Trung tâm bảo hành máy nén khí Puma tại Việt Nam

Máy nén khí hiện đang được sử dụng phổ biến ở nước ta, có thể nói máy nén khí gắn liền với công việc thường ngày và sự phát triển của toàn xã hội. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy nén khí tên tuổi như: Puma , fusheng,Hitachi……..

Bảo dưỡng máy nén khí Puma ở đâu

I. BẢO HÀNH:

Bảo hành sản phẩm may nen khi puma là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành:

– Máy nén khí Puma bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty Lạc Hồng (kể cả tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Lạc Hồng
– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt , chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
– Số máy hoặc tem mác niêm yết trên máy không còn nguyên vẹn
– Phiếu bảo hành không hợp lệ ( để trống hoặc điền thông tin đầy đủ, không có dấu của công ty Lạc Hồng, tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông yin ghi trên phiếu bảo hành)

II. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Các sản phẩm máy nén khí Puma bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới :
Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như thay đổi cấu kiện bên trong của máy,tem mác không còn nguyên vẹn.
+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành….
+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Lạc Hồng.

Qúy khách đăng ký sửa máy nén khí tại Trung tâm bảo hành máy nén khí Puma tại Việt Nam

– Tiếp nhận xử lý thông tin vận hành máy nén khí 24/7
– Khắc phục sự cố trong quá trình thuê máy nén khí Puma
– Giảm tiền thuê máy nén khí nếu thời gian thuê trên 3 tháng

Toàn thể nhân viên công ty Lạc Hồng xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ công ty Lạc Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button