sử dụng 1 cụm bơm bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết. Để cung cấp nguồn nước sạch cho hoạt động sinh hoạt hay sản xuất thường ngày của con người. Hoặc cũng có thể là các vấn đề xử lý các loại nước thải, chất thải,… Nhìn chung thì tuỳ vào nhu cầu của các khách hàng, người tiêu dùng. Mà có thể lựa chọn những chiếc máy bơm nước hoặc cụm bơm. Sao cho khả năng làm việc của các thiết bị này. Sẽ đảm bảo đem lại lợi ích cũng như hiệu suất tốt nhất cho mình.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao

Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước hoặc cụm bơm nước thì đều là sản phẩm phổ biến. Chúng đều đã quá quen thuộc với con người trong cuộc sống ngày nay. Những thiết bị này được sản xuất và tung ra thị trường. Nó ngày càng đem lại lợi ích và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dùng máy, sử dụng sản phẩm của con người. Ở bài viết ngày hôm nay thì sản phẩm mà Lạc Hồng muốn gửi tới quý vị. Đó là dòng sản phẩm cụm bơm, cụ thể hơn là cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic. Cùng tìm hiểu về cụm bơm này với chúng tôi ngay dưới đây.

Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic
Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic

Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic – Cụm bơm tăng áp Pentax CMT100 kết hợp biến tần là gì?

Cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic là sản phẩm xuất hiện rất nhiều trong các hệ thống cấp nước sạch. Đây là sản phẩm sử dụng máy bơm nước gia đình Pentax CMT100 – Loại máy bơm nước dân dụng sử dụng điện áp công nghiệp 380V( nếu máy chạy độc lập) để hoạt động. Với công suất hoạt động của máy bơm nước này không quá lớn là: 1HP. Kết hợp với máy bơm nước Pentax này chính là biến tần Epic. Để từ đó tạo thành cụm tăng áp với khả năng hút và đẩy nước sạch với cột áp và lưu lượng ổn định cho con người sử dụng. Cụm bơm nước này được Lạc Hồng nhập khẩu và bán trực tiếp ra thị trường Việt Nam. Nên đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của máy bơm này tới tay khách hàng, người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Chuyên cung cấp máy bơm nước sạch Ebara gia đình, công nghiệp

Chuyên cung cấp máy bơm nước sạch Ebara mini, công nghiệp nhập khẩu Ý chất lượng cao

Cụm bơm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic thường được sử dụng ở đâu?

Như các bạn cũng đã biết thì sản phẩm cụm bơm tăng áp Pentax CMT100 kết hợp với biến tần Epic. Là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Cũng như công suất hoạt động của máy bơm không quá nổi bật. Chính vì thế mà đây là sản phẩm sẽ thường được ứng dụng, sử dụng trong các hệ thống cấp nước với quy mô nhỏ. Những nơi không yêu cầu lượng nước cung cấp lên trong 1 đơn vị thời gian lớn. Chính vì vậy mà máy bơm nước và biến tần Epic này. Nó lại vô cùng quan trọng và thông dụng với khách hàng nhỏ lẻ. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này trong:

+ Các hộ gia đình cần sử dụng nước sạch với áp lực lớn.

+ Các khu nghỉ dưỡng, các căn nhà nhiều tầng hay các vila.

+ Hoặc cũng có thể là trong các khách sạn, khu chung cư mini.

Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic
Bán cụm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic

Cụm bơm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic hoạt động ra sao?

Cụm bơm nước này sẽ thông qua cảm biến được gắn ở đầu ra của hệ thống. Cùng với đó thì thông số về lưu lượng bơm sẽ được ghi nhận. Và chuyển về trung tâm bộ điều khiển của EPIC. Với các chế độ đã được cài sẵn trong bộ điều khiển Epic và với các thông số ghi nhận được chuyển về. Biến tần Epic sẽ tổng hợp phân tích rồi đưa ra tần số phù hợp cho bơm hoạt động. Những thông tin sau khi được xử lý tại bộ điều khiển biến tần và nguồn điện được đưa vào máy. Thì máy bơm sẽ dựa vào tần số đã được xử lý để vận hành theo đúng thông số đó.

Như vậy khi nhu cầu sử dụng nước của người dùng thấp. Thì máy bơm sẽ hoạt động ở dải tần số thấp. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về lưu lượng và cột áp. Ngược lại khi nhu cầu lưu lượng tăng cao thì máy sẽ trở lại hoạt động ở dải tần số cao. Nhờ vào quá trình thay đổi linh hoạt này. Mà máy bơm biến tần Pentax sẽ đáp ứng được rất tốt yêu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là giúp tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Tham khảo bài viết: Chuyên cung cấp máy bơm Pentax CM100, CMT100 nhập khẩu Italy

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100, CMT100 nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao, giá ưu đãi

Mọi thông tin về cụm bơm tăng áp Pentax CMT100+biến tần Epic mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button