Các bước lắp đặt máy bơm nước tsurumi

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những bước khi tháo lắp sản phẩm máy bom chim nuoc thai tsurumi. Do chính hàng cung cấp sản phẩm hướng dẫn. Để tháp lắp máy người tháo lắp cần phải có những dụng cụ như : Bộ cờ lê. Tuốc lơ vít. Mỏ lết và nhiều loại dụng cụ khách nếu cần thiết.

Với mỗi model khác nhau cũng có sự thay đổi về mặt cấu tạo và hình dáng bên ngoài nhưng là không đáng kể. Hầu hết các dòng may bom tsurumi KTZ đều có cấu tạo cơ bản như trên.

Cac buoc thao do may bom Tsurumi KTZ
Tháo lắp máy bơm Tsurumi KTZ

1. Trước khi tháo lắp

Đảm bảo nguồn điện đã được ngắt khỏi máy bơm, gỡ bở kết nối giữa các dây cáp vởi bảng điện tử. Trước khi việc tháo lắp máy bơm hoàn thành tuyệt đối không được vận hành thử tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Lắp ráp máy và thiết bị cần đảm bảo các cuộn dây động cơ thông mạnh. Không có điện kháng. Và những phần thiết bij cần phải được sử dụng tốt và hiệu quả hơn đảm bảo máy luôn hoạt động trong điều kiện vận hành bình thường.

Ở phần tháo lắp này khách hàng cần phải đảm an toàn điện, sử dụng để tháo lắp cho thiết bị cần những dụng cụ tốt. Nhớ các vị trí linh kiện để tiến hành sử dụng vận hành thiết bị, và lắp sử dụng máy hiện nay.

2. Tháo dỡ máy bơm Tsurumi KTZ

Khi tháo dỡ máy bơm công nghiệp Tsurumi KTZ phải để cho dầu khô hoàn toàn trong đầu bơm. Các thao tác được thực hiện lần lượt như sau:

– Tháo lưới lọc: tháo đai ốc lục giác ra và vệ sinh sạch sẽ lưới lọc rác.

– Tháo nắp đậy cửa hút: thực hiện tháo tuần tự các chi tiết: bulong lục giác, vòng đệm đồng, toàn bộ bulong cửa hút và cuối cùng là tháo lắp đậy cửa hút.

– Tháo cánh quạt: sử dụng cờ lê tháo toàn bộ các bulong, đai ốc của cánh quạt, lần lượt tháo nắp bảo vệ cánh quạt, điều chỉnh cánh quạt và trục quay tay. Cánh quạt được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị mài mòn nên các cạnh của cánh quạt rất sắc cần lưu ý để tránh gây thương tích khi tháo cánh quạt.

– Tháo vỏ bơm, tháo vòng chữ O, loại bỏ các tạp chất, rác lọt vào phía trong thân bơm.

Cụ thể, quy trình được thể hiện rõ như hình sau:

3. Lắp ráp máy bơm Tsuurmi KTZ

Ngược lại với quy trình tháo dỡ chính là quy trình lắp ráp. Cần lưu ý trước khi lắp ráp máy bơm phải kiểm tra xem các bộ phận của bơm có bị hỏng hóc hay bị ăn mòn hay không, nên thay thế nếu cần thiết. Dùng khăn sạch vệ sinh mặt trượt của phớt cơ khí.

Sau khi lắp ráp máy bơm Tsurumi KTZ hoàn chỉnh, bổ sung dầu cho máy bơm theo tiêu chuẩn của bơm, kiểm tra hoạt động của cánh quạt xem có bị kẹt, cọ sát vào cửa hút hay không. Vận hành thử vài lần trước khi đưa máy bơm vào hoạt động.

Những bước trên là những bước hướng dẫn tháo lắp, xử lý các lỗi tháo lắp của thiết bị để vận hành tốt hơn. Để sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả khách hàng nên đọc các hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button