Xử lý như thế nào khi máy nén khí trục vít phát ra tiếng ồn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí nhưng máy nén khí trục vít là một trong 3 loại máy nén khí mà được nhiều người tin dùng nhất nhưng máy nén khí trục vít có nhiều ưu điểm như máy đảm bảo chất lượng , có uy tín, mẫu mã đẹp nhưng bên cạnh những ưu điểm đó thì nó cũng có một vài nhược điểm như là khi vận hành thì máy phát ra tiếng ồn lớn.

Hiện tại những người đang sử dụng máy nén khí trục vít phản ánh rất nhiều vì không hài lòng khi vận hành ,áy nén khí trục vít phát ra tiếng ồn qua lớn, dây là một trong những lỗi mà thường gặp ở máy nén khí trục vít .Sau đây sẽ chỉ cho mọi người một số nguyên nhân và hướng xử lý sơ bộ như thế nào.

máy nén khí trục vít

– Thứ nhất trước tiên bạn cần kiểm tra đầu nén , cụ thể là các vòng bi trong đầu nén , nếu như nhìn thấy vòng bi bị mòn thì ta nên thay ngay một vòng bi mới tiếng ồn sẽ được giảm đi đáng kể.

Khi hoạt động máy nén khí trục vít phát ra tiếng ồn thì xử lý như thế nào?

– Tiếp tới là bánh răng ta kiểm tra xem bánh răng có bị hao mòn qua nhiều hay không, dẫn tới bánh răng không ăn khớp hay có những vận lạ nào cản trở quá trình quay của bánh răng hay không

– Tiếp nữa là tới dây đai nếu như thấy dây đai mà bị cũ hay là bị dão thì cần thay cái mới vì khi dây đai mà không còn chặt thì khi vận hành máy các chuyển ddoonhj của máy nén khí không còn nhịp nhàng như bình thường và bị trượt dẫn tới gây ra tiếng ồn lớn

– Cuối cùng chúng ta kiểm tra tới dầu bôi trơn của tổng thể toàn bộ may nen khi puma, đầu máy nén khí, mỡ bôi trơn bị khô. và hết thì dẫn tới sự ma sát cuat các thiết bị va chạm vào nhau tạo nên tiếng ồn .

+ Hướng xử lý sơ bộ cho máy nén khí của bạn khi phát ra tiếng ồn lớn.

– Nếu như gặp tình trạng máy bị hỏng mà trong nhà máy hay các khu công nghiệp không có người nào am hiểu về loại máy nén khí thì không nên tự ý sửa chữa bất kì thứ gì, mà cần gọi chuyên gia hay chuyển tới nơi sản xuất để các chuyên gia cũng như thợ sửa chữa kiểm tra vid ho9j có kinh nghiệm sẽ phát hiện ra được những hư hỏng của máy ở vị trí nào . đẻ kịp m tra vaà sửa chữa máy nén khí.

– Thông thường thì những người sử dụng máy nén khí thường gọi tới các nhà cung cấp máy nén khí để nhờ ho tư vấn hay sửa chữa ngay khi máy của bạn không còn thời gian bảo hành , sửa chữa cũng như đại tu lại máy nén khí.

– Nếu như bạn cũng có một chút máy nén khí Jucai hiểu biết cũng như kinh nghiệm về máy nén khí thì bạn cũng có thể tự kiểm tra nhờ vào sự hướng dẫn của các nhà sản xuất và lắng nghe ý kiến của mọi người, qua quan sát tiếng ồn để phát hiện ra lõi hỏng ở vị trí nào sau đó dựa vào dấu hiệu nhận biets đã nêu ở trên để sửa chữa và mua phụ tùng máy nén khí mới để thay thế khi cần thiết.

– Trên đây là một số lưu ý cho mọi người khi sử dụng máy nén khí khi gặp trường hợp máy phát ra tiếng ồn lớn hay hỏng hóc để kịp thời phát hiện ra feer sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí một cáh an toàn nâng cao tuổi thọ cho máy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button