Ưu điểm của sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi

Máy bom chim nuoc thai tsurumi là sản phẩm được dùng nhiều trên thị trường việt nam. Để hiểu về công dụng của máy các sử dụng và các biện pháp kỹ thuật cần biết để lựa chọn một sản phẩm hợp lý khách hàng cần những sử tư vấn phù hợp nhất để đảm bảo máy bơm ổn định trong quá trình hoạt động. Và những yêu cầu bảo dưỡng thiết bị phù hợp cho máy móc hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải hầm lò

máy bơm nước tsurumi
Ưu điểm của dòng máy bơm nước tsurumi

Máy bơm nước thải thực chất hoạt động theo nguyên lý của bom ly tam kết hợp (multi stage centrifugal pump – 2). Điện năng được truyền qua dây dẫn làm quay motor, cánh bơm quay theo tạo ra lực ly tâm giúp hút nước lên qua miệng hút, sau đó được vận chuyển đến thân bơm, qua ống đẩy và nước được bơm lên.

Đặc điểm của máy bơm nước thải Tsurumi

– Ưu điểm: thiết kế gọn nhẹ, có tính cơ động, hiệu suất bơm cao.
– Nhược điểm: máy bơm thả chìm yêu cầu cao về độ kín nước nên khi có hỏng hóc thì rất khó sửa chữa.

Những lưu ý khi chọn mua may bom tsurumi

Mỗi loại bơm nước thải có một đặc tính riêng phù hợp với những mục đích riêng. Ví dụ như bơm nước sạch khác với bơm nước thải, bùn loãng hay bùn đặc có lẫn tạp chất. Phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn máy bơm.

Kiểm tra các thông số của bơm trên nhãn mác của nhà sản xuất và so sánh với nhu cầu sử dụng xem có phù hợp không. Đặc biệt là thông số tần số là 50 hay 60Hz.

Lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Mỗi máy bơm Tsurumi đều có sách hướng dẫn và catalogue đi kèm, dựa vào đó khách hàng có thể thực hiện lắp đặt máy bơm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, nếu không có thể nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên viên kỹ thuật. Sau khi lắp đặt xong cần phải thử chiều quay của máy vì máy được đặt chìm dưới nước nên máy quay xuôi hoặc ngược chiều thì vẫn lên nước.

Nếu sử dụng cả một hệ thống máy bơm xử lý nước thải thì nên lắp đặt tủ điều khiển để bảo vệ máy bơm, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như quá tải, chống mất pha, ngược pha hay kẹt roto. Có như vậy thì hệ thống máy bơm của bạn mới an toàn và bền bỉ.

Nếu còn những thắc mắc về dòng máy bơm nước thải tsurumi khách hàng hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ phân phối hàng chính hãng tại việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button