Ưu nhược điểm của máy nén khí piston puma đài loan

Máy nén khí Puma Đài Loan là dòng sản phẩm nén khí cao cấp được ứng dụng nhiều trong sản xuất và xây dựng. Có hai chủng loại là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít.

Loại thông dụng hơn cả là dòng piston. Ưu điểm nó là giá thành thấp, tính cơ động cao, dễ di chuyển đối với những loại công suất mini. Nhược điểm là hiệu suất thấp, cùng một công suất nhưng nén trục vít bao giờ cũng cho ra lượng khí nén lớn hơn, có độ ồn và rung lớn do chuyển động tịnh tiến qua lại giữa các piston, khí nén không được cấp liên tục, tuổi thọ thấp.

May nen khi Puma

Trong quá trình sử dụng cần liên tục bảo hành để tăng tuổi thọ của máy nén khí.

Đảm bảo ngắt điện ra khỏi hệ thống may nen khi puma đài loan

Trước khi tháo rời các bộ phận, đảm bảo xả hết áp lực khí bên trong hệ thống bằng áp lực không khí môi trường. Áp suất khi bên trong máy có thể phụt ra làm bắn bulon ống vít hoặc nổ gây ra tai nạn đáng tiếc cho người sửa chữa và hàng hóa vật tư xung quanh.

Việc bảo trì có thể yêu cầu ngắn hơn cho lần bảo trì tiếp theo tùy thuộc điều kiện môi trường và điều kiện xử dụng máy.

Thay thế các phụ tùng nếu thấy bị hỏng trong quá trình kiểm tra máy. Nên kiểm tra máy nén khí định kỳ nhằm đảm bảo máy luôn sẵn sàng hoạt động tốt nhất

Với những máy nén khí chạy số giờ ít hơn 3000h trên năm thì cần kiểm tra kỹ trước khi quyết định thay. Thời gian thay phụ tùng phụ thuộc và hiện trạng thực tế không nên căn cứ trên số giờ chạy máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button