Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100, CMT100 nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao, giá ưu đãi

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100, CMT100 nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao, giá ưu đãi. Máy bơm nước Pentax series CM100, CMT100 là những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Những chiếc máy bơm nước này thuộc dòng bơm nước gia đình hút nước sạch đến từ Ý. Chúng được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam tới tay người dùng. Sẽ là máy bơm chính hãng, có chất lượng cao và giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng. Vì thế mà máy bơm nước gia đình đơn tầng cánh Pentax CM/ CMT series nó là sản phẩm được quan tâm và sử dụng khá nhiều ngày nay.

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100, CMT100 nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao, giá ưu đãi. Máy bơm nước Pentax được công ty Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường Việt Nam. Luôn là những chiếc máy bơm được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi những chiếc máy bơm nước Pentax này nó có chất lượng khá cao.

Đồng thời chúng là sản phẩm đa dạng, phong phú. Bao gồm rất nhiều dòng máy bơm nước khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường. Do vậy chỉ cần chúng ta có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm bất kì. Thì chắc chắn sẽ có những sản phẩm, những chiếc máy bơm có năng suất làm việc phù hợp nhất cho quý vị. Do vậy máy bơm nước Pentax là dòng bơm xuất hiện rất nhiều tại nước ta.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo máy bơm ly tâm gia đình trục ngang Pentax hút nước sạch

Cấu tạo bơm ly tâm gia đình trục ngang Pentax hút nước sạch là gì, nguyên lý hoạt động của bơm ra sao?

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm nước Pentax sẽ được chia thành rất nhiều loại. Để mỗi 1 khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm Pentax này. Đều sẽ dễ dàng mua, ứng dụng được cho mình những chiếc máy bơm thích hợp và hiệu quả nhất. Để từ đó đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng khi ứng dụng máy bơm nước Pentax. Do vậy máy bơm nước Pentax nó rất đa dạng, phong phú và vô cùng hiện đại. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu dùng bơm của con người hiện nay.

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100 CMT100
Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100 CMT100

Chủ đề chính bài viết:

Ở bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là những chiếc máy bơm nước gia đình, dân dụng Pentax. Dòng bơm được lắp đặt và sử dụng rất nhiều ngày nay. Đó là máy bơm đơn tầng cánh Pentax CM series. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào cụ thể hai sản phẩm là: Máy bơm nước Pentax CM100 và CMT100.

Đọc thêm: Bán bơm nước lưu lượng Pentax CS series nhập khẩu Italy chất lượng cao

Bán máy bơm nước lưu lượng Pentax CS series nhập khẩu chính thức Italy 100% hàng chuẩn, chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax CM100, CMT100 là gì?

Cả hai sản phẩm máy bơm nước Pentax series CM100 và CMT100 đều là những chiếc máy bơm được quan tâm và ứng dụng khá nhiều ngày nay. Chúng là những chiếc máy bơm thuộc dòng máy bơm nước gia đình Pentax dạng đơn cánh. Bơm được thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Do vậy mỗi chiếc máy bơm nước Pentax này được cung cấp ra thị trường. Nó đều là sản phẩm có chất lượng cũng như hiệu quả hút và cấp nước sạch cho con người cực kì tốt và ổn định. Hơn thế nữa thì những chiếc máy bơm này được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nên nó được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn nữa.

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100 CMT100 – Điểm chung của máy bơm nước gia đình, dân dụng Pentax CM100, CMT100:

Bơm nước Pentax CM100 và CMT100 là các sản phẩm bơm hút nước sạch có công suất khá nhỏ là 1HP. Máy bơm này thường sẽ được dùng chủ yếu trong các hộ gia đình. Cả hai sản phẩm này đều thuộc dòng bơm Pentax 1 cánh CM series. Công suất, sức làm việc của hai máy bơm này tương tự nhau.

Tuy nhiên hai bơm Pentax này sẽ khác nhau ở 1 điểm chính. Đó là với sản phẩm bơm Pentax CM100 thì nó sử dụng điện áp 1 pha 220V để hoạt động. Còn với máy bơm nước gia đình Pentax CMT100 thì nó chạy điện 3 pha 380V.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước bán chân không Pentax series CAM nhập khẩu Ý giá tốt

Máy bơm nước bán chân không Pentax CAM series nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý chất lượng cao, giá ưu đãi

Thông số kỹ thuật chung, cơ bản sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax CM100 và CMT100:

Tên sản phẩm: Máy bơm nước gia đình, máy bơm nước dân dụng

– Thương hiệu: Pentax

– Kiểu bơm: Máy bơm ly tâm một cánh quạt

– Model: CM100; CMT100

– Công suất hoạt động: 0.74 KW (1 HP)

– Điện áp tiêu thụ: 220V (1 pha); 380V ( 3 pha)

– Lưu lượng bơm: 20 ÷ 90 lít / phút

– Cột áp: 32.5 ÷ 25.2 mét

– Chuẩn thiết kế máy bơm:

+ Chuẩn chống nhiệt: F

+ Chuẩn chống bụi và nước: IP44

Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100 CMT100
Chuyên cung cấp máy bơm nước Pentax CM100 CMT100

Địa chỉ bán máy bơm nước gia đình Pentax CM100, CMT100 giá ưu đãi:

Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp ra thị trường Việt Nam. Những chiếc máy bơm nước gia đình Pentax đơn cánh CM series với chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm được công ty chúng tôi bán ra thị trường. Chắc chắn đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt và giá cả thì vô cùng hợp lí, phải chăng. Chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Chi tiết về bơm Pentax CM100 hay CMT100 mà quý vị khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với công ty Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button