Vài nét về máy bơm tăng áp sử dụng trong hộ gia đình

Trong các dòng máy bơm dân dụng thì máy bơm nước tăng áp hay máy bơm đẩy cao là một sự lựa chọn tốt nhất để sử may bom nuoc gia dinh.Giống như các loại máy bơm dân dụng khác dòng máy bơm này cũng tạo ra sự dịch chuyển của nước nhờ nguồn năng lượng được chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng. Đặc điểm nổi trội của dòng máy bơm này là công suất và tổng chiều cao hút đẩy vượt trội hơn so với các loại bơm dân dụng thông thường. Chính vì vậy dòng bơm này có thể vận chuyển nước lên cao mà không phải sử dụng các thiết bị tăng áp hỗ trợ khác mà áp lực nước trong đường ống vẫn tương đối lớn.

may-bom-hut-sau-day-cao-375W

Máy bơm tăng áp

Bơm tăng áp thường được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, dễ vận hành. Cấu tạo cơ bản của bơm tăng áp là nó có nắp buồng bơm và đĩa bơm chống ma sát, chịu được nhiệt độ cao đảm bảo dòng nước lưu thông ổn định. Đa số các dòng máy bơm nước đều có rơ le cảm biến nhiệt, khi máy vận hành quá lâu, nhiệt độ máy tăng cao thì cảm biến nhiệt sẽ hoạt động làm cho Role này sẽ ngắt động cơ một cách tự động. Các lõi quay motor của máy bơm có độ chính xác cao, có mạ chống gỉ sét đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Dòng máy bơm này thường được sử dụng để bơm nước từ giếng đào, giếng khoan trong các hộ gia đình lên các bể chứa hoặc bơm nước tưới tiêu trong trồng trọt.

Những lưu ý khi lắp đặt :

· Cần lắp đặt hệ thống mồi nước tự động

· Lưu ý cần lắp đặt cầu dao và nối đất cho máy bơm

· Không nên sử dụng máy bơm nước với nguồn điện không ổn định điều đó sẽ làm máy bơm nhanh hỏng trong điều kiện nguông điện không hợp lý

· Tránh lắp đặt máy quá xa nguồn nước, khi lắp đặt cần đặt máy trên nền bê tông bằng phẳng, nếu máy có hiện tượng rung lắc cần dùng máy ngay

· Không nên lắp đặt đường ống dẫn nước có quá nhiều mối nối, đường gấp khúc.

Trên đây là một vài nét cơ bản về dòng máy bơm nước tăng áp, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm bom cong nghiep khác như bom nuoc thai, bơm giếng khoan. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button