Lựa chọn máy nén khí puma piston theo tiêu chí kỹ thuật

Máy nén khí Puma pitson được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp như: sản xuất bánh kẹo, dập phun cửa nhựa, phun sơn, sửa chữa ô tô, cơ khí… Việc lựa chọn máy nén khí đúng theo tiêu chí kỹ thuật sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như sử dụng đúng mục đích.

May nen khi Puma

1. Lựa chọn công suất:

Bạn cần phải biết được toàn bộ các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí sử dụng của chúng (lít/phút hoặc m3/h). Tổng lưu lượng khí của may nen khi puma đài loan sẽ là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%
LL Máy nén khí = LL (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +….+ Dụng cụ n)x 1.25
2. Lựa chọn nguồn điện

Nếu bạn có một phòng riêng cho máy, bạn có thể lựa chọn máy có độ ồn lớn. Nếu sử dụng máy chung với các thiết bị và gần người lao động, nên lựa chọn loại máy có độ cách âm tốt.
4. Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí:

Nếu có những yêu cầu về bảo vệ môi trường, cần sử dụng khí khô và sạch, bạn cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí. Nếu bạn cần chất lượng khí đặc biệt cao như trong ngành thực phẩm hay y tế, bạn nên chọn loại máy không dầu ( Oil-Free air compressor).
5. Chất lượng máy:

Nên chọn mua máy có chất lượng cao, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sở hữu máy (tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng, phụ tùng…), giảm thời gian ngừng máy và thiệt hại do dừng máy.
6. Nên chọn các dòng máy thông minh của các hãng nổi tiếng
Nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button